Thành Phần Hồ Sơ Tự Công Bố Sản Phẩm Thạch Viên Phô Mai Tươi

Liên hệ

Gò Vấp

 

Ngoài việc thực hiện giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy phép an toàn thực phẩm để được phép sản xuất thì để được phép lưu hành sản phẩm ra thị trường doanh nghiệp phải tự công bố sản phẩm thạch viên phô mai tươi. Vậy phương thức thực hiện nó như thế nào? Bạn đọc hãy cùng C.A.O theo dõi bài viết dưới đây nhé!


Sản phẩm thạch viên phô mai tươi

Thạch viên phô mai tươi là món ăn đang rất thịnh hành với giới trẻ được bán ở khắp các quán trà sữa, quán ăn vặt, cửa hàng cà phê,… Sản phẩm này được làm từ phô mai con bò cười là chính, được lăn qua đường, bột năng, nấu và ngâm với nước đường. Thạch viên phô mai tươi được sản xuất phải đảm bảo vệ sinh, chất lượng an toàn với người tiêu dùng. Doanh nghiệp chế biến, đóng gói và lưu hành sản phẩm ra thị trường buộc phải tiến hành công bố chất lượng sản phẩm với cơ quan có thẩm quyền, khi ấy sẽ đủ điều kiện được phép kinh doanh ra thị trường một cách hợp pháp.

2 bước thực hiện tự công bố sản phẩm thạch viên phô mai tươi

Bước 1: Kiểm nghiệm sản phẩm thạch viên phô mai tươi

– Doanh nghiệp chuẩn bị mẫu sản phẩm (khoảng 300gram); sau đó lên chỉ tiêu kiểm nghiệm dựa vào quy chuẩn (TCVN) của sản phẩm.

→ Nhận kết quả kiểm nghiệm để tiến hành thực hiện công bố sản phẩm thạch viên phô mai tươi

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ tự công bố sản phẩm thạch viên phô mai tươi

⇒ Những giấy phép nêu trên đây là thành phần hồ sơ đầy đủ và bắt buộc để thực hiện công bố sản phẩm, nếu quý doanh nghiệp chưa có các loại hồ sơ trên thì hãy liên hệ C.A.O Media qua số điện thoại (028) 6275 0707 – 0903 145 178 để thực hiện trọn gói và nhanh chóng.

“Mẫu thành phần hồ sơ thực hiện tự công bố sản phẩm – C.A.O thực hiện cho khách hàng”

Thành phần hồ sơ tự công bố sản phẩm thạch viên phô mai tươi

Hồ sơ tự công bố sản phẩm thạch viên phô mai tươi (Ảnh: C.A.O Media)


Bước 3: Trình tự tự công bố sản phẩm thạch viên phô mai tươi

 •  Doanh nghiệp thực hiện tự công bố sản phẩm thạch viên phô mai tươi trên phương tiện thông tin đại chúng; hoặc trang thông tin điện tử của mình hoặc niêm yết công khai tại trụ sở của tổ chức, cá nhân. Nộp 01 (một) bản qua đường bưu điện hoặc trực tiếp đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền do Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, (sau đây gọi chung là Ủy ban nhân dân cấp tỉnh) chỉ định.
 •  Sau khi tự công bố chất lượng sản phẩm; doanh nghiệp được quyền sản xuất, kinh doanh sản phẩm; và chịu trách nhiệm hoàn toàn về an toàn của sản phẩm đó.
 •  Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận bản tự công bố của tổ chức, cá nhân để lưu trữ hồ sơ; và đăng tải tên tổ chức, cá nhân và tên các sản phẩm tự công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận.

Địa điểm nộp hồ sơ tự công bố sản phẩm thạch viên phô mai tươi

 » Nếu địa điểm kinh doanh của bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh thì nộp hồ sơ công bố sản phẩm tại Ban quản lý an toàn thực phẩm

» Nếu địa điểm kinh doanh của bạn ở Huyện/Tỉnh thành khác thì nộp hồ sơ công bố sản phẩm ở Sở Y Tế/ Chi cục an toàn thực phẩm

Một số lưu ý trong quá trình thực hiện tự công bố sản phẩm thạch viên phô mai tươi

Để quá trình thực hiện tự công bố sản phẩm thạch viên phô mai tươi diễn ra nhanh chóng và thuận lợi; quý doanh nghiệp cần lưu ý đến những vấn đề sau:

 •  Các tài liệu trong hồ sơ đăng ký bản công bố sản phẩm phải được thể hiện bằng tiếng Việt; trường hợp có tài liệu bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch sang tiếng Việt và được công chứng. Tài liệu phải còn hiệu lực tại thời điểm nộp hồ sơ đăng ký bản công bố sản phẩm.
 •  Trong trường hợp tổ chức, cá nhân có từ 02 cơ sở sản xuất trở lên cùng sản xuất một sản phẩm thì tổ chức, cá nhân chỉ làm thủ tục đăng ký bản công bố sản phẩm tại một cơ quan quản lý nhà nước ở địa phương có cơ sở sản xuất do tổ chức cá nhân có quyền lựa chọn (trừ những sản phẩm đăng ký tại Bộ y tế). Khi đã lựa chọn cơ quan quản lý nhà nước để đăng ký thì các lần đăng ký tiếp theo phải đăng ký tại cơ quan đã lựa chọn.
 •  Trường hợp sản phẩm có sự thay đổi về tên sản phẩm; xuất xứ; thành phần cấu tạo thì tổ chức, cá nhân phải công bố lại sản phẩm. Các thay đổi khác có thể thông báo bằng văn bản gửi lên cơ quan quản lý nhà nước.

Dịch vụ tư vấn tự công bố sản phẩm thạch viên phô mai tươi tại C.A.O Media

 •  Tư vấn những vấn đề pháp lý liên quan đến việc tự công bố sản phẩm thạch viên phô mai tươi (sản phẩm sản xuất trong nước; và nhập khẩu) theo nghị định 15/2018/NĐ-CP
 •  Hướng dẫn doanh nghiệp chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến công bố sản phẩm; và đưa ra giải pháp/ hướng xử lý phù hợp
 •  Tư vấn kiểm nghiệm sản phẩm; soạn thảo những chỉ tiêu theo quy chuẩn tại Việt Nam
 •  Đại diện khách hàng gửi mẫu kiểm nghiệm sản phẩm tại trung tâm kiểm nghiệm được nhà nước công nhận/ chỉ định
 •  Đại diện khách hàng nhận kết quả kiểm nghiệm
 •  Soạn hồ sơ tự công bố sản phẩm theo đúng quy định hiện hành; và gửi cho khách hàng ký tên, đóng dấu
 •  Đại diện khách hàng nộp hồ sơ công bố sản phẩm lên cơ quan chức năng có thẩm quyền
 •  Theo dõi hồ sơ công bố đã nộp cho đến khi hồ sơ được cơ quan đăng tải lên hệ thống website
 •  Kiểm tra và hướng dẫn doanh nghiệp cách kiểm tra thông tin tự công bố trên website điện tử
 •  Hoàn tất dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm; và giao kết quả cho khách hàng
 •  Hỗ trợ pháp lý về sau cho doanh nghiệp; hỗ trợ tư vấn hậu kiểm (nếu có)

Thông tin liên hệ dịch vụ

Trên đây là những thông tin về thủ tục tự công bố sản phẩm thạch viên phô mai tươi theo nghị định. Nếu quý khách hàng muốn tìm dịch vụ thực hiện công bố sản phẩm TRỌN GÓI – NHANH CHÓNG hãy liên hệ ngay đến C.A.O Media qua các số điện thoại sau: (028) 6275 0707  –  0903 145 178 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí hoặc gửi về địa chỉ email hotro@tuvangiayphepcao.com để được cung cấp thông tin chính xác nhất.

 

HẾT HẠN

0903 145 178
Mã số : 16397407
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 30/09/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn