Công Bố Chất Lượng Sản Phẩm Bánh Trung Thu Hạt Sen Cần Chuẩn Bị Những Gì

Liên hệ

Gò Vấp

 

Bánh trung thu hạt sen là sản phẩm khá được nhiều người yêu thích. Bánh có vị ngọt nhẹ, thơm mùi hạt sen và cũng là một loại bánh không thể thiếu trong mỗi dịp Rằm tháng 8. Vì vậy các doanh nghiệp muốn kinh doanh loại bánh này cần phải thực hiện công bố chất lượng sản phẩm, một loại giấy phép bắt buộc nếu muốn đưa sản phẩm ra thị trường. Bài viết hôm nay, C.A.O Media sẽ thực hiện Công bố chất lượng sản phẩm bánh trung thu hạt sen, mời quý doanh nghiệp cùng xem qua

Công bố chất lượng sản phẩm bánh trung thu hạt sen căn cứ vào đâu

→ Công bố chất lượng sản phẩm bánh trung thu hạt sen là căn cứ vào Nghị định số 15/2018/NĐ-CP của Chính phủ, quy định chi tiết một số điều của Luật An toàn thực phẩm. Quy định này ban hành vào ngày 2 tháng 2 năm 2018.

 Theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP quy định tất cả các tổ chức, cá nhân đang sản xuất kinh doanh thực phẩm tại Việt Nam và đơn vị nhập khẩu; phải tiến hành tự công bố sản phẩm (hay công bố hợp quy) cho các sản phẩm của mình; với cơ quan nhà nước có thẩm quyền trước khi nhập khẩu, lưu thông trên thị trường.

→ Ngoài ra, chất lượng sản phẩm cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng; công bố sản phẩm giúp doanh nghiệp tăng uy tín và được mọi người tin dùng hơn.

“Mẫu công bố chất lượng sản phẩm do C.A.O thực hiện cho khách hàng”

Công bố chất lượng sản phẩm bánh trung thu hạt sen cần chuẩn bị những gì
Mẫu Công bố chất lượng sản phẩm bánh trung thu hạt sen (Ảnh C.A.O Media)

Hồ sơ chuẩn bị công bố chất lượng sản phẩm bánh trung thu hạt sen

→ Bản Công bố chất lượng sản phẩm bánh trung thu hạt sen theo mẫu số 1 Nghị định 15/2018/NĐ-CP;

→ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;

→ Mẫu sản phẩm;

→ Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm (với sản phẩm đã kiểm nghiệm);

→ Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

Trình tự công bố chất lượng sản phẩm bánh trung thu hạt sen

♦ Doanh nghiệp Công bố chất lượng sản phẩm bánh trung thu hạt sen trên phương tiện thông tin đại chúng hoặc trang thông tin điện tử của mình hoặc niêm yết công khai tại trụ sở của doanh nghiệp và nộp 01 bản qua đường bưu điện hoặc trực tiếp đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền do Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương chỉ định.

♦ Ngay sau khi tự công bố sản phẩm doanh nghiệp được quyền sản xuất, kinh doanh sản phẩm và chịu trách nhiệm hoàn toàn về an toàn của sản phẩm đó.

♦ Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận bản tự công bố của doanh nghiệp để lưu trữ hồ sơ và đăng tải tên của doanh nghiệp và tên các sản phẩm tự công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận;

♦ Trong trường hợp doanh nghiệp có từ 02 cơ sở sản xuất trở lên cùng sản xuất một sản phẩm, thì doanh nghiệp chỉ nộp hồ sơ tại một cơ quan quản lý nhà nước ở địa phương có cơ sở sản xuất doanh nghiệp lựa chọn. Khi đã lựa chọn cơ quan quản lý nhà nước để nộp hồ sơ thì các lần tự công bố tiếp theo phải nộp hồ sơ tại cơ quan đã lựa chọn trước đó.

Thông tin liên hệ dịch vụ

Hãy liên hệ C.A.O Media qua số hotline: (028) 6275 0707 – 0903 145 178 để được hỗ trợ giải đáp những thắc mắc về dịch vụ Công bố chất lượng sản phẩm bánh trung thu hạt sen. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về tư vấn giấy phép nhanh chóng và uy tín nhất.

 

HẾT HẠN

0903 145 178
Mã số : 16376846
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 01/09/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn