Xưởng May In Áo Mưa Chữ A

Liên hệ

243/36/32, Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Tp.hcm

Xưởng may áo mưa in logo

Áo mưa chữ A quà tặng

Ngoài yếu tố về thời gian sử dụng lâu dài, thì việc in logo trên áo mưa cũng mang lại hiệu ứng quảng cáo đáng kể. Một chiếc áo mưa in logo với màu sắc bắt mắt, thiết kế in ấn chuyên nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích cho công ty. Không cần rầm rộ và phô trương, in logo trên áo mưa sẽ trở thành phương tiện quảng cáo di động đưa thương hiệu của bạn đi khắp mọi nơi.

Xưởng in Limac - cơ sở sản xuất áo mưa làm quà tặng.

- Áo mưa luôn là sản phẩm hữu ích cho người nhận. Quà tặng dành cho khách hàng không cần quá cầu kì, đắt tiền nhưng phải thực sự hữu ích trong cuộc sống hàng ngày, về điều này thì áo mưa luôn là lựa chọn số một.

- Với khả năng mang lại lợi ích cao cho người sử dụng, áo mưa là sản phẩm được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Một chiếc áo mưa có thể là quà tặng được trông chờ nhất, nó có giá trị tinh thần cao hơn bất cứ sản phẩm nào.

- In logo, quảng cáo một cách dễ dàng.

- Các doanh nghiệp có thể dễ dàng in quảng cáo trên áo mưa với chi phí thấp mà không bị giới hạn về màu sắc. Ngoài ra, độ bền của logo in trên áo mưa (Vải nhựa PVC, vải dù) luôn cao hơn so với in trên vải thun hay vải bố.

- Thêm nữa, kích thước logo được in trên áo mưa cũng lớn hơn rất nhiều khi so sánh với balo, áo thun, móc khóa hay bất kì một loại sản phẩm quà tặng nào khác. Việc có thể in ấn logo dễ dàng, độ bền của logo cao, kích thước logo lớn, không giới hạn về màu sắc và giá thành rẻ là một ưu thế rất nổi bật của áo mưa in logo.

- Chi phí quà tặng thấp.

Sản phẩm của chúng tôi được nhiều doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng để tri ân khách hàng. Khách hàng sử dụng áo mưa của Limac đều có phản hồi tốt. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý vị những chiếc áo mưa tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh.

CÔNG TY TNHH LIMAC

Địa chỉ: 243/36/32 Mã Lò ,khu Phố 10 , Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân , HCM

E-mail: anhlimac123@gmail.com

Website: https://www.giftpro.net/ - https:/xuongmaylimac.com/

Điện thoại: 0834.153.353

HẾT HẠN

0834 153 353
Mã số : 16374562
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 29/08/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn