In Nón Bảo Hiểm Theo Yêu Cầu

Liên hệ

243/36/32, Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Tp.hcm

Xưởng in nón Limac

Chiếc nón bảo hiểm chúng ta thường thấy ở khắp mọi nơi, là vật dụng không thể thiếu khi tham gia lưu thông bằng xe máy.

Chính vì điều này, nón bảo hiểm có in hình ảnh logo của các doanh nghiệp, công ty vô tình được quảng cáo, quảng bá thương hiệu, đưa tên tuổi của công ty, doanh nghiệp mình đến với người dân, đến với khách hàng tiềm năng của mình.

- Nón bảo hiểm quà tặng in logo LIMAC cung cấp với nhiều mẫu đẹp được các doanh nghiệp đặt hàng và sử dụng, giá gốc tận xưởng, là công cụ pr, marketing thương hiệu tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với phương pháp truyền thống.

- Nón bảo hiểm quà tặng giá rẻ được LIMAC sản xuất luôn sử dụng chất liệu tốt, tùy thuộc vào yêu cầu của khách đặt hàng mà công ty chúng tôi sản xuất, có nhiều loại nhiều mẫu mã với các mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn phù hợp với tài chính của công ty.

- Chính vì thế, nón bảo hiểm do LIMAC cung cấp đạt tiêu chuẩn đo lường với đầy đủ tem kiểm định, có giấy chứng nhận nón bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng, bảo vệ sức khỏe người sử dụng. In ấn logo đẹp, màu mực in sắc nét, đảm bảo không bong tróc.

Việc tặng một món quà ý nghĩa nhất, tiện dụng nhất với khách hàng đó chính là sự lựa chọn quảng cáo tốt nhất dành cho công ty bạn. Mũ bảo hiểm in logo thương hiệu, công ty của bạn để quảng cáo là một phương tiện quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả.

Các sản phẩm nón đến từ xưởng Limac của chúng tôi:

- Nón bảo hiểm nửa đầu: Đây là loại nón được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nón bảo hiểm nửa đầu có tính ứng dụng cao, dễ sử dụng, gọn nhẹ. Nón bảo hiểm nửa đầu vừa bảo vệ được bạn nhưng cũng mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng. Hiện nay chúng tôi có nhận gia công một số loại nón nửa đầu sau:

• Nón bảo hiểm nửa đầu có kính

• Nón bảo hiểm nửa đầu không kính

• Nón bảo hiểm nửa đầu

Limac có nhiều mẫu nón bảo hiểm đẹp, nón bảo hiểm quảng cáo in logo giá gốc tận xưởng.

Báo giá nón bảo hiểm in logo theo yêu cầu với đơn đặt hàng số lượng, giá nón bảo hiểm honda,… giá rẻ

- Nón bảo hiểm quà tặng giá rẻ;

- Nón bảo hiểm quảng cáo;

- Nón bảo hiểm giá rẻ.

Hiểu được vấn đề đó, Limac luôn tìm cách để giảm chi phí cho một xưởng của mình để có thể may ra một chiếc nón bảo hiểm chất lượng nhất định với một giá tốt nhất. Và hiện tại, chúng tôi tin rằng xưởng của chúng tôi sẽ để lại cho bạn một cái giá tốt nhất trong tất cả các xưởng ở TPHCM.

Vấn đề giá mũ bảo hiểm chúng tôi sẽ không tiết lộ ở đây để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của mình (chính bạn). Nên chúng tôi sẽ báo giá cho bạn khi bạn có yêu cầu.

Nếu khách hàng có nhu cầu đặt làm nón bảo hiểm làm quà tặng nhân viên, khách hàng, xin liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH LIMAC

Địa chỉ: 243/36/32 Mã Lò ,khu Phố 10 , Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân , HCM

E-mail: anhlimac123@gmail.com

Website: https://www.giftpro.net/ - https:/xuongmaylimac.com/

Điện thoại: 0834.153.353

HẾT HẠN

0834 153 353
Mã số : 16373545
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 28/08/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn