Chè Thốt Nốt &Quot;Ăn Liền&Quot; Món Quà Từ Tình Yêu Cây Thốt Nốt

120.000

233/3 Nghĩa Phát, P6, Quận Tân Bình, Tphcm

Chè Thốt Nốt "ăn liền" món quà từ tình yêu cây Thốt Nốt

 

Thốt Nốt tươi là thịt được hình thành từ bên trong trái Thốt Nốt, với vị ngon quyến rủ, ngon giòn trở thành một phần không thể thiếu khi uống cùng nước Thốt Nốt, trái lại vị ngọt và men chua nhẹ bên trong nước thốt nốt, thịt thốt nốt rất giòn và ngọt nhẹ, khi vừa nhai vừa uống nước thốt nốt luôn tạo ra sự thích thú người dùng.

Tuy nhiên để giữ bảo quản thịt Thốt Nốt là vấn đề khó do thịt Thốt Nốt rất dể bị chua và hư hỏng nếu không được bảo quản ướp lạnh suốt 24/24 rất khó vận chuyển đi xa đến tay những người yêu thích thốt nốt. Cùng với đam mê và tình yêu mà Trần Gia dành cho cây Thôt Nốt muốn đem loại sản phẩm này đến với tay người tiêu dùng một cách dể dàng hơn mà Trần Gia quyết định tạo nên sản phẩm độc đáo và mới lạ "Chè Thốt Nốt ăn liền" ra đời.

Chè Thốt Nốt "ăn liền" chỉ 15 phút.

Chỉ cần 15 phút với 100g Chè Thốt Nốt "ăn liền" bạn có thể nấu được một nồi chè cho cả nhà cùng dùng. Vị ngon thịt trái thốt nốt chín thuần túy ngon giòn đùng với bản chất  thịt thốt nốt tươi, Trần Gia cam đoan sẽ không làm cho cả nhà thất vọng và bạn có thể  ăn với nhiều loại trái cây bạn thích mà  ăn lúc chè còn nóng hay để lạnh điều ngon.

* Thông tin liên hệ:

- Mail: sale.thnot@gmail.com

- Số điện thoại mua sỉ: 090 317 9326 Mr.Nghị

- Số điện thoại/zalo mua lẻ: 093 262 9326 Trần Gia

- Fanpage: https://www.facebook.com/www.thnot.vn/

- Web: Thnotstore.com

HẾT HẠN

0392 955 670
Mã số : 16397451
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 30/09/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn