Sử Dụng Deetask Để Tìm Người Làm Những Việc Cần Thiết

Liên hệ

124/20 Hoàng Hoa Thám, Phường Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hoà

Tại Deetask, sứ mệnh của chúng tôi là phát triển một thị trường việc làm trực tuyến, nơi mọi người có thể tìm và thuê các dịch vụ cấp thiết trong đời sống hằng ngày như sửa chữa đồ điện, giúp việc nhà, cài đặt máy tính,....một cách dễ dàng, tiện lợi, an toàn, và nhanh chóng.

Là người thuê, bạn có thể nhanh chóng tìm được người làm đáng tin cậy mà không cần mất quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm. Với hồ sơ người cung cấp dịch vụ tạo trên Deetask, bạn có thể biết được kinh nghiệm làm việc và cụ thể việc mà người đó có thể thực hiện. Qua đó, bạn sẽ chọn được người phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

Deetask đáp ứng nhu cầu khẩn cấp

Deetask là một nền tảng trực tuyến cho phép người thuê nhanh chóng xác định và tìm được người lao động ở những vị trí có nhu cầu bao gồm:

Và nhiều danh mục dịch vụ khác.

Deetask hoạt động thế nào?

Deetask cho phép người dùng tạo hồ sơ cung cấp dịch vụ và công khai báo giá để người có nhu cầu dễ dàng đánh giá và lựa chọn. Hồ sơ sẽ nêu rõ chuyên môn, kinh nghiệm làm việc, và lợi ích mà người thuê sẽ có được khi thuê dịch vụ của họ.

Trên Deetask, bạn có thể truy cập Trang Chuyên gia và lựa chọn các ứng viên mà bạn cảm thấy phù hợp theo từng danh mục cụ thể.

Bên cạnh đó, người thuê có thể chủ động đăng việc lên Deetask cho những người tìm việc ứng tuyển. Dựa vào độ tin cậy và đánh giá của người thuê trước, bạn có thể lựa chọn người thực hiện công việc phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

Website: https://deetask.com/vn/

Fanpage: https://facebook.com/deetaskvn

Email: info@deetask.com

Địa chỉ: 124/20 Hoàng Hoa Thám, phường Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hoà

Điện thoại: 0773131880

Bình luận

HẾT HẠN

0773 131 880
Mã số : 16237898
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 01/04/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn