Công Ty Phân Phối,Sửa Chữa,Lắp Đặt Rèm Văn Phòng Giá Tốt - Lh 04 8589 3615

Liên hệ

79Khương Đình Thanh Xuân Hà NộiLẮP ĐẶT MÀNH RÈM - SỬA CHỮA MÀNH RÈM - GIẶT RÈM,màn cửa giá tốt nhất!
(Rèm vải , Rèm roman , Rèm gỗ , Rèm sáo nhôm , Rèm cuốn , Rèm lá dọc , Rèm xếp lớp , Rèm nhựa , Rèm lật , Rèm tre, Mành lá dọc , Mành sáo nhôm , Mành cuốn , Mành tre trúc , Mành gỗ , Mành tre , Mành sáo ngang , Mành nhựa , Mành lật )


Mành rèm HUY ANH --- 04.8589.3615 - 0168.5565.186

79 khương đình - Thanh Xuân - Hà nội .+ Chợ nhông phú sơn ba vì hà nội

( XEM BÁO GIÁ CLICK ĐÂY )


+ Rèm vải: tạo được vẻ đẹp mềm mại và đem đến sự ấm cúng cho căn phòng của bạn.Rèm vải ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn, khách hàng có thể tùy chọn chất liệu, cách bày trí và kiểu dáng thiết kế cho phù hợp với căn phòng,phong thủy của mình.


+ Rèm roman ( Mành roman ) : Là loại rèm vải mang phong cách hiện đại.Rèm Roman phù hợp với không gian như phòng khách, các quán bar, nhà hàng.

Rèm Roman thiết kế đơn giản, có thể kéo gấp lên từng khúc (xếp lớp) hoặc buông che kín căn phòng của bạn.


+ Rèm gỗ ( mành sáo gỗ ): được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp,có khả năng che chắn gần như tuyệt đối.Có thể nâng lên hạ xuống một cách nhẹ nhàng, khả năng xoay lên lật xuống 180 độ, điều này giúp điều chỉnh ánh sang phù hợp cho căn phòng của bạn.


+ Rèm sáo nhôm ( Mành sáo nhôm ): là loại mành ngang được tạo nên từ những thanh (hay còn gọi là lá) nhôm mỏng (bản 2.5cm),các tính năng hoạt động cũng tương tự mành sáo gỗ ( rèm gỗ )


+ Rèm lá dọc: có thể xoay lật phải/trái 180 độ, kéo dạt hết sang 1 bên hoặc đều 2 bên giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng của bạn; Khả năng che nắng tùy thuộc vào chất liệu lá rèm.


+ Rèm cuốn ( Mành cuốn ): là loại rèm hoạt động tương tự cửa cuốn, vơi nhiều chất liệu và màu xắc khác nhau sẽ tạo nên những bộ rèm đẹp theo phong cách của riêng bạn


Bình luận

HẾT HẠN

0168 556 5186
Mã số : 6951920
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 25/02/2019
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn