Sửa Chữa Sàn Gỗ Bị Phồng Rộp Uy Tín, Xử Lý Triệt Để. Bảo Hành Dài Hạn. Tư Vấn Miễn Phí.

Liên hệ

Cầu Giấy

Trong quá trình sử dụng sàn gỗ nhà bạn bị phồng lên thì sẽ có 2 nguyên nhân chính bị phồng như sau:
-Thứ nhất sàn gỗ bị phồng nguyên nhân do lỗi từ phía thợ đóng sàn để khe hở tường không đúng tiêu chuẩn (Tiêu chuẩn để hở tường với khe là từ 8-10mm đối với sàn gỗ công nghiệp và từ 20-40mm đối với sàn gỗ tự nhiên) nhưng thợ sàn gỗ chỉ để 2-3mm hoặc 8-10mm sàn gỗ tự nhiên thì chắc chắn khi sàn gỗ sẽ bị giãn nở do thời tiết hoặc bị ẩm bởi môi trường.
=>> Cách khắc phục như sau: Bạn tháo phào ra và cắt phần mép sàn gỗ đủ theo tiêu chuẩn rồi sập xuống và đóng phào hoặc nẹp vừa tháo là xong.
-Thứ 2: Sàn gỗ bị phồng rộp nguyên nhân do gặp nước: Trường hợp gặp nước ít thì bạn nên sử dụng quạt điện hoặc điều hòa hoặc máy sấy khô để xử lý cho bốc hơi nước. Còn nếu bị ngâm nước quá lâu thì bạn phải mất tới 1 tuần thậm trí phải mất tới 1 tháng thì mới bay hết hơi nước sàn gỗ sẽ trở lại vị trí ban đầu (Chỉ áp dụng cho sàn gỗ tốt).

-Thứ 3: Nhà ở chung cư hay mặt đất nếu nhà bị lún chắc chắn nền gạch sẽ đội sàn gỗ lên


=>> Cách khắc phục xử lý sàn gỗ bị phồng rộp: Tháo sàn gỗ ra và sửa lại nền gạch.

Để sửa chữa sàn gỗ trước hết chúng tôi phải biết được nguyên nhân sàn gỗ hỏng hóc ra sao. Chúng tôi sẽ cho hệ thống kỹ thuật chăm sóc khách hàng tại nhà và nhân viên khảo sát thực tế xem sàn gỗ nhà bạn đang bị hỏng hóc như thế nào.

Hình ảnh sửa chữa sàn gỗ công nghiệp
Sau quá trình kiểm tra xem tình trạng lỹ thuật của sàn gỗ thì bước tiếp theo là xác định xem sàn gỗ nhà bạn là gỗ tự nhiên, sàn nhựa hay sàn gỗ công nghiệp từ đó chúng tôi sẽ xác định xem sàn gỗ đó thuộc nhóm gỗ nào. Trường hợp nếu sàn gỗ nhà bạn chùng về kích thước hoặc màu sắc với sàn gỗ thông thường khác thì chúng tôi sẽ tiến hành thay thế ngay. Còn nếu sàn gỗ nhà bạn có quy cách và màu sắc đã cũ mà thị trường không có loại đó thì chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách nên thay một phần hoặc thay cả phòng và tận dụng các phần còn lại. Vì màu sàn gỗ nhà bạn không giống màu của sàn gỗ hiện tại nên chỉ chọn được màu xem tới 90%- 95%.
Thời gian sửa chữa sàn gỗ nhanh chóng, đơn giản bằng nghiệp vụ lâu năm chắc chắn chúng tôi sẽ có thời gian thi công sửa chữa sàn gỗ nhanh nhất. Tuy nhiên tùy theo mức độ khó và diện tích mặt sàn mà chúng tôi có thể chậm hơn một chút.
Để được tư vấn và khắc phục hiệu quả, Quý Khách vui lòng gọi điện cho công ty để công ty cử kỹ thuật viên tới tận nơi khảo sát miễn phí và tư vấn chính xác nhất.

Sửa sàn gỗ Toàn Cầu-Chúng tôi là đơn vị chuyên sửa chữa các loại sàn gỗ bị cong vênh do thời tiết hoặc sàn gỗ bị phồng do bị nước hoặc do thợ lắp sàn gỗ không cẩn thận dẫn tới việc hỏng hóc. Với nhiều năm trong nghề lắp đặt sửa chữa chúng tôi được trải nghiệm qua rất nhiều các công trình nên chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng với dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA SÀN GỖ TẠI NHÀ
(Liên hệ: 0978.989.322 – 0792.15.8386)

HẾT HẠN

0972 158 386
Mã số : 16393663
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 25/09/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn