Công Ty Cp Xây Dựng Nakacons

Liên hệ

2/7/18 Đường 30, Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tphcm

Công ty chuyên thiết kế các công trình nhà ở, biệt thự, căn hộ chung cư, penthouse và các công trình dịch vụ như nội thất văn phòng, nhà hàng, spa, coffee shop…Nakacons hướng đến các giải pháp về kiến trúc và nội thất cho từng khách hàng riêng biệt. Tập trung vào cách xử lí các chi tiết để tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh cho từng dự án, chúng tôi tiếp cận và đưa ra phương án thiết kế theo một cách riêng biệt để làm nên những dấu ấn cá nhân trong từng công trình.

Chúng tôi là một trong những công ty hoạt động nổi bật trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình dân dụng trong khu vực phía nam và đặc biệt tại TP HCM.

Ngoài những thiết kế và thi công xây dựng trong nhà mà Nakacons còn cam kết tiến độ vật liệu xây dựng như những gì đã trao đổi với quý khách thông qua những dự án mà Nakacons đã triển khai và hoàn thiện.

 

Liên hệ:

Công ty CP Xây Dựng NAKACONS VPC: 2/7/18 Đường 30, Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM CN1: Khu dân cư Emerald, Celedon City, Quận Tân Phú, TPHCM CN2: 21/2 Trương Thị Ngào, Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM ĐT: 0933 826 553 Email: khanhvu.nkc@gmail.com

http://thicongxaydung.com.vn

HẾT HẠN

0933 826 553
Mã số : 16341330
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 21/07/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn