Cửa Nhựa Upvc Hanowindow Lõi Thép Đang Thay Thể Cửa Gỗ Tel 0983 22 8989

118.628

Office Số 127 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

 
 


Biệt thự ven Hồ Tây - Stand 4*, công trình sử dụng sản phẩm của Hanowindow®

Nhằm giảm chi phí sản xuất hơn nữa để giảm giá thành sản phẩm, tăng lợi ích cho khách hàng, Hanowindow® đã quyết định đầu tư và đưa vào hoạt động Dây truyền sản xuất thứ 2 với công suất tương đương với công suất tăng hơn gấp đôi Dây truyền 1 đang có.

Song song với việc phát triển, mở rộng quy mô sản xuất tại nhà máy, Hanowindow® đã tổ chức các chương trình quảng bá sâu rộng trong xã hội, tạo cho người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Hanowindow® thông qua các phương tiện thông tin đại chúng và kênh giới thiệu, tư vấn trực tiếp bao gồm: văn phòng giao dịch tại Hà Nội, chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh, Huế, Quảng Ninh và hệ thống showroom cùng các đại lý, các nhà phân phối tại các tỉnh, thành trong cả nước.

 

Hanowindow® luôn đi đầu về chất lượng khi cung cấp sản phẩm uPVC cho

Người tiêu dùng tại Thị trường Việt Nam

 

Điều quan trọng khiến chúng tôi tự hào về sản phẩm của mình là sự độc lập ý tưởng trên mỗi sản phẩm. Hanowindow® không sử dụng các mẫu (Templates) có sẵn, được sử dụng rất nhiều trên thị trường. Thay vào đó, mỗi sản phẩm của Hanowindow® được hình thành độc lập từ khâu tư vấn Khách hàng, thiết kế đến khâu sản xuất, lắp đặt...  

Việc mở rộng quy mô sản xuất tại nhà máy không chỉ giúp Hanowindow® tăng sản lượng sản phẩm uPVC đáp ứng cho thị trường mà còn phục vụ lộ trình đa dạng hóa các dòng sản phẩm mới. Năm 2009, Hanowindow® chính thức cung cấp cho thị trường Việt Nam sản phẩm hệ cửa nhôm cao cấp, danh tiếng, nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu

Mời bạn ghé thăm Văn phòng của Hanowindow® để được chiêm ngưỡng dòng sản phẩm danh tiếng thế giới một cách trực tiếp, thực tế và cùng Hanowindow® rút ra những chiêm nghiệm về ĐẲNG CẤP CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG ĐÍCH THỰC

 

 

823733011

 

Và hệ tường kính, vách kính khẩu độ lớn được sản xuất từ vật liệu INOX  cao cấp có khả năng khắc phục những nhược điểm của hệ vách thông thường như: kết cấu yếu, phụ kiện đơn giản, không có khả năng cách nhiệt nên sự cách âm, cách nhiệt kém, hay bị rò rỉ nước mưa...

 

Hệ thống khung xương, tường kính hiện đại và chắc chắn của Hanowindow®

 

Tường kính, mái che kính Hanowindow® - giải pháp của thẩm mỹ và sự tinh tế

 Hệ tường kính là dòng vật liệu nhẹ, có độ bền cao, có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt giúp tiết kiệm điện năng. Đặc tính này đặc biệt ý nghĩa đối với các tòa nhà cao tầng hiện đại có nhiều diện tích mặt dựng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, việc sử dụng thiết bị kết nối hiện đại - Chân nhện (Spyder) cùng các giải pháp gia cường hợp lý, nên việc sử dụng vật liệu này sẽ giảm tải trọng của toàn bộ công trình so với các loại vật liệu khác. Việc sử dụng Hệ tường kính lớn cao cấp đem lại vẻ đẹp năng động, hiện đại cho những công trình kiến trúc dạng hi-tech đang ngày càng phổ biến ở các đô thị tại Việt Nam.

 

 

Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng 24/24h cho phép Hanowindow® gắn bó với sản phẩm

 đã bàn giao, đưa vào sử dụng như tại chính Nhà máy của mình vậy!

  

Quy mô tăng trưởng bền vững qua nhiều năm xây dựng & phát triển

Năm 2008 đã đánh một dấu mốc quan trong trong quá trình hình thành và phát triển của Hanowindow® với việc chuyển đổi từ 1 công ty cổ phần sang hoạt động với Quy mô một Tập đoàn kinh tế mạnh - Công ty Cổ phần Tập đoàn Sản xuất Cửa sổ nhựa Hà Nội - Hanowindow® uPVC. Với nhiều năm kinh nghiện sản xuất và phục vụ khách hàng, Hanowindow® tiếp tục khẳng định vị trí hàng đầu của mình bằng chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Việc chiếm lĩnh trên 40% thị phần cửa uPVC đã đem lại cho Hanowindow® chố đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam, tạo niềm tin cho Chủ đầu tư đẩy mạnh quy mô hoạt động, nâng cao năng lực sản xuất, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu về sản phẩm của Hanowindow® trên thị trường, với phương châm "Phát triển khoa học, thích nghi điều kiện, đáp ứng nhu cầu!".


Ban lãnh đạo Hanowindow®tâm huyết và luôn lấy sự đoàn kết nhất trì làm nguyên tắc giải quyết công việc có tính chất tiên quyết. Cùng với đội ngũ cộng sự giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, Hanowindow® sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của đối tác, khách hàng với yếu tố tối ưu về: Công nghệ, Kỹ thuật, Giá thành & Thời gian!  

Phong cách chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiều năm kinh nghiệm sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý và thời gian giao hàng chính xác nhất.

  

http://lh6.ggpht.com/_TtXNu7fwOVo/S9tUc6rbe8I/AAAAAAAAAWw/GdNuZ1hh1Uk/C%E1%BB%ACA%20NH%E1%BB%B0A%20H%C3%80%20N%E1%BB%98I%20-%20HANOWINDOW%20CUA%20uPVC%20CAO%20CAP%20%20%20-%20HANOIWINDOW%20-%20TUY%E1%BB%82N%20D%E1%BB%A4NG%20TR%C6%AF%E1%BB%9ENG%20PH%C3%92NG%20KINH%20DOANH%202010%20-%202%20A.jpg

  

 

Đội ngũ cộng sự năng động, trẻ trung và đầy tâm huyết, luôn cô gắng cao nhất để  mang lại cho Quý khách những sản phẩm tốt, giá thành cạnh tranh hiệu quả!

 

http://lh3.ggpht.com/_TtXNu7fwOVo/S-e5J2iIXRI/AAAAAAAAAk0/gUvHW0xzAnA/C%E1%BB%ACA%20NH%E1%BB%B0A%20H%C3%80%20N%E1%BB%98I%20-%20HANOWINDOW%20uPVC%20-%20XU%C3%82N%20B%E1%BA%AEC%20-%20CUA%20NHUA%20LOI%20THEP%20-%20BI%E1%BB%86T%20TH%C6%AF%20RESORT%200982%2055%202989%202%20B.gif

  


Đạt được những thành công này phải kể đến vai trò định hướng sáng suốt của Hội đồng quản trị và những nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân toàn công ty; Sự nhận định, đánh giá đúng đắn đối với thị trường chính là yếu tố để Hanowindow® có những quyết sách phù hợp trong từng thời điểm.

 

Đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu vể sản phẩm cao cấp của xã hội


 

 

Sau 6 năm nhìn lại, có thể khẳng định Hanowindow® đã đi đúng lộ trình đa dạng hoá các dòng sản phẩm để đáp ứng mọi nhu cầu vể cửa của thị trường Việt Nam. Đầu tiên chính là sản phẩm chính là cửa và vách kính uPVC. Với sản phẩm này, Hanowindow® đã được Người tiêu dùng Việt Nam biết đến là dòng sản phẩm thân thiện môi trường, được sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu 100% với thời gian bảo hành dài nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay: 10 năm (120 tháng) đối với Hệ Profile uPVC và 5 năm (60 tháng) đối với Hệ Phụ kiện kim khí - Chính sách bảo hành TỐT NHẤT VIỆT NAM!

 

 

 

Hanowindow® uPVC - Dòng sản phẩm thân thiện môi trường!


 

Hanowindow uPVC là sn phm ca nha có cht lượng tt nht hin nay ti VN, không ch giá c, mà còn các là các dch v đi kèm sau bán hàng và chính sách phát trin th trường hiu qu, lan ta và hu x t nhiên hương 100%! Hanowindow uPVC - Công ngh hp kính, cách âm cách nhit! Hanowindow - Cùng phát trin cng đng

 

 


 

 

Phong cách chuyên nghip, sáng to, nhiu năm kinh nghim s to ra nhng sn phm cht lượng cao, giá thành hp lý và thi gian giao hàng chính xác nht! 

Đi ngũ cng s năng đng, tr trung và đy tâm huyết, luôn cô gng cao nht đ mang li cho Quý khách nhng sn phm tt, giá thành cnh tranh hiu qu! 

Nếu có thông tin gì Quý khách chưa rõ hoc cn biết thêm bt kỳ thông tin gì khác xin Quý khách vui lòng liên h v: 

 
 

 

PHÒNG KINH DOANH – D ÁN,

C.TY CP TP ĐOÀN SN XUT CA NHA HÀ NI - HANOWINDOW uPVC

Đa ch              : No.127 Nguyn Tuân, Qun Thanh Xuân, Thành ph Hà Ni. 

Người ph trách   : Nguyn Thu Hng (Mss.)          *Mobile: 0982 55 2989 

Tư vn k thut online 24/24H: 0982 88 1080 

Đin thoi          : Tel: 84 4 2216 9698/ 6285 4081/ 6285 4214 

*Fax:               : 84 4 2215 7378 

Website            : http//hanowindow.com & cuanhua.biz 

Email:              : info@hanowindow.com  &  thuhang@hanowindow.com      

Trân trng!

 

 628533657
(Khi Bạn nhận được email này có nghĩa emai của bạn nằm trong sơ đồ những trang sent Message của chúng tôi.
Nếu bạn không muốn nhận những Thông điệp này nữa vui lòng
xin vui lòng click VÀO ĐÂY . Thân ái ! )


 

**************************************************

 * LƯU Ý V BN QUYN PHÁT HÀNH THÔNG TIN: 

  Ni dung thông tin này, k c file đính kèm (nếu có) là thông tin đc quyn và đã được bo h mi đc quyn v mt pháp lý. Nghiêm cm mi hành vi sao chép, chuyn tiếp và / hoc phát hành li mt cách c tình nhng thông tin này, toàn b hoc mt phn, mà không được phép ca chúng tôi - Công ty C phn Tp đoàn Sn xut Ca s nha Hà Ni Hanowindow® uPVC!

Cm ơn Qúy khách đã tin cậy và rt mong được hp tác!Bình luận

0462 854 214
Mã số : 1447284
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 19/12/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn