Hải sản là một trong những nguồn dinh dưỡng hàng đầu, cung cấp cho cơ thể năng lượng bổ ích. Một trong những hải sản ngon và giàu chất bổ là hàu, đặc biệt là Hàu Nhật Hyogo.

 

Vùng biển tại Hyogo là môi trường rất sạch và nhiều phù du thích hợp cho nuôi hàu tại đây. Hàu Nhật Hyogo được nuôi ở rất xa bờ để đảm bảo môi trường sinh sống tốt nhất cho Hàu.

 

hình ảnh

 

 

 

Hàu Nhật Hyogo

 

 

Đặc biệt, hàu nhật Hyogo có phần còi thịt mập, tràn đầy sữa bên trong đặc biệt là đối với hàu cái. Thịt hàu Nhật Hyogo còn săn chắc, thịt hàu ngọt kèm theo vị mặn nhẹ của nước biển giúp cho hương vị của thịt hàu Nhật Hyogo không lẫn vào đâu được.

 

Bên cạnh đó hàu Nhật Hyogo còn đóng góp một phần trong hệ sinh thái lọc tạp chất từ nguồn nước, vì vậy để tránh tình trạng đánh bắt hàu trái phép và ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên. Chính phủ Nhật đã cho phép nuôi trồng hàu Nhật một cách “bền vững”.

 

Dinh Dưỡng Từ Hàu Nhật Hyogo

 

Chúng ta đều biết hàu có rất nhiều nguồn dinh dưỡng và khoáng chất tốt cho cơ thể, hãy cùng Lecon Seafoods tìm hiểu sâu hơn nha.

 

Chỉ với con hàu Nhật Hyogo 100 grams thì đã cung cấp cho cơ thể các dinh dưỡng sau: Protein, Vitamin D, Vitamin B1, Vitamin B12, Sắt, Kẽm, Đồng, Magie, chất béo,... Những dưỡng chất từ hàu giúp tăng hệ miễn dịch, tốt cho mắt, tim mạch, cải thiện trí nhớ (nhờ vào kẽm, sắt và omega-3), tốt cho da, tăng cường năng lượng,... cho cơ thể chúng ta.

 

hình ảnh

 

 

 

Hàu Nhật Hyogo

 

 

Đặc biệt ở hàu Nhật Hyogo có cả axit béo omega-3, một loại axit béo tốt cho cơ thể cũng như hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tim mạch, tiểu đường, mỡ máu, mỡ nội tạng,...

 

Trong hàu Nhật Hyogo có chứa chất chống oxy hóa: 3,5-Dihydroxy-4methoxybenzyl alcohol (DHMBA), hợp chất này giúp giảm stress và hơn hết nó còn tốt cho gan. DHMBA còn làm giảm quá trình oxy hóa cholesterol giúp giảm sự tích tụ mảng bám trong động mạch, giảm yếu tố mắc bệnh tim.

 

Trong phần thịt hàu Nhật Hyogo có kẽm sẽ giúp tăng hormone của nam giới, làm cho nam giới hưng phấn, năng động hơn trong vấn đề “sinh hoạt”.

 

Lecon Seafoods Nhập Khẩu Hàu Nhật Hyogo Chính Hãng

 

Từ những năm 2018, Lecon Seafoods đã nhập khẩu hàu từ chính vùng biển Hyogo tại Nhật Bản. Chúng tôi đảm bảo rằng những con hàu Nhật Hyogo của chúng tôi đều được qua các công đoạn rửa sạch, cấp đông theo đúng chuẩn của Nhật Bản. Phần thịt Hàu Nhật Hyogo khi về tới Việt Nam vẫn giữ nguyên hương vị và màu sắc ban đầu của chúng.

 

Hotline: 0902 842 369