Cung Cấp Chả Chay Viên Ngộ Ở Đồng Tháp Các Tỉnh Miền Tây

10.000

Tphcm

CHẢ CHAY VIÊN NGỘ

Tel: 0333493400 - 0937567334 

Những năm gần đây, ăn chay không chỉ dành cho các Phật tử mà còn lan rộng ra cộng đồng người Việt. Mọi người tìm đến việc ăn chay để thanh lọc cơ thể, hạn chế giết động vật, giữ được cái tâm… hoặc để giảm cân. Chính vì điều này nên hàng loạt các cửa hàng bán thực phẩm chay ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Ẩm thực chay đã đạt đến một mức nhất định, không quá khác biệt so với đồ ăn mặn. Nên bạn đừng nghĩ rằng ăn chay thì các món ăn sẽ nhạt nhẽo. Đến các quán cơm chay, nhà hàng chay bạn sẽ thấy rằng từ hình thức, bày trí, đến hương vị, đều hệt như đồ ăn mặn. Từng món ăn chay được bài trí hút mắt, đẹp và nhìn vào chỉ muốn ăn ngay.

Có lẽ trước đây chúng ta quá è dè nên không được tiếp xúc nhiều các món chay. Thậm chí, có nhiều ý kiến cho rằng đồ chay khô khan, thiếu chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, các suy nghĩ tiêu cực này đã dần bị phai mờ trước sự phong phú, đa dạng của ẩm thực chay.

Chả chay Viên Ngộ đặc biệt với nguyên liệu chính là chả quế là đậu, muối, đường, hương vị tự nhiên với nhiều hàm lượng Protein trong đạm đậu nành nên rất giàu dinh dưỡng trong bữa ăn hàng ngày cho mỗi gia đình.

Với những người mới bắt đầu ăn chay hay chay trường thì sẽ không bỏ qua được món Chả chay Viên Ngộ.

Chả chay Viên Ngộ đặc biệt rất dễ chế biến mà lại dễ ăn như Kho, rán, rim, hấp, ăn lẩu vv…

CHẢ CHAY VIÊN NGỘ

Tel: 0333493400 - 0937567334 

https://diadiemanuong.net.vn/

HẾT HẠN

0937 567 334
Mã số : 16468630
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 30/12/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn