Mì Quảng 3 Anh Em Chính Gốc Ở Quận 2

10.000

300 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Quận 2

MÌ QUẢNG 3 ANH EM (CHÍNH GỐC) 

Đ/c: 300 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Quận 2 

Web: http://miquang3anhem.com/

Facebook.com/miquangchanque/

Tel: 0961117119

Nhắc đến Quảng Nam là nhắc đến mảnh đất anh hùng trong chiến tranh, nhắc đến một Hội An cổ kính rực rỡ ánh đèn lồng. Ai sinh ra và lớn lên trên mảnh đất này và những ai từng ghé qua xứ Quảng đều nhớ da diết những món ăn dân dã nơi đây: nào là bánh tráng cuốn thịt heo, nào là bánh tráng cuốn cá nục và đặc biệt là mì Quảng. 

Mì Quảng là linh hồn của ẩm thực xứ Quảng, một món ăn có nhiều thanh sắc vị, lại rất bình dân thân thiện. Ngoài nước lèo óng ánh màu vàng nâu của mỡ thơm nồng vị cay cay, một tô mì Quảng truyền thống gồm có thịt rim,tôm rim,  quả trứng cút và chả thịt. Giờ đây, mì Quảng có nhiều phiên bản mới như: mì Quảng ếch, mì Quảng gà, mì Quảng sườn, mì Quảng cá lóc,… Dù là ở phiên bản nào, một tô mì Quảng không thể thiếu những gia vị đi kèm như bánh tráng, ớt xanh và rau sống. Rau sống để ăn kèm mì Quảng thường gồm rau cải con, hoa chuối và rau húng. 

Không ai biết được mì Quảng đã đến với người miền Trung từ bao giờ. Và hiện nay, mì Quảng đã có mặt khắp các tỉnh thành Việt Nam, đặc biệt là Sài Gòn, nơi có nhiều người con xứ Quảng đang sinh sống và lập nghiệp. Chắc hẳn các bạn từng thử thưởng thức tô mì Quảng tại quán mì Quảng 3 ANH EM – chủ quán quê ở Quảng Nam. Tại đây, các bạn có thể thưởng thức hương vị mì Quảng ở nhiều phiên bản với giá từ 35000 đồng đến 60.000 đồng/tô. Chủ quán và nhân viên phục vụ đều thân thiện, mến khách. Nước lèo ở đây rất đậm đà, còn sợi mì thì trắng ngần, mỡ màng và mềm dai. Vì thế mà mì Quảng 3ANH EM (chính gốc)lại dễ khiến người dân nơi đây thích ứng và chào đón nhiệt liệt, hệt như cái cách mà họ đón khách từ tứ xứ tới làm ăn vậy. Thậm chí mì Quảng 3 ANH EM (chính gốc)trở thành bữa ăn sáng nề nếp của rất nhiều người Sài Gòn hiện nay.

Có thể nói rằng đối với người Sài Gòn, mì Quảng không hẳn gọi là cao lương mĩ vị, cũng không phải món cần người sành ăn thưởng thức, mà nó thực sự là một món ăn dân dã và gần gũi với cộng đồng vô cùng và chắc chắn trong tương lai nó sẽ trở thành một nét văn hóa đặc sắc trong ẩm thực Sài Gòn. 

 Xin mời thực khách gần xa

 Đến Sài Gòn nhớ ghé qua quán mì

 3 ANH EM sẽ nhớ ghi:

 “Mì ngon, mì sạch, giá thì phải chăng”

 Nhân viên thì rất siêng năng

 Gọi đâu ship đó, khách ăn hài lòng.

Mời Quý khách ghé thưởng thức mì Quảng 3 ANH EM (chính gốc).

MÌ QUẢNG 3 ANH EM (CHÍNH GỐC) 

Đ/c: 300 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Quận 2 

Web: http://miquang3anhem.com/

Facebook.com/miquangchanque/

Tel: 0961117119

https://www.diadiemanuong.net.vn/

Bình luận

0961 117 119
Mã số : 16287069
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 22/05/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn