Khoai Lang Xí Muội Nguyễn Thượng Hiền Quận 3

10.000

Số 7 Nguyễn Thượng Hiền, P.5, Quận 3

KHOAI LANG XÍ MUỘI TÚ LẮC 

Đ/c: Số 7 Nguyễn Thượng Hiền, P.5, Quận 3

Giờ mở bán: 09g00 - 20g00 ~ CN nghỉ

Tel: 0919387445

Ship qua Now, Grab

https://www.now.vn/ho-chi-minh/khoai-lang-xi-muoi-nguyen-thuong-hien

https://www.foody.vn/ho-chi-minh/khoai-lang-xi-muoi-nguyen-thuong-hien/album-anh

Khoai lang chiên nóng giòn, bên trong bùi dẻo và thơm, lớp xí muội hay phomai áo bên ngoài lớp khoai rất rất ngon. Rất hợp với thời tiết đang vào mùa lạnh của Sài Gòn, cầm miếng khoai nóng hổi giữa cái lạnh se se nầy rất rất hợp luôn.

Tiệm Khoai Lang Lắc Xí Muội Tú Lắc lúc nào cũng có người đến mua đông, xe đến mua liên tục, có khi khách đợi nhiều quá gây kẹt đường luôn, mặc dù đông nhưng thái độ nhân viên lịch sự, nhiệt tình, thao tác bán gọn gàng.

Khoai lang tươi 1000% xắt miếng dày, chiên lên vỏ ngoài giòn bên trong vẫn bùi và mềm, lắc với bột xí muội chua chua, mặn mặn, ngọt ngọt lạ miệng và kích thích, ăn đỡ ngán… Ngoài ra còn lắc với phô mai béo béo, thơm thơm cực ngon và hấp dẫn, độ hot không thua kém xí muội đâu nha.

Khoai lang chiên xong được đổ ra khay, 1 lần chiên ra 3 khay đầy vun khoai sắp trong tủ, mà bán vù vù, nhân viên làm có 3 người bán + thêm chị chủ nữa mà đến giờ cao điểm là làm  liên tục không xuể cho khách, không kịp nghỉ luôn.


Khoai lang được chiên 2 lần nên khoai ăn rất giòn, đặt biệt khoai luôn trong tình trạng bán nóng hỏi vừa thổi vừa ăn nha, chiên mẻ nào ra là bán sạch mẻ đó.

Giá 1 phần là 250gr/20k, có 2 vị xí muội và phomai. Bạn muốn ăn thử có thể nói chị đó để riêng ra từng vị cũng được. 20k nhưng lấy 1 nửa vị này, 1 nửa vị kia, chị đó cũng ok hết luôn, dễ thương hết sức mà.

Các bạn nhìn đi, vị trong thau này là xí muội. Khoai được cân lên rồi cho vào thau, rắc lớp áo xí muội lên. Rất ngon đúng không nè. Cá nhân mình thấy 2 vị này, vị nào cũng ngon và có điểm đặc biệt riêng cả, kết hợp với khoai lang bên ngoài giòn rụm, bên trog nóng hổi bùi dẻo rất chi là hợp.

Tuy nhiên món này không dành cho những bạn giảm cân nhé. Nhưng mà lâu lâu ăn 1 bữa cũng được mà, vì cái ngon chấp nhận, ăn hôm nay hôm sau giảm lại bù!!

Cho zô bịch giấy nè, cắm thêm cây xiên để dễ lấy ăn nữa, bên trong bịch quá chừng bột phomai luôn, vậy mà đổ ra thấy còn lớp áo thôi. Tuy nhiên phomai phủ đều hết trên khoai ăn thấm mà thơm đã lắm nha.

Tiệm còn bán thêm mấy món khác nữa, toàn là món ăn vặt mà ngon quá chừng, giá cũng như nhau cả.Order nhanh lẹ, đợi khoảng 2-3 phút là có ngay 1 phần. Đi ngang qua giơ 1 ngón tay là chị tự hiểu làm xách ra luôn. Tiệm bán cả ngày, thuận tiện đi lại, nhưng mà nhớ tới sớm nha, tới trễ là hổng còn gì luôn đâu.

KHOAI LANG XÍ MUỘI TÚ LẮC 

Đ/c: Số 7 Nguyễn Thượng Hiền, P.5, Quận 3

Tel: 0919387445

https://www.diadiemanuong.net.vn/

 

HẾT HẠN

0919 387 445
Mã số : 16159056
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 26/12/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn