Quán Xôi Gà Trứng Muối Ngon Bình Thạnh

10.000

46 Vạn Kiếp, P.3, Bình Thạnh

XÔI GÀ ANH THƯ

Đ/c: 46 Vạn Kiếp, P.3, Bình Thạnh

Giờ hoạt động: 06:00 - 21:00

Tel: 0906644517

Giao hàng qua Now, Baemin

Xôi gà nói riêng, trứng muối nói riêng là hai món ăn vặt được yêu thích hàng đầu đối với dân sành ẩm thực. Món xôi gà trứng muối, chính vì thế, đủ sức chinh phục bất kì đầu lưỡi của bạn trẻ mê ăn uống nào vì là “combo” tổ hợp của hai món ăn rất được yêu thích kia.

Song, để tìm được một hộp xôi ngon từ xôi, gà cho đến trứng muối không dễ! Cùng theo chân của Địa Điểm Ăn Uống.NET để khám phá tiệm xôi gà trứng muối trứ danh quận Bình Thạnh, địa điểm mà bất kì dân ghiền ăn nào cũng không thể bỏ qua!

Thông tin cụ thể của quán:

Quán Xôi Gà Anh Thư

Địa chỉ: 46 Vạn Kiếp, Phường 3, Bình Thạnh

Thời gian bán: 6h - 21h

Giá: 30k/hộp

Có thể nói rằng, đối với những ai là một "con nghiện" món xôi và trứng muối, dù đã ăn qua món này ở một vài tiệm ở Sài Gòn rồi nhưng vẫn thích nhất quán Anh Thư ở Vạn Kiếp này. Điểm đặc biệt của quán đó là xôi rất dẻo và béo, ăn rất thích.

Các địa chỉ xôi gà trứng muối khác đều tìm cách chăm chút cho các topping gà và trứng muối song lại bỏ qua phần “no bụng” chính của món ăn: xôi. Còn ở quán Anh Thư, xôi được chế biến đặc biệt vừa miệng. Bạn đến đây vào lúc chiều muộn cũng vẫn được thưởng thức món xôi dẻo, thơm ngon chứ không như xôi ở những hàng quán khác, thường trở nên cứng vào cuối ngày.

Tóm lại, nếu bạn đang "cư ngụ" ở Bình Thạnh thì tất nhiên không thể bỏ qua món xôi gà trứng muối tiệm Anh Thư này do Địa Điểm Ăn Uống.NET giới thiệu được.

Còn những tâm hồn ăn uống nào ở nơi khác nhưng sẵn sàng vượt đường xa để thưởng thức ẩm thực thì cũng đừng bỏ qua nhé! Tiệm nằm ngay trên trục đường chính nên sẽ không mấy khó tìm đâu nè!

XÔI GÀ ANH THƯ

Đ/c: 46 Vạn Kiếp, P.3, Bình Thạnh

Tel: 0906644517

https://www.diadiemanuong.net.vn/

HẾT HẠN

0906 644 517
Mã số : 16089890
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 18/10/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn