Mệnh Kim Nên Để Gì Trong Xe Ô Tô?

Liên hệ

663 Đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội.

Theo lá số tử vi, gia chủ mệnh Kim thường là những người mang tính cách độc đoán và cương quyết. Hành Kim trong ngũ hành thường tồn tại 2 trạng thái là mạnh mẽ – lôi cuốn và sầu muộn – nghiêm nghị hay mặt nhan sắc sảo – thông minh và hiểm họa – phiền muộn. Cũng chính thành ra mà bây giờ rất nhiều gia chủ sử dụng rộng rãi tới phong thủy dành riêng cho cung mệnh này. Vậy gia chủ mệnh Kim nên để gì trong xe ô tô để mỗi chặng đường được được bảo hộ bởi những linh vật hay vị thần bình an, may mắn? Hôm nay trong bài viết này hãy cùng Đồ Đồng Dung Quang Hà chúng tôi tìm hiểu về những vật phẩm, linh vật,  tượng để xe ô tô  mang cầu bình an, may mắn, sức khỏe, tài lộc mà gia chủ mệnh Kim không phải bỏ qua nhé!

Tổng quan về tính cách vận mệnh của chủ xe mệnh Kim

Để sở hữu câu trả lời xác thực cho vấn đề mệnh Kim bắt buộc để gì trong xe ô tô thì trước tiên gia chủ bắt buộc phải có mẫu nhìn tổng quát về cung mệnh này.

 

Hãy bắt đầu với năm sinh từ phía người chủ xe mệnh Kim. Theo đó, họ là những người sinh vào những năm như sau: năm Nhâm Thân (1932, 1992), năm Ất Mùi (1955, 2015), năm Giáp Tý (1984, 1924), Quý Dậu (1933, 1993), Nhâm Dần (1962, 2022), Ất Sửu (1985, 1925), năm Canh Thìn (1940, 2001), năm Quý Mão (1963, 2023), Tân Tỵ (1941, 2001), Canh Tuất (1970, 2030), năm Giáp Ngọ (1954, 2014), năm Tân Hợi (1971, 2031). Người chủ xe mệnh Kim thường là những người với tố chất thông minh và đầy khôn khéo, với tính phương pháp độc đoán và đầy cương nghị. Vì vậy những gia chủ thuộc cung mệnh này thường có đầu óc tổ chức, họ cũng với khả năng thích nghi nhanh chóng với sự thay đổi từ môi trường mới, song song họ rất thích được kiểm soát. Người mệnh Kim sở hữu sự kiên định trong ý chí và luôn hướng sự tụ tập từ phía mình vào một vấn đề nào đó giả dụ như họ xác định đó là mục tiêu theo đuổi từ phía mình. Và đây cũng là những người siêu trọng nghĩa khí, khinh tài, họ sống vì tình cảm nhiều hơn là chú trọng về vật chất. Một ưu điểm khác mà chỉ riêng với ở những gia chủ mệnh Kim là họ cực kỳ biết phương pháp để kìm nén bản thân, mang tầm nhìn xa trông rộng và cũng cực kỳ thích sự ổn định trong cuộc sống.

>> Xem ngay ứng dụng Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ tương sinh tương khắc trong cuộc sống hàng ngày

Mặc dù mang nhiều thế mạnh là thế, tuy nhiên trong tính cách từ những gia chủ mệnh Kim vẫn còn tồn động những nhược điểm nhất định. Gia chủ mệnh Kim thường hay với trạng thái bất an, khó sở hữu sự hòa hợp, thỉnh thoảng cũng tương đối cố chấp, bảo thủ, bướng bỉnh, thiếu sự linh hoạt và cũng hay toan tính, bì và xem mình là trung tâm. Vì vậy, thỉnh thoảng người mệnh Kim bỏ lỡ mất thời cơ để thăng tiến, đi lên trong sự nghiệp từ phía mình. Sử dụng các vật phẩm, linh vật phong thủy, tượng để trên xe ô tô sẽ mang lại sự bảo hộ, chở che mang cho người chủ xe cũng như những người ngồi trên xe luôn được bình an, may mắn và tiện lợi hơn trong công việc.

Chủ xe mệnh Kim cần chú ý những gì khi lựa chọn các vật phẩm, tượng để trên xe ô tô

Với cung mệnh có đặc tính của kim mẫu trong ngũ hành thì việc lựa chọn vật phẩm phong thủy tượng để trong xe ô tô, gia chủ mệnh Kim cũng nên chú ý tới một số vấn đề. Những thông tin dưới đây sẽ mang gia chủ trưng bày vật phẩm phong thủy tốt nhất. Cụ thể: Để trả lời cho câu hỏi mệnh Kim phải để gì trong xe ô tô, người mệnh Kim cần ưu tiên chọn lựa những vật phẩm, tượng phong thủy có màu tương sinh với bản mệnh từ mình. Trong đó, sắc đẹp vàng sậm, nâu đất hay gam màu từ Thổ được xem là những tông màu tương sinh với bản mệnh của những gia chủ mệnh Kim. Ngoài ra, màu trắng, ánh kim hoặc vàng cũng là những gam màu với độ hòa hợp cao với bản mệnh mà các gia chủ mệnh Kim có thể lựa chọn.

>> Xem thêm: Địa Chỉ Thỉnh Tượng Phổ Hiền Bồ Tát Để Ô Tô Đẹp Chất Lượng

Việc chọn lựa vật phẩm phong thủy cho chủ xe mệnh Kim cũng phải tránh những màu tương khắc. Theo đó, Kim vốn khắc Mộc và Hỏa phải gia chủ buộc phải giảm thiểu việc chọn lọc những vật phẩm sở hữu tông màu đỏ, màu hồng, màu đen, xanh lá.. để tránh thu hút những nguồn năng lượng xấu và sở hữu thể đem lại sự tỉnh giấc táo, an tâm lúc lái xe.

Chủ xe mệnh Kim nên để gì trong xe ô tô?

Việc chọn lọc các món đồ phong thủy đặt trên xe ô tô từ phía lâu đã trở nên xu thế mới được hầu hết gia chủ ưa chuộng ưa chuộng và lựa chọn. Vậy chủ xe mệnh Kim nên để gì trong xe ô tô? Theo những chuyên gia phong thủy, gia chủ mệnh Kim nên sử dụng các vật phẩm, tượng, linh vật phong thủy  để sở hữu lại sự hài hòa, bổ trợ, hộ trì từ những vị thần bình an, may mắn. Dưới đây là những vật phẩm được các chuyên gia phong thủy khuyên dùng:

Dây khánh treo ô tô

Những mẫu dây khánh treo ô tô sẽ là gợi ý trước hết mà gia chủ với thể tham khảo. Bởi đây là vật phẩm phong thủy thường được các gia chủ tiêu dùng và treo ở vị trí chính giữa từ khoang lái. Dây khánh với phần dây tua rua màu vàng, màu đỏ được xem là lời chúc để chủ xe vượt mặt những chặng đường vạn dặm bình an, may mắn. Đặc biệt, tiêu dùng dây khánh treo ô tô theo cung mệnh cũng sẽ giúp gia chủ sở hữu sự may mắn, tài lộc, sự nghiệp thăng tiến trong tương lai.

 

Tượng Thần Tài

Tượng Thần Tài cũng là một gợi ý hoàn hảo cho câu hỏi chủ xe mệnh Kim buộc phải để gì trong xe ô tô. Với mệnh Kim, những mẫu tượng Thần Tài với chất liệu đồng, hay mạ vàng, dát vàng chính là pháp khí sở hữu tới tài lộc cũng như may mắn cho gia chủ. Không chỉ vậy với những mẫutượng đồng  nhỏ cũng đưa người tài xế lúc nhìn vào sẽ với cảm thấy bình tâm, điều khiển tâm trạng tốt hơn trong suốt chuyến đi.

 

 

Tượng Phật mạ vàng, dát vàng

Chọn cho mình một bức tượng Phật bằng đồng, hay mạ vàng, dát vàng ăn nhập sẽ với tới sự bình an cho mỗi chuyến đi từ gia chủ mệnh Kim. Hiện nay những mẫu tượng Phật được tiêu dùng nhiều nhất để đặt trong xe ô tô phải kể tới tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát, tượng Phật A Di Đà, tượng Phật Di Lặc, tượng Phật Đại Thế Chí Bồ Tát… đây được là những vị Phật, ý trung nhân tát mang nguyện hạnh cứu khổ cứu nạn chúng sanh, nơi nào với khổ ải, buồn đau nơi đó với Ngài.

Tỳ hưu

Tỳ hưu là một trong những linh vật phong thủy hàng đầu về mặt chiều tài lộc, với lại những điều bình an, may mắn cùng với dáng vẻ oai phong tượng trưng cho sức mạnh to to từ phía nó.  Tỳ hưu bằng đồng, mạ vàng đặt trong xe ô tô sẽ sở hữu lại phổ biến vận may, thu hút tiền tài và bảo vệ tài sản cho gia chủ, mang công việc gặt hái được thành công, phát đạt.

Cóc ngậm tiền 

Cóc ngậm tiền bằng đồng hay đều được biết đến với những tên Thiềm Thừ hay cóc ba chân, là một trong những linh vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim vô cùng được yêu thích. Vốn xuất thân của loài Cóc sống gần gũi với con người, nhưng Thiềm Thừ đã may mắn được những vị tiên ông ban phép để phổ độ chúng sanh. Đặt tượng Thiềm Thừ trên xe ô tô sẽ mang lại cho gia chủ nhiều tài vận, phát đạt, làm ăn mua bán thuận buồm xuôi gió. Và đối với những bức tượng này, gia chủ cần tuyển lựa những bức tượng có màu sắc đẹp cân xứng với bản mệnh và chúng tôi khuyên kém chất lượng chủ cần chọn lọc những sản phẩm có chất liệu bằng đồng.

Tượng Chó, tượng Mèo phong thủy trang trí

Đặt tượng Chó hay Mèo phong thủy trang trí trên xe ô tô cũng là sự tuyển lựa ăn nhập với những người mệnh Kim. Với bộ 12 con giáp thì tượng chó, mèo được được xem là những loài vật tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc, trung thành. Vì vậy, khi trưng bày chúng trên xe ô tô, những linh vật phong thủy này sẽ hỗ trợ để sự nghiệp của gia chủ thăng tiến, tác động vận khí, tài lộc, may mắn.

 

Có thể thấy, với những san sớt trên từ phía Đồ Đồng Dung Quang Hà về mệnh Kim bắt buộc để gì trong xe ô tô đã đưa cho gia chủ tuyển lựa cho mình những vật phẩm phù hợp. Vậy còn lưỡng lự gì nữa mà gia chủ không tới ngay shop Đồ Đồng Dung Quang Hà – shop chuyên sinh sản và cung cấp những sản phẩm đồ đồng phong thủy, tượng mỹ nghệ chất lượng, uy tín với giá cả khó khăn để được tư vấn tương trợ tốt nhất. Với cam kết về thiết kế bề ngoài tinh xảo, mẫu mã mới lạ, ý nghĩa, các vật phẩm phong thủy tại Đồ Đồng Dung Quang Hà đều siêu đáng lựa chọn. Để tậu hàng quý gia chủ có thể gọi tới hotline: 0944.58.1111 để được các chuyên viên tư vấn và báo giá trị khía cạnh nhất. Xin kính chào và hứa gặp lại quý gia chủ trong các chủ đề thú vị tiếp theo!

 

HẾT HẠN

0944 581 111
Mã số : 16444356
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 03/12/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn