Tượng Hổ Hợp Với Tuổi Nào Nhất?

Liên hệ

663 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà NộiLà linh vật đứng đồ vật 3 trong bộ 12 con giáp, hổ là một trong những linh vật đại diện cho sức mạnh, sự oai linh và uy quyền hơn hẳn những loài vật khác. Việc dùng tượng hổ trong bày trí nhà cửa được cho là sở hữu thể diễn đạt được quyền lực và đẳng cấp của gia chủ. Tuy nhiên hổ không phải là một linh vật với tính lành, nó là một trong những loài động vật ăn thịt nguy hiểm và tính tình vô cùng hung bạo. Vì vậy ko phải ai cũng mang thể sử dụng và bày trí tượng hổ trong nhà. Nếu gia chủ nào đang mang yêu cầu đặt tượng hổ để trang trí nhà cửa thì đầu tiên buộc phải phải tìm hiểu kỹ tượng hổ hợp với tuổi nào, kỵ với tuổi nào để tránh sự xung khắc sẽ tương tác không tốt tới gia đình gia chủ.

Tượng hổ mang ý nghĩa gì trong phong thủy?
Tượng hổ bằng đồng là một trong những vật phẩm cực kỳ được ưa chuộng trong giới phong thủy. Tượng hổ bằng đồng có tính chất Kim với tới nguồn cát khí vô cùng lớn. Là vật khí từ phía công danh, tài lộc và quyền lực, tượng hổ bằng đồng luôn đem đến cho gia chủ sự may mắn về cả đường công danh, tài lộc lẫn học hành thi cử.

Gia chủ cũng mang thể sử dụng tượng Hổ như một vật phẩm để trấn trạch, bảo vệ gia chủ và trấn yểm nhà cửa mỗi lúc bị phạm vào cấm kỵ hoặc bị sát tinh chiếu tướng. Tượng hổ với nanh vuốt sắc nhọn, nhe răng nanh sẽ mang gia chủ diệt trừ ma quái, trấn giữ nhà cửa, làm cho tà ma khiếp sợ mà sẽ không dám xâm nhập vào trong nhà từ bạn.


Tượng Hổ phong thủy bằng đồng hun làm màu

>> Xem thêm: Tượng rồng phong thủy – Biểu tượng của tiền tài & danh vọng

Hổ là biểu tượng từ sức mạnh đầy uy mãnh, ko bao giờ mệt mỏi vì vậy mà khi đặt tượng hổ trong nhà cũng sẽ có lại sức khỏe dồi dào, tránh được ốm đau bệnh tật, sống lâu trăm tuổi, trẻ em trong nhà thì phát triển khỏe mạnh.

Từ công việc hay việc khiến cho ăn, tượng hổ đều được xem là biểu trưng từ sự thành công. Hổ không ngần ngại bất cứ cuộc chiến nào và không bao giờ thất bại, thành thử linh khí từ tượng sẽ có sức mạnh phù trợ cho gia chủ khiến cho ăn phát đạt, đánh đâu thắng đó. Hơn nữa, hổ dù mạnh nhưng lại rất kiên nhẫn và khôn khéo, biết vồ lấy thời cơ để tóm gọn con mồi. Vì vậy mà đặt tượng hổ trong nhà còn đưa người kinh doanh biết nắm được những thời cơ, cơ hội làm ăn, của đó thu được nhiều lợi nhuận, phổ biến của nả và cực kỳ bền vững.

Còn đối với những người mang địa vị trong xã hội, những người nắm chức, nắm quyền thì việc đặt tượng hổ trong nhà hay phòng làm cho việc sẽ như tăng thêm được sức mạnh, sự uy quyền cho bản thân, biết dẫn dắt cấp dưới đi đúng hướng và đạt được kết quả cao, được phổ biến người thán phục và kính trọng, khiến những thế lực xấu cũng phải sợ hãi, ko dám đối đầu.

Tượng hổ hợp với tuổi nào, kỵ tuổi nào trong 12 con giáp?
Trong các mẫu tượng 12 con giáp bằng đồng thì tượng hổ được xem là mẫu tượng tương đối kén người chơi. Mang hình ảnh của một loài động vật nguy hiểm, tượng hổ thường chỉ hợp với một số gia chủ có những tuổi, những mệnh nhất định. Vậy tượng hổ hợp với tuổi nào, mệnh nào trong phong thủy? Những gia chủ nào mới phải rước tượng hổ về nhà?

Hổ (Dần) với sức mạnh uy quyền từ phía mình là đại diện từ phía hành Mộc. Theo thuyết âm dương ngũ hành tương sinh tương khắc, hành Mộc sẽ khắc với hành Thổ vì vậy những gia chủ thuộc hành Thổ thì không bắt buộc tiêu dùng tượng Hổ. Các tuổi thuộc hành Thủy, Mộc, Hỏa thì với thể sử dụng tượng hổ bình thường.


Tượng Hổ hợp với tuổi nào, mệnh nào nhất?​


>> Xem thêm: 12 Mẫu thiềm thừ phong thủy mang lại may mắn & giàu sang cho gia đình

Với 12 con giáp, hổ là linh vật với sức mạnh đứng ở vị trí vật dụng 3 trong bảng. Vậy tượng hổ hợp với tuổi nào? Theo nguyên lý tứ hành xung và tam hợp, 12 con giáp sẽ được chia thành 3 bộ tam hợp và 4 bộ tứ hành xung. Theo đó, bộ tam hợp con hổ bao gồm Dần – Tuất – Ngọ vì vậy mà những gia chủ tuổi này mang thể dùng và trưng bày tượng hổ trong nhà để gia tăng vận khí, tạo phổ biến thời cơ mang công danh, sự nghiệp phát triển đồng thời cũng biểu đạt được oai quyền và sức mạnh từ mình áp chế người khác.

Tính theo bộ nhị hợp, Dần – Hợi là cặp đôi nhị hợp và hợp nhau về khá nhiều mặt. Vì vậy người tuổi Hợi lúc trưng bày tượng Hổ trong nhà cũng sẽ tương trợ rất to về đường công danh sự nghiệp và gặp được phổ biến thuận lợi, may mắn trong cuộc sống.

Trong bộ 12 con giáp, Thân và Dần là 2 con giáp xung khắc cực mạnh với nhau. Vì vậy mà những người tuổi Thân tuyệt đối ko buộc phải đặt tượng hổ trong nhà để tránh ví như Dần khắc Thân sẽ tạo ra những tai họa ko đáng có, gia đình lục đục.

Ngoài những tuổi và mệnh kể trên thì những gia chủ thuộc tuổi hay mệnh khác lúc muốn tiêu dùng tượng hổ phải cần cân nhắc kỹ càng. Và trường hợp quyết định đặt tượng hổ trong nhà thì gia chủ nên buộc một sợi chỉ đỏ vào cổ của tượng hổ để kìm hãm sự hung hãn từ loài thú này.

Những lưu ý khi trưng bày tượng Hổ trong nhà
Trong phong thủy, tượng con hổ là một sản phẩm đồ đồng phong thủy mang tác dụng trấn trạch, xua đuổi tà ma cực kỳ tốt. Tuy nhiên hổ là linh vật mang sức mạnh vì vậy ngoại trừ vấn đề tượng hổ hợp với tuổi nào thì khi trưng bày tượng hổ, gia chủ cũng phải quan tâm một số vấn đề sau đây:

– Khi đặt tượng hổ trên bàn khiến cho việc, đầu hổ luôn hướng ra không tính giúp cho công việc marketing trở nên thuận lợi và tạo dựng được chữ tín trên thương trường. Người ưa tượng hổ cũng mang thể đặt tượng tại bàn trà uống nước, đặt trên đôn gỗ.

– Khi bày trí tượng hổ tránh để đầu hổ hướng đầu vào thẳng trong nhà sẽ bị rơi vào thế Hổ xuống núi với thể mang họa tới cho gia đình.


Tượng hổ ngang mạ vàng 24k​


– Không đặt tượng hổ đối diện với cửa chính, đối diện phòng quý khách sẽ ảnh hưởng tới hàng xóm và người tới thăm, ánh mắt hung tợn của hổ sẽ khiến cho cho người ta sợ hãi mà không dám đi vào. Do đó gia chủ buộc phải đặt tượng Hổ chéo với cửa chính hướng ra ngoài.

– Không đặt 2 tượng hổ trong cùng một không gian sinh hoạt

Việc bày trí tượng hổ sẽ biểu thị được uy lực cũng như khí phách của gia chủ.

Tuy nhiên gia chủ nên tìm hiểu kỹ về bí quyết đặt tượng hổ cũng như xem tượng hổ hợp với tuổi nào để tránh gây ra những xung khắc không đáng mang nhé!

>> Xem ngay: 15+ Mẫu tượng hổ bằng đồng uy mãnh, độc đáo và đẹp nhất hiện nay
 

 


Bình luận

HẾT HẠN

0977 624 444
Mã số : 16429198
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 15/11/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn