Tỳ Hưu Phong Thủy - Linh Vật Chiêu Tài - Giữ Lộc - Trừ Tà

Liên hệ

663 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tỳ hưu phong thủy là một trong những linh vật phong thủy có tác dụng cực kỳ tốt trong việc chiêu tài, giữ lộc, hóa giải sát khí hay trừ tà được phổ biến gia chủ ưng ý tuyển lựa đặt trong nhà. Vậy tỳ hưu là gì? Có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy và được dùng ra sao? Hãy cùng đón đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về linh vật tỳ hưu nhé!

Tỳ hưu phong thủy là gì?
Tỳ hưu ngày nay càng được sử dụng và sử dụng phổ biến dưới nhiều chất liệu như tỳ hưu bằng đồng, bằng gỗ,… Vậy tỳ hưu phong thủy là gì mà được ưa thích đến vậy?

Truyền thuyết kể, Tỳ hưu là đứa con đồ vật 9 từ rồng, là linh vật sở hữu vẻ ko kể tập trung đầy đủ những điểm đẹp nhất từ phía những loài thần thú. Tỳ hưu mang hình trạng tương đối đặc trưng và được biểu hiện là con vật có đầu giống kỳ lân, phần thân to như gấu lớn, chân thì với móng vuốt, với cả cánh và cả sừng.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/06/1623164033-mdk.jpg
tỳ hưu phong thủy

Tuy có ngoại hình và thần thái đẹp nhất nhưng tỳ hưu lại có trong mình dị tật là ko mang hậu môn. Do đó, sau lúc sinh ra chưa được bao lâu thì Tỳ Hưu chết. Xót thương cho phận bạc từ đứa con xinh đẹp, nên Ngọc Hoàng đã sở hữu Tỳ Hưu về làm cho linh vật nhà trời chuyên phù trì cho nhân gian, con người về đường tài lộc, vinh hoa.

Tỳ hưu con đực có tên là “Tỳ”, con chiếc sở hữu tên là “Hưu”. Vì vậy lúc trưng bày tỳ hưu, quý gia chủ có thể mua trưng bày theo đôi hoặc trưng bày một con. Tỳ hưu có tác dụng phong thủy vô cùng tốt nên đa dạng gia chủ thường thỉnh tỳ hưu về trưng bày và thờ tự tại nhà.

Ý nghĩa tỳ hưu phong thủy
Ý nghĩa tỳ hưu trong phong thủy vẫn luôn được biết đến là tốt. Ý nghĩa tỳ hưu trong phong thủy ngoài chiêu tài, giữ lộc còn có trừ tà, giúp xua đuổi tà ma.

Tỳ hưu phong thủy là linh vật chiêu tài giữ lộc hiệu quả
Theo như truyền thuyết thì tỳ hưu là linh vật không có lỗ đít và tỳ hưu chỉ ăn vàng bạc, châu báu. Người xưa cho rằng đây là điềm phúc báo về tài lộc vì Tỳ Hưu sẽ nuốt hết đa số tiền bạc, của nả mà không bao giờ nhả ra. Cũng chính vì vậy mà tỳ hưu thường sở hữu ý nghĩa mang sở hữu tài lộc thịnh vượng vào nhà.

Khi bài trí tỳ hưu phong thủy trong nhà hay trong phòng khiến việc thì tỳ hưu không chỉ sở hữu lại giá trị về tiền nong mà còn làm đường công danh, sự nghiệp phát triển thuận lợi, gia đình thịnh và đem lại hầu hết điều bình an trong cuộc sống.

Tỳ hưu phong thủy có tác dụng xua đuổi tà khí
Tỳ hưu phong thủy ngoài tác dụng chiêu tài giữ lộc còn là linh vật mang tác dụng trấn trạch nhà cửa để tránh tà khí, ma quỷ, bảo vệ gia chủ luôn bình an, khỏe mạnh. Theo các chuyên gia phong thủy, đặt tỳ hưu đã được “khai quang” ở các hướng tốt trong nhà sẽ có tác dụng sở hữu tới sự thịnh vượng, xua đuổi tà ma, những điềm xui xẻo và có tới bình an cho gia chủ.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/06/1623164032-ntv.jpg
Cặp tượng tỳ hưu bằng đồng vàng mộc đúc thủ công tinh xảo

Với những người thường xuyên di chuyển, thường tới những nơi âm khí nặng, phong thủy xấu thì cần đặt tỳ hưu có kích thước nhỏ trên xe để giúp đi tới nơi về đến chốn, xua đuổi khí xấu.

Cách bày trí tỳ hưu hợp phong thủy
Tỳ hưu là một linh vật phong thủy với rộng rãi ý nghĩa. Vì vậy, việc bài trí tỳ hưu hợp phong thủy cũng vô cùng quan trọng bởi trường hợp bài trí sai bí quyết ko những không phát huy được hết công năng từ tỳ hưu mà con gây phản tác dụng. Khi trưng bày tỳ hưu, gia chủ phải để ý những điểm sau:

– Khi đặt tỳ hưu phong thủy trong nhà, gia chủ để ý tuyệt đối ko được đặt tỳ hưu quay mặt vào trong nhà hoặc đối diện với gương, vì gương có quang đãng sát mà tỳ hưu vô cùng kỵ, điều này sẽ khiến tỳ hưu không hút được vượng khí và tài lộc vào nhà mà còn với thêm điềm xui cho gia chủ.

– Nếu muốn để tỳ hưu trên bàn thờ thần tài, gia chủ phải chú ý, bát hương trên bàn thờ thần tài không được cho cát mà phải cho gạo trân châu, gạo đen hoặc gạo đỏ. Đây là mẫu gạo quý, sẽ giúp gia tăng linh khí cho tỳ hưu, để tỳ hưu phát huy được công năng hút tài, hút lộc về cho gia chủ.

– Gia chủ ko được tùy luôn tiện thay đổi vị trí tỳ hưu, không sờ mó vào mồm hoặc đầu tỳ hưu, vì đây là điều vô cùng kiêng kỵ, nếu muốn thay đổi vị trí thì phải sử dụng vải đỏ che đầu tỳ hưu lại.

– Nếu trưng bày tỳ hưu trong nhà, văn phòng nên chọn những vị trí trang trọng, sạch sẽ như bàn thu ngân, két sắt, kệ sắt, kệ phòng khách,… Vì đây là những vị trí giúp tương tác linh khí cho tỳ hưu để tỳ hưu mang thể phát huy năng lực hút tiền, chiêu tài vượng khí cho gia chủ.

Tỳ hưu bằng chất liệu nào đưa lại tác dụng phong thủy tốt nhất
Ngày nay, tỳ hưu được chế tác dưới phổ biến chất liệu khác nhau từ những mẫu tỳ hưu bằng đồng, bằng gỗ, bằng ngọc,… Tuy nhiên những mẫu tỳ hưu bằng đồng nói riêng và những sản phẩm đồ đồng phong thủy khái quát ko chỉ được đánh giá cao về độ thẩm mỹ mà đều được đánh giá cao về tác dụng phong thủy mà sản phẩm giúp lại.

Theo quan niệm từ dân gian, những vật phẩm phong thủy được chế tác từ phía kim cái đồng được cực kỳ linh thiêng và sở hữu công dụng phong thủy vô cùng mạnh. Bởi đồng là kim dòng quý đã tồn tại trong lòng đất hàng trăm năm thu nhận tinh hoa đất trời và được biết tới là kim mẫu với thể tạo ra được nguồn cát khí, vượng khí vô cùng thịnh vượng. Chính bởi vậy lúc tiêu dùng tỳ hưu phong thủy bằng đồng sẽ có tác dụng phong thủy mạnh hơn so với những chất liệu khác.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/06/1623164039-mqh.jpg
Tỳ hưu bằng đồng vàng cattut cỡ lớn

Ngoài ra, tỳ hưu bằng đồng còn có khả năng hóa giải “ngũ hoàng đại sát” là một ngôi sao xấu trong phong thủy liên quan đến sức khỏe và tài vận từ phía những thành viên trong gia đình. Tỳ hưu bằng đồng ko chỉ hóa giải mà còn có thể đưa lại bình an, may mắn cho cả gia đình.

Khi tìm tỳ hưu phong thủy bằng đồng, gia chủ cần tậu tậu những bức tượng tỳ hưu được đúc thủ công tinh xảo từ 100% đồng thanh khiết, với độ bền cao, thần thái chân thực. Các mẫu tỳ hưu bằng đồng không chỉ không lo bị rơi tan vỡ hay sứt mẻ mà còn là vật phẩm mang giá trị phong thủy độc đáo theo thời gian biểu thị sự sang trọng và đẳng cấp cho gia chủ.

Một số mẫu tỳ hưu phong thủy bằng đồng đẹp, độc đáo

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/06/1623164033-mdk.jpg
Cặp tượng tỳ hưu bằng đồng vàng mộc

>>Xem chi tiết sản phẩm : Cặp tượng tỳ hưu bằng đồng vàng mộc đẹp, tinh xảo

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/06/1623164036-bqd.jpg
Cặp tỳ hưu mạ vàng 24k tinh xảo

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/06/1623164031-uwz.jpg
Cặp tỳ hưu bằng đồng đỏ cạo màu phủ bóng, chiều dài 38 cm

>>Xem chi tiết sản phẩm: Cặp tỳ hưu bằng đồng đỏ cạo màu phủ bóng, chiều dài 38 cm

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/06/1623164037-mcr.jpg
Cặp tỳ hưu phong thủy dát vàng 9999

>>Xem chi tiết sản phẩm : Cặp tỳ hưu phong thủy dát vàng 9999 đẹp, độc đáo

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/06/1623164038-wzl.jpg
Tỳ hưu bằng đồng vàng mộc có mắt đính hồng ngọc

Đồ Đồng Dung Quang Hà là cửa hàng chuyên phân phối những sản phẩm đồ đồng của những sản phẩm đồ thờ cúng, tranh đồng, tượng đồng,…với sự đa dạng về mẫu mã, kích thước cho khách hàng lựa chọn. Liên hệ hotline của Đồ Đồng Dung Quang Hà : 0977.62.444 để được hỗ trợ, tư vấn trực tiếp!

>>Xem trọn bộ sưu tập tỳ hưu bằng đồng đẹp, tinh xảo, đặc sắc

HẾT HẠN

0977 624 444
Mã số : 16328785
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 08/07/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn