Báo Động Không Dây,Báo Trộm Thông Minh Tại Hải Phòng, Giá 350 Nghìn

Liên hệ

19/83 Khu 16 Lũng Bắc,P. Đằng Hải, Q.hải An, Hải Phòng


 

Bộ . báo động chống trộm gắn cửa, 50.000 vnd. Bộ sản phẩm báo trộm gắn cửa gồm 2 bộ phận1 bộ phận chính gắn vào cửa, 1 bộ phận phụ gắn vào mép tường bên cạnh. Khi cửa bị mở (bộ phận chính cách xa bộ phận phụ hơn 10mm), chuông sẽ kêu báo hiệu với âm thanh cực lớn (90 dB) vang rất xa. Thao tác lắp đặt rất dễ  vì cả hai bộ phận đều dùng băng dính hai mặt để cố định vào tường. Rất dễ di chuyển và sử dụng được nhiều nơi trong nhà bạn. Bên cạnh chức năng chính là báo động chống trộm, thiết bị thích hợp cho các bà mẹ trông con nhỏ. Hoạt động cực kỳ nhạy bén và chính xác, bạn có thể sử dụng thiết bị tại cửa cầu thang, lan can hay cửa sổ tránh cho trẻ ra vùng nguy hiểm, cho bạn cảm giác yên tâm khi đang bận rộn với công việc nhà 

BỘ báo khách đến - báo trộm vào, báo trộm hồng ngoại không dây, giá 350.000 vnd, giúp Bạn không còn lo lắng khi phải ra sau Nhà, đi qua phòng khác,hoặc tranh thủ chợp mắt mà không phải đóng cửa hàng...Bộ phận dò chuyển động sẽ phát hiện khi có Người đi vào Nhà, Cửa Hàng, Nơi Đậu Xe, ..... đồng thời kích hoạt bộ phận chuông phát nhạc để báo cho Bạn biết có Người đi vào . Điều này giúp Bạn không còn lo lắng khi phải ra sau Nhà, đi qua phòng khác, ... Bộ phận dò chuyển động phát hiện chuyện động trong phạm vi tối đa là 9m .Nhiều kiểu nhạc chuông khác nhau để Khách Hàng cài đặt theo sở thích.

Máy nghe lén, sim nghe lén, giá 550.00 VND

Với kiểu dáng nhỏ gọn, thông minh và linh hoạt loại thiết bị này sẽ giúp bạn theo dõi “mục tiêu” ở mọi nơi, bạn không phải lo về khoảng cách.Ứng dụng công nghệ GSM (Sóng điện thoại di động) giúp cho Máy nghe lén có chức năng như một máy thu âm và truyền thông tin đến điện thoại của bạn. Và bạn có thể nghe trực tiếp qua điện thoại của bạn. Điều đó giúp bạn có thể ngồi bất cứ đâu có thể đều nghe được chỉ cần gọi đến số điện thoại mà bạn gắn vào thiết bị ( Sim sử dụng chỉ cần còn hạn nghe).Máy nghe lén N9 bằng sim có thể gọi lại cho chủ nhân khi có tiếng động, cuộc nói chuyện.Với kiểu dáng nhỏ gọn, thông minh và linh hoạt loại thiết bị này sẽ giúp bạn theo dõi “mục tiêu” ở mọi nơi, bạn không phải lo về khoảng cách.

Bộ báo trộm hồng ngoại không dây, báo trộm KS 258 2 chức năng, giá chỉ 1,300,000 VND. Báo trộm thông minh không dây

Báo động và gọi điện thoại khi bị đột nhập, cháy, vỡ kính…(có thể gọi đến 8 số, không lo bị nhỡ!). Báo động khi bị cắt đường dây điện thoại- Khoảng cách từ bộ trung tâm tới mắt thần hồng ngoại > 50m.
Nghe âm thanh hiện trường và ghi âm tiếng chủ nhà. Chế độ line ưu tiên chống kẻ gian gọi vào để  vô hiệu hóa (tự động cắt mọi cuộc gọi vào để gọi báo động). Mở rộng được nhiều khu vực quan sát và điều khiển remote (không dây) Tự động chuyển đổi điện / pin khi có / cúp điện. Mạch chống báo động giả hồng ngoại kép. Có 2 chế độ: “At Home” và “away Home” rất tiện lợi để bảo đảm an toàn cho bạn dù ở nhà hay đi ra ngoài ! (New).Điều khiển từ xa để tắt / mở quan điện thoại ở bất cứ nơi đâu

Bộ báo rò gỉ khí ga, báo khí ga, báo rò ga, giá 540,000 vnd
Khi có sự rò rỉ hơi ga, đầu báo sẽ báo về trung tâm (Báo trộm KS-269C hay Báo trộm KS-258B2) bằng sóng vô tuyến. Khi ghi nhận được tín hiệu, bộ trung tâm sẽ hú còi báo động, đồng thời quay số gọi điện thoại cho chủ nhà.Thích hợp gắn cho nhà phố, biệt thự, bếp ăn.

Bộ Báo cháy, báo khói. Giá 540,000 vnd

Khi có sự cố khói, cháy, bộ báo cháy, báo khói sẽ báo về trung tâm (báo trộm KS-269C hay báo trộm KS-258B2) bằng sóng vô tuyến. Khi ghi nhận được tín hiệu, bộ trung tâm sẽ hú còi báo động, đồng thời quay số gọi điện thoại cho chủ nhà hoặc công an để thông báo đang có cháy.


  • Pin sử dụng: 9V DC, dùng được 6 tháng. 
  • Dòng điện tiêu thụ: 10µA ở chế độ bình thường, 20-50mA ở chế độ cảnh báo
  • Sản phẩm đạt chất lượng Châu Âu.
  • Sản xuất tại Trung Quốc.
  • Bảo hành: 12 tháng.

Ms Thanh 0942 561 666, tham khảo tại website: http://Baothang.com.vn

Yahoo: Phuongthanh116 . Email:baothangco.ltd@gmail.com

CÔNG TY TNHH ĐT TM & DV BẢO THẮNG

19/83 Khu 16 Lũng Bắc, Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng – 031 3804938

Hà nội: 04 33216120

TP Thanh Hóa: 0936 245 636

TP HCM: 0919 231 115

 


HẾT HẠN

0942 561 666
Mã số : 4919073
Địa điểm : Hải Phòng
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 06/06/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn