12 Con Giáp Được Vị Phật Nào Độ Mệnh

Liên hệ

Số 663, Đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Phật bản mệnh hay đều được gọi là Phật phòng thân ưng chuẩn 12 nhân duyên, thiên căn địa chi và 5 yếu tố trong ngũ hành mà bảo hộ chở che cho 12 con giáp. Các vị Phật độ mệnh được phân định theo tuổi tức là căn cứ vào năm sinh từ phía từng người để phân định và ko thay đổi theo năm. Trải qua mấy ngàn năm lịch sử, những vị Phật độ mệnh được những tín đồ Phật giáo tín phụng thờ tự và phát triển thành các vị thiên thần viện trợ con người, chuyển hung thành cát, sự nghiệp hanh hao thông, gia đình hòa thuận hạnh phúc, tránh được những điềm xấu bệnh tật. Tuy nhiên hiện giờ đa dạng người còn băn khoăn chưa biết 12 con giáp được vị Phật nào độ mệnh? Hiểu được điều này, trong bài viết ngày hôm nay từ phía Đồ Đồng Dung Quang Hà, chúng tôi sẽ trả lời mang những thắc mắc này và đưa gia chủ tìm ra tượng Phật  bản mệnh bảo hộ cho mình và gia đình.

Phật bản mệnh là gì?

Trong cuốn “Pháp uyển châu lâm” từ phía nhà Phật sở hữu viết: “Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển có 12 con giáp được Bồ Tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát phân nhiệm vụ những loài thú này bảo vệ, nhận được lợi ích phải 12 con giáp cũng dựa vào đó để đặt ra…”. Do đó khi sinh ra, mỗi con giáp sẽ thuộc quản lý và nhận được sự độ mệnh từ một vị Phật khác nhau. Những vị Phật này sẽ bảo hộ chở che và mang tới may mắn, bình an, sức khỏe, tài lộc, công danh sự nghiệp rộng mở cho những con giáp này. Vậy Phật bản mệnh hay Phật độ mệnh tại đây là gì? Phật bản mệnh hay còn gọi là phật hộ thân gồm có 8 vị chủ tôn. Mỗi vị chủ tôn được với đông đảo công đức đặc biệt khác nhau, tu hành theo Phật bản mệnh, gia chủ sẽ đạt được những công đức tương ứng. Vì vậy biết được mình thuộc con giáp nào và được vị phật nào độ mệnh trong 8 vị chủ tôn có ý nghĩa vô cùng to lớn, mang cho việc kêu cầu, lễ tạ được thuận lợi.

8 Vị Phật bảo hộ cho 12 con giáp

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn độ mệnh cho người tuổi Tý - vị thần tượng trưng cho sự nhân ái, từ bi

Khi được Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn độ mệnh, sẽ giúp gia chủ vượt qua được toàn bộ khó khăn trong cuộc sống, mang đủ ý chí và niềm tin để chiến thắng mọi bệnh tật. Khi vận may từ gia chủ tìm đến, Ngài sẽ góp sức để vận thế từ gia chủ thêm huy hoàng, xán lạn. Ngược lại, trường hợp gia chủ đang gặp vận hạn, Ngài sẽ giúp gia chủ hóa giải hầu hết khó khăn, vượt trội các trở ngại, vận hạn một phương pháp thuận tiện để có cuộc sống bình an, hạnh phúc và may mắn. Gia chủ nên ít đi đường vòng, luôn tâm niệm và khiến theo những lời Phật dạy để tránh gặp phải những trở ngại lớn, khiến cho gia chủ phải hối tới suốt đời.

 

>> Xem thêm:【5 mẫu Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng】Đẹp nhất

 

 

Phật Hư Không Tạng hộ mệnh cho người Tuổi Sửu và tuổi Dần - vị thần tượng trưng cho sự thành thực và giàu có

Ngài sẽ mang gia chủ vượt mặt hầu hết khó khăn, hóa giải tất cả nguy nhưng mà gia chủ gặp phải trong cuộc sống, nhất là những nguy cơ tương tác đến chuyện tài chính phá sản hay hao tài tốn của. Ngoài ra, Ngài cũng đưa cho đường tài vận từ gia chủ thêm hanh thông, thuận lợi, sở hữu thể làm ra và tích lũy được đa dạng từ phía cải; đi đến đâu đều được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, thế cuộc luôn được may mắn, bình an và hạnh phúc.

 

>> Xem thêm: Đặt tượng Trâu Vàng phong thủy “Nhà nghèo cũng hóa giàu”

 

 

Phật Văn Thù hộ mệnh người tuổi Mão - vị Phật của trí tuệ 

Ngài sẽ đưa trí tuệ từ phía gia chủ sẽ không ngừng được khai phá, sự giác ngộ được nâng cao. Đặc biệt với sự mang sức của Đức Phật, trẻ nhỏ sinh năm Mão sẽ luôn đạt được thành tích tốt trong học tập; những gia chủ là công chức sẽ nhận được hầu hết lộc; thương buôn tuổi Mão sẽ luôn gặp phổ biến may mắn, tiền nong và phúc lộc. Bên cạnh đó, Ngài còn đưa người tuổi Mão phát huy được năng lực sáng tạo và sức mạnh tiềm tàng bên trong con người họ để vượt lên mọi đối thủ trong mọi những cuộc cạnh tranh, xây dựng được một sự nghiệp huy hoàng, bền vững.

 

>> Xem thêm: Văn Thù Bồ Tát là ai - Gia chủ có đang hiểu đúng?

 

 

Phật Phổ Hiền hộ mệnh cho người tuổi Thìn và tuổi Tỵ - vị thần tượng trưng cho lễ nghi, sự đức độ và tự nguyện

Đức Phổ Hiền là đại diện cho đa số những Bồ tát, Ngài đưa hộ mạng và bảo vệ cho những người tuổi Thìn và Tỵ, nâng cao được sức khỏe kéo dài tuổi thọ, đưa cho cả đời luôn được yên ổn, xóa tan các mẫu bệnh tật và tai hoạ. Ngài sẽ mang gia chủ thực hiện được những ước vọng lớn lao nhất từ mình, thoát khỏi cạm bẫy của những kẻ tiểu nhân, gia tăng thêm uy quyền lãnh đạo, vượt lên hầu hết trở ngại để có một cuộc sống và tình yêu hạnh phúc, mỹ mãn.

 

>> Xem thêm: Tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát để xe ô tô để Lái xe an toàn

Phật Đại Thế Chí hộ mệnh người tuổi Ngọ - vị thần mang lại ánh sáng của trí tuệ

Ngài tượng trưng cho ánh sáng và trí tuệ, là vị phật bản mệnh phù hộ cho những người tuổi Ngọ tích lũy được tiền bạc, thuận lợi bình an. Ngài sẽ giúp gia chủ luôn thuận buồm xuôi gió, thành công trong sự nghiệp. Phật quang quẻ phổ chiếu giúp ánh sáng từ phía nhà Phật đến khắp nơi sẽ đưa gia chủ được gặp hung hóa cát, luôn cát tường, may mắn như ý nguyện, đi trên những con đường sáng, phát huy được hết trí tuệ từ mình để đạt đến một thế giới lý tưởng.

 

>> Xem thêm: Mua tượng Phật Đại Thế Chí Bồ Tát ở đâu uy tín, giá rẻ?

Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh người tuổi Mùi và tuổi Thân - vị thần tượng trưng cho ánh sáng và trí tuệ

Ngài đại diện cho trí tuệ Phật giáo tối cao, giống như mặt trời, bố thí các dòng công đức cho chúng sanh một cách vô tư. Những người tuổi Mùi và Thân được Ngài độ mệnh thì sẽ nhận được sự độ trì từ phía Ngài cũng như được quý nhân phù trợ, khiến cho sự nghiệp thành tựu, làm cho nên nghiệp lớn. Đức Phật sẽ mang lại cho gia chủ sức mạnh của ánh sáng và tri thức, mang gia chủ vượt mặt mọi khổ đau, bi ai trong cuộc sống, nắm bắt được những nét tinh hoa từ vạn vật, gan dạ tiến lên phía trước để đến với chân trời từ ánh sáng và niềm vui.

 

>> Điểm danh các con vật phong thủy theo tuổi hợp mệnh nhất

Phật Bất Động Minh Vương hộ mệnh cho người tuổi Dậu - tượng trưng cho lý tính

Những người tuổi Dậu coi Bất Động Minh Vương là phật bản mệnh sẽ nắm được sự bảo vệ từ phía ngài, một đời được thuận lợi, bình an như ý. Ngài sẽ mang gia chủ luôn phân biệt được hầu hết sự đúng sai trên đường đời, có thể nắm bắt được mọi cơ hội, tận dụng tốt trí tuệ từ mình, thích ứng tốt với tất cả tình cảnh để xây dựng được một sự nghiệp bền vững. Bên cạnh đó, Ngài giúp cho gia đạo cũng luôn được hạnh phúc, may mắn, cát tường, như ý.

 

>> Xem thêm những lợi ích “lớn” khi để Tượng Gà Đồng trong nhà

Phật A Di Đà hộ mệnh cho người tuổi Tuất và Hợi - tượng trưng của sáng suốt vô lượng, thọ mệnh vô lượng, trí tuệ thông thiên địa

Những người tuổi Tuất, Hợi nhận sự phù hộ từ Đức Phật A Di Đà sẽ mang một đời bình an, gặp hung hóa cát, khi mất được vãng sinh vào thế giới Cực Lạc. Ngài sẽ đưa gia chủ giải trừ hầu hết phiền não, nhọc nhằn vất vả, mang khả năng sáng tạo, đem đến lợi ích cho cả gia đình và xã hội, góp công xây dựng sự nghiệp nhà Phật, từ bi hỉ xả cho chúng sanh.

 

Hy vọng với những san sẻ trên từ Đồ Đồng Dung Quang Hà đã đưa gia chủ giải đáp được băn khoăn thắc mắc 12 con giáp được vị Phật nào độ mệnh, đồng thời biết được bản thân được vị phật nào độ trì để việc khấn bái cầu xin được thuận lợi. Đừng quên tại Đồ Đồng Dung Quang Hà chúng tôi sở hữu cung ứng đa dạng những mẫu tượng 12 con giáp, tượng đồng  Phật với đầy đủ hình trạng kích thước thiết kế để quý bạn hàng sở hữu thể dễ dàng chọn lọc cho mình sản phẩm thích hợp nhất.

Để mua hàng quý quý khách sở hữu thể truy tìm cập website: dongmynghe.com hoặc gọi tới hotline: 0967.23.7777 để được những chuyên viên tư vấn và báo giá trị khía cạnh nhất. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại trong những chủ đề thú vị tiếp theo!

Có thể gia chủ cũng quan tâm: 

>> 36 + bức tượng Phật bằng đồng đẹp chất lượng được ưa chuộng nhất hiện nay

HẾT HẠN

0967 237 777
Mã số : 16413803
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 27/10/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn