Phát Tâm Xây Chùa Tạc Tượng Đúc Chuông Đồng

Liên hệ

Số 663, Đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

“Xây chùa tạc tượng đúc chuông,

Ba công đức ấy thập phương cần làm”

Việc xây chùa tạc tượng đúc chuông đồng sở hữu lại công đức vô cùng lớn lao, ko chỉ bộc lộ tấm lòng thành kính ngưỡng tuyển mộ đối với Tam Bảo mà còn là hành động gieo trồng phúc đức, gieo duyên lành cho tha nhân, tạo thuận duyên cho mọi người cùng được Tu học, cùng chung hưởng ánh sáng nhiệm màu của Phật pháp. Đến nay, lời dạy ấy đã được quần chúng. # ta thấm nhuần và thực hiện nồng hậu việc xây chùa, tôn tượng, đúc chuông đồng do Phật giáo đề ra. Cùng Đồ Đồng Dung Quang Hà tìm hiểu ý nghĩa từ phía việc làm cho phát tâm này cùng địa chỉ nhận tôn tượng đúc chuông đồng uy tín chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Ý nghĩa của việc xây chùa tạc tượng đúc chuông đồng

 Trên con đường tu hành, đối với những người phước đức và trí tuệ còn yếu kém Đức Phật khuyên họ cắt đứt đa số việc dương gian để đạt được giải thoát ở bước vật dụng nhất, bằng phương pháp thực hiện pháp Không, vô tác, vô nguyện. Nghĩa là hành kém chất lượng mới tập tu, phải quan sát hầu hết mọi sự vật trên thế cuộc này là Không, để không khởi tâm mê say muốn, không tham đắm và không khiến việc gì cả, sẽ giúp cho tâm hành giả không bị ngoại cảnh tác động, tâm được im ổn, thanh tịnh, giải thoát.

 

Tuy nhiên, theo quan niệm từ người Việt lại cho rằng tu như vậy là người chán đời, ko làm cho lợi ích cho xã hội. Vì vậy, tại Việt Nam con người đã vận dụng một cách khéo léo, tinh thần Phật giáo Đại thừa đã chủ trương nhập thế, giúp pháp Phật vào đời sống đưa đa số người có một cuộc sống tốt tuyệt vời và xây dựng xã hội an vui, hòa hợp cùng phát triển. Và ý thức Phật giáo Đại thừa với quan niệm rằng bất cứ hành động việc khiến cho nào từ hàng môn sinh Phật cũng đều vì thuận tiện từ phía toàn bộ người, vì an lạc cho số đông, đã được nhân dân ta dễ dàng chấp thuận và ứng dụng trong cuộc sống. Sự thấm nhuần tư tưởng ấy đã được thể hiện qua câu ca dao của người Việt Nam rằng “Xây chùa tạc tượng đúc chuông. Trong ba việc ấy thập phương nên làm” và được người dân thực hiện rất nhiệt tình.

 

>> Xem thêm Đi chùa khấn như thế nào, Nên đi vào giờ nào tốt nhất?

Thật vậy, ngày nay, chúng ta thấy rõ chùa chiền thuộc nơi ký thác tâm linh của phần nhiều người dân Việt khi họ còn sống cũng như lúc đã quá vãng. Mặc dù chùa chiền là hệ thống vật chất, nhưng không phải thuộc nơi để phát triển tham vọng và tội lỗi từ phía con người mà đó thuộc nơi oai nghiêm để che chở tâm hồn con người và diễn đạt đạo đức của dân tộc ta. Từ nền tảng tốt tuyệt vời ấy, chùa chiền đã trở thành một trong những nét đẹp văn hóa tín ngưỡng của dân tộc Việt, thuộc nơi thanh tịnh để đa số người ký thác tâm tư. Mọi người tới chùa để thu nạp sự thanh thản, thanh lọc tâm hồn đưa họ mang thể vững bước vượt trội đa số khó khăn nghịch cảnh.

Việc trang bị hai là tô tượng hay tạc tượng, đúc tượng,... tượng được nói tới tại đây cốt yếu là tượng Phật và Bồ tát. Tạc dựng tượng Phật và tượng Bồ tát sở hữu lại lợi ích vô cùng, bởi hình ảnh những Ngài là đại diện cho mẫu người đạo đức thánh thiện, làm cho thuận tiện cho tất cả người và nêu gương sáng cho đa dạng thế hệ noi theo. Nên nghĩ tới hình tượng Phật và Bồ tát mà tạc dựng, cung thỉnh, cúng dường tôn tượng các Ngài giúp tâm tưởng hướng tâm, giải thoát những tác động ngoài trời giúp con người khiến cho lợi ích cho cuộc sống.

 

>> Xem thêm Ý nghĩa cúng dường tượng Phật - Tích lũy phước đức ngàn đời

Việc vật dụng ba được nói tới ở đây là đúc chuông. Chuông đồng là báu vật tiêu biểu cho Pháp âm, tuy không phát ra thành lời nói, nhưng sở hữu thể chuyển tải âm thanh vi diệu từ pháp Phật, mà kinh thường gọi là Vô tự chân kinh. Vì vậy, mỗi khi tiếng chuông chùa ngân vang, lòng người lại cảm thấy vơi bớt khổ đau muộn phiền, trở lên an lạc, thảnh thơi. và bình yên. Đối với những người tu học Phật pháp tiếng chuông đưa con người cảnh tỉnh giác ngộ sống theo lời Phật dạy, chuyển hóa nơi sống có ý nghĩa hơn. Ngày nay, với phổ biến phương tiện hiện đại và kỹ thuật tiên tiến, rất nhiều chùa chiền được xây dựng, rộng rãi pho tượng Phật, Bồ tát được tạc và đa dạng đại hồng chung được đúc, hầu hết đã trở thành những tượng trưng văn hóa Phật giáo không những riêng với tại Việt Nam mà trên cả thế giới, nói lên ý thức văng mạng từ nhân chiếc mãi mãi ước mong sở hữu đời sống chân thiện mỹ theo Phật trên trái đất này.

Đơn vị nhận phát tâm đúc tượng đồng, chuông đồng uy tín chất lượng

Đúc tượng Phật, chuông chùa được xem là những hành động diễn đạt sự tôn kính với đức Phật và một lòng công đức hướng chùa. Đúc chuông, đúc tượng Phật là những dự án đúc to và ko hề đơn giản chính do vậy quý phật tử cần chọn lựa những doanh nghiệp đúc uy tín, đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý để mang thể an tâm và đảm bảo nhất về sản phẩm.

Một hệ thống được xem là uy tín sẽ tạo những mẫu tượng đồng, chuông đồng chất lượng, tinh xảo sắc đẹp nét qua từng đường nét chế tác bởi những đôi bàn tay tài giỏi của người nghệ nhân đúc đồng dày dặn kinh nghiệm trong nghề.

Dưới đây là một số tiêu chí để xác định một cơ sở đúc đồng được xem là uy tín và chất lượng. Khi tuyển lựa trước tiên gia chủ hãy nhìn giác quan những mẫu sản phẩm trưng bày xem với nhan sắc nét, có thẩm mỹ không.

 

Thứ hai tìm hiểu những công trình mà doanh nghiệp đã từng khiến cho và xem hình ảnh lưu lại. Hiện nay tất cả các hệ thống khi đúc ra một sản phẩm nào đó thì cũng được sẽ lưu lại sản phẩm mình làm cho ra.

Đồ đồng uy tín thì những sản phẩm phải được chế tác với tỷ lệ đồng cao, có chứng nhận xuất xứ rõ ràng.

Một hệ thống đúc đồng uy tín nên với hệ thống trải dài phủ sóng khắp cả nước, mang giấy cam kết, hợp đồng hợp tác, sản phẩm làm ra phải giống với mẫu được duyệt.

Đồng thời mọi những sản phẩm đồ đồng có uy tín cơ sở đúc đồng uy tín  được sẽ sản xuất cho quý khách hàng tem phiếu bảo hành đầy đủ dài hạn.

Nếu đặt hàng quý gia chủ phải bớt chút thời kì về xưởng thăm quan quá trình đúc như thế nào, thăm xưởng trường hợp thấy ưng ý thì mới nên đặt hàng và đặc trưng gia chủ nên lưu ý đến khâu tạo mẫu ưng chuẩn trước khi đúc sản phẩm đồng.

 

Nếu gia chủ chưa tìm được một cơ sở có thể đáp ứng toàn bộ những tiêu chí trên thì hãy tới ngay với Đồ Đồng Dung Quang Hà. Đồ Đồng Dung Quang Hà là công ty đúc đồng uy tín sở hữu tiếng bây chừ trên thị trường được quý khách hàng kiểm tra cao. Dung Quang Hà chuyên nhận thi công đúc tượng đồng, chuông chùa theo yêu cầu, với nguyên liệu đồng tự nhiên thanh khiết nhất cùng với hàng ngũ nghệ nhân giàu kinh nghiệm đến của làng đúc truyền thống có niên đại từ phía hàng ngàn năm về trước Vạn Điểm - Ý Yên - Nam Định.

Tại Dung Quang Hà chúng tôi với xưởng sinh sản trực tiếp bởi thế tự tín đem tới các sản phẩm chất lượng với mức giá trị tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nếu quý gia chủ sở hữu bất kỳ băn khoăn thắc mắc nào bắt buộc tư vấn trả lời thì vui lòng can hệ hotline: 0967.23.7777 để được chuyên viên hỗ trợ thời gian nhanh nhất. Ngoài ra để tham khảo các sản phẩm từ chúng tôi quý quý khách sở hữu thể xem trực tiếp trên website: dongmynghe.com.vn. Xin kính chào và hứa gặp lại trong những chủ đề thú vị tiếp theo!

Có thể gia chủ cũng quan tâm:

>> Đúc Chuông Đồng kích thước lớn nhỏ cực đẹp, giá ưu đãi

 

Bình luận

HẾT HẠN

0967 237 777
Mã số : 16403737
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 11/10/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn