Tượng Tam Thánh, Quan Công Tam Thánh Bộ Tượng Tam Thánh 18Cm, Tượng Quan Vân Trư

2,15 triệu

47/99 Đức Giang, Long Biên


Tượng Tam Thánh, quan công tam thánh bộ tượng tam thánh 18cm, tượng Quan Vân Trường, Quan Bình, Châu Xương, Đồ Đồng phong thủy, tượng đồng phong thủy, tượng đồng

bộ tượng quan công tam thánh bằng đồng cao 18cm

tượng đúc bằng đồng vàng liền khối công nghệ đúc khuôn vỏ mỏng

trọng lượng khoảng 3kg(1 bộ)

nhận đúc tượng đồng, đúc tượng quan công, tượng khổng minh, tượng đồng phong thủy, nhận làm hàng đặt theo yêu cầu của khách hàng.

—————————

Quan Vũ (關羽, 162? – 220), cũng được gọi là Quan công (關公), tự là Vân Trường (雲長), Trường Sinh (長生) là một vị tướng thời kỳ cuối nhà Đông Hán và thời Tam QuốcTrung Quốc. Ông là người đã góp công lớn vào việc thành lập nhà Thục Hán, với vị hoàng đế đầu tiên là Lưu Bị. Ông cũng là người đứng đầu trong số ngũ hổ tướng của nhà Thục Hán theo cách nói của tiểu thuyết Tam Quốc diễn nghĩa, bao gồm: Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Hoàng TrungMã Siêu. Ông là anh em kết nghĩa với Lưu BịTrương Phi.

Là một trong những nhân vật lịch sử của Trung Quốc được biết đến nhiều nhất ở khu vực Đông Á, hình tượng của ông đã được tiểu thuyết hóa trong Tam quốc diễn nghĩa của La Quán Trung và sau này được khắc họa trong các dạng hình nghệ thuật như kịch, chèo, tuồng, phim ảnh v.v với những chiến tích và phẩm chất đạo đức được đề cao cũng như được thần thánh hóa trong các câu chuyện dân gian, bắt đầu từ thời kỳ nhà Tùy (581618). Ông cũng được thờ cúng ở nhiều nơi với tượng mặt đỏ, râu dài, tay cầm cây thanh long yển nguyệt và/hoặc cưỡi ngựa xích thố, đặc biệt là ở Hồng Kông. Tương truyền thanh long đao của ông nặng 82 cân (khoảng 40 kg ngày nay). Trong khi dân gian xem ông như một biểu tượng của tính hào hiệp, trượng nghĩa thì các nhà sử học cũng phê phán ông về các tính kiêu căng, ngạo mạn.


quan công tam thánh bộ tượng tam thánh 18cm

quan công tam thánh bộ tượng tam thánh 18cmquan công tam thánh bộ tượng tam thánh 18cm

quan công tam thánh bộ tượng tam thánh 18cmquan công tam thánh bộ tượng tam thánh 18cm

quan công tam thánh bộ tượng tam thánh 18cmquan công tam thánh bộ tượng tam thánh 18cm

quan công tam thánh bộ tượng tam thánh 18cm


 


Bình luận

HẾT HẠN

0963 919 833
Mã số : 13662398
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 09/09/2016
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn