An Ninh Camera / Camera An Ninh

Liên hệ

885 - Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà NộiCAMERA AN NINH / ANNINH CAMERA / CAMERA HỒNG NGOẠI / CAMERA HA NOI / CAMERA QIAN SAT AN NINH / CAMERA GIÁM SÁT AN NINH / CAMERA AN NINH HÀ NỘI

Website: http://anninhhoanggia.vn/

CAMERA CHONG TROM RA ĐỜI GIÚP BẠN YÊN TÂM KHI VẮNG NHÀ

Nhờ có hệ thống camera chống trộm mà  bạn có thể theo dõi và phát hiện ra những những đối tượng khả nghi khi vào của hàng của bạn để bạn có thể đề phòng, không chỉ thế nhờ có hệ thống camera chong trom đã giúp các chú cảnh sát nhanh chóng bắt được những tên trộm. Đúng như vậy khi những tên trộm xâm nhập vào nhà bạn, những chiếc camera quan sát chống trộm đã giúp bạn ghi lại những hình ảnh, ghi lại một cách chi tiết tất cả những hành động mà tên trộm đó đã thực hiện, vậy là tên trộm này đã tự chui đầu vào rọ rồi. Vậy nên hãy lắp đặt hệ thống camera hong ngoai chống trộm để bảo vệ tài sản của mình.


Lắp camera chong trom quan sát chống trộm ở đâu đây?

Hãy đến với chúng tôi Công ty TNHH CônG Nghệ Cao Hoàng gia 

Chuyên cung cấp lắp đặt camera ip , camera quan sát, camera giám sát, camera theo dõi, camera hồng ngoại, và các thiết bị camera, thiết bị nghe nhìn, thiết bị báo động chống trộm, thiết bị đầu đĩa, đàu ghi hình,...

Hiện tại công ty Hoàng gia đang có chương trình khuyến mại giảm giá 25- 30 % tất cả các mặt hàng camera nhanh tay chớp lấy cơ hội nào các bạn.

Tùy theo mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn một trong các gói bên dưới camera an ninh, camera ip, camera quan sát bên dưới.


Bình luận

HẾT HẠN

0945 490 987
Mã số : 9921318
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 27/05/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn