Sự May Mắn Của Cửa Sổ

Liên hệ

283/7 Nơ Trang Long , Phường 13 , Quận Bình Thạnh , Tp Hcm


SỰ  MAY MẮN CỦA CỬA SỔ


 Mặc dù tác dụng của cửa sổ không quan trọng bằng cửa chính về mặt phong thủy, nhưng bạn nên biết sự may mắn về mặt tài chính tiềm ẩn trong các thiết kế của cửa sổ.


 Những kiểu thiết kế này có liên quan đến hình dạng, màu sắc tượng trưng cho ngũ hành, vị trí lắp đặt và số lượng cửa sổ. Cửa sổ là nơi năng lượng trong phòng thường xuyên ra vào, vì vậy nếu cửa sổ được thiết kế phù hợp với không gian phong thủy, thì nó sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho không gian sống của bạn.


 Cửa sổ nên mở ra như một hành động chào đón năng lượng tươi mới tốt đẹp của bên ngoài và bên trong phòng. Điều quan trọng bạn cần chú ý là cửa sổ không được làm tiêu hao năng lượng và vận may của phòng. Vì vậy bạn hãy chú ý đến một số hướng dẫn sau đây khi mở cửa sổ:

 - Trong phòng không nên có quá nhiều cửa sổ.

 - Cửa sổ không nên đối diện với cửa chính. Bởi vì, khí bay vào nhà và nhanh chóng bay ra.Hậu quả của nó giống như đặt một tấm gương đối diện với cửa chính, không mang lại những ý nghĩa tốt lành.

 - Tốt nhất là cửa nên mở ra phía ngoài để cho khí dẫn vào và lưu chuyển, tăng cường khí cho mọi người trong nhà và mang đến dịp cơ may trong việc làm sinh sống. Cửa mở ra là sự điều hòa tích cực, dương các khí của người đó ra ngoài.Cửa sổ mở bên trong khiến người chủ thành nhút nhát có hại cho khí.

Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM KT CHẤN VIỆT

28/8C TÔ KÍ - P.TÂN CHÁNH HIỆP - Q.12 - TP.HCM

ĐT: (08)36 028 447

Hotline A TUẤN 0946 254 052

Website: chanvietwindow.com

Email: info@chanvietwindow.com

 


 

 

 

 

 

 

 

 


HẾT HẠN

0946 254 052
Mã số : 9785947
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 30/12/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn