Dịch Vụ Cho Thuê Máy Tính Văn Phòng, Hội Nghị, Trường Học

Liên hệ

Số 82 Ngõ 116 _Nhân Hòa _Nhân Chính_ Thanh Xuân_ Hà Nội

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY VI TÍNH

Chi phí thấp nhất - Hiệu quả cao nhất

        Trải qua thời gian hoạt động, chúng tôi đã  đạt được những thành tựu vượt bậc trong trong quá trình cho thuê và bán máy vi tính. Với phương châm khách hàng luôn là bạn đồng nghiệp cùng chia sẻ , ủng hộ và phát triển. Với phương châm đó chúng tôi luôn mang hết kinh nghiệm cùng với sự nhiệt tình, năng động để phục vụ khách hàng.

        Với chất lượng cao, mẫu mã hàng hóa phong phú cùng với số lượng nhiều Công ty Bách Khoa 4 cung cấp tới cho Quý khách một dịch vụ mới - Dịch vụ cho thuê máy tính, âm thanh - ánh sáng, thiết bị dịch, máy văn phòng chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội phục vụ cho các hội nghị, hội thảo, đào tạo và dạy nghề.

        Các máy tính được trang bị đều là các loại máy tính đồng bộ nổi tiếng của các thương hiệu như: DELL, HP-Compaq, IBM, Samsung với các chủng loại: máy tính xách tay, màn hình tinh thể lỏng, máy in, máy Fax. Ngoài ra máy tính Bách khoa 4 còn cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ cho thuê các thiết bị khác như: Máy Photocopy, máy chiếu, máy scan, thiết bị dịch, loa đài, âm thanh - ánh sáng, Và hơn thế nữa Chúng tôi hiểu rằng chỉ có những nhân viên lành nghề, kỹ thuật cao, nắm vững các công nghệ mới cùng với phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình sẽ đem lại cho Quý khách sự yên tâm, thoải mái và đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc:

        Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin cậy nhất, sự chuyên nghiệp của chúng tôi được thể hiện qua từng hành động : Giá cả - Cạnh tranh - Chất lượng => Hiệu Quả                      

(*) Mọi chi tiết xin liên hệ: www.bk4.com.vn  www.chothuemaytinh.vn

Mr. Tuấn: 0984 991188 - 04. 35584098 -04. 35584097

 

Bình luận

HẾT HẠN

0973 214 894
Mã số : 1435556
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 30/12/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn