Dù Tròn Giá Rẻ Tại Tp.hcm

Liên hệ

56B/73 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, Hồ Chí Minh, Việt Nam

CHO THUÊ DÙ TRÒN

Dịch vụ cho thuê dù tròn có nhiều sự lựa chọn về kích cỡ tùy theo không gian tổ chức như:


  • Cho thuê dù tròn 10m 

​Với những diện tích nhỏ hẹp, ít người tham gia thì dịch vụ cho thuê dù tròn 10m là sự lựa chọn tốt nhất. Một cây dù tròn 10m khi căng lên chúng ta có thể che mát được cho khoảng 50 - 100 người, và để tạo điểm nhấn cho thương hiệu của mình, chúng ta có thể chọn màu sắc trắng xanh hoặc trắng đỏ, ngoài hai màu sắc này, chúng tôi còn nhận thiết kế dù tròn và màu sắc theo yêu cầu của khách hàng để đáp ứng tốt nhất cho sự kiện.


  • Cho thuê dù tròn 15m 

Dịch vụ cho thuê dù tròn 15m thường được sử dụng khi diện tích sử dụng rộng rãi. Với chiều cao chân trụ dù khoảng 9m, khi dù tròn 15m được căng lên chúng ta có thể che mát một không gian tương đối rộng, dù tròn 15m thường được sử dụng rộng rãi trong các trường học hoặc những nơi có mặt bằng tương đối rộng. Và dù tròn 15m cũng có hai màu sắc cho chúng ta chọn lựa như là trắng xanh hoặc trắng đỏ.


  • Cho thuê dù tròn 20m

Với dịch vụ cho thuê dù tròn 20m chúng ta có thể thoải mái vì sử dụng, vì với độ che mát rộng, dù tròn 20m có thể che mát từ 150 - 200 người hoặc hơn tùy vào mặt bằng tổ chức. Nếu mặt bằng càng rộng, vị trí lắp dựng dù tốt thì dù sẽ được căng hết mức lúc đó, dù tròn 20m có thể che mát hơn 200 người.


  • ​Cho thuê dù đôi 

Ngoài những dù tròn 10m, 15m, 20m được lắp đặt 01 chân trụ, thì dù đôi được lắp đặt 02 chân trụ, đúng như ý nghĩa của nó. Dịch vụ cho thuê dù đôi phù hợp với những sự kiện lớn. Dù đôi 02 chân trụ sẽ giúp cho không gian tổ chức thoáng mát, không bị ảnh hưởng bởi quá nhiều dây cột, mà hiệu quả che nắng lại gấp đôi.

 

 

      

 

 

  

 

       

      

 

Ngoài dịch vụ cho thuê dù tròn, chúng tôi cùng cung cấp và cho thuê các thiết bị sự kiện như: cho thuê bàn ghế, cho thuê sân khấu, cho thuê nhà hơi, cho thuê cổng hơi, cho thuê nhà bạt, cho thuê âm thanh - ánh sáng....

Khi cần lắp đặt dù hoặc thiết bị để tổ chức sự kiện, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn lắp đặt cho quý khách nhiều hơn về dịch vụ cho thuê dù tròn của chúng tôi. 

THÔNG TIN LIÊN LẠC

CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN MIỀN NAM

Điện thoại: 08. 62.742.483

sukienmiennam@gmail.com, thuphan078@gmail.com

Website: sukienmiennam.com

Thông tin chung

Thời gian thuê tối thiểu (ngày) 1
Thời gian thuê tối đa (ngày) 30

Bình luận

0286 274 2483
Mã số : 13796547
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng cũ
Hết hạn : 26/03/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn