Chi Tiết Về Máy Nén Khí Mini

Liên hệ

Số 2 Đường D1 Phường Linh Tây Quận Thủ Đức

Máy nén khí mini là loại máy nén khí thường có thiết kế đầu liền, nhỏ gọn; tiện lợi cho việc di chuyển; với dung tích nhỏ, thường dưới 50L. Dòng này có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với máy nén khí lớn, phù hợp với kinh tế của nhiều khách hàng.

Công dụng của máy nén khí mini.

Một chiếc máy nén khí mini trông nhỏ nhưng có rất nhiều công dụng. Các bác thợ vẫn hay gọi, nhỏ nhưng có võ. Tùy theo từng nhu cầu mà khách hàng sẽ sử dụng đến chiếc máy này vào các công việc khác nhau. Tuy nhiên, có một số các công dụng chính của máy được sử dụng nhiều hơn cả.

– Dùng để bơm hơi, xì khô, vệ sinh bụi bẩn.

– Dùng để phun sơn PU

– Dùng thông cống bị tắt nghẽn

– Dùng để vận dụng các dụng cụ khí nén cỡ nhỏ.

– Dùng trong y tế, đặc biệt trong các phòng nha

– Bơm và vận chuyển hóa chất.

– Bơm hơi bể bơi di động, bơm tạo oxi cho hồ nuôi tôm

và rất nhiều các công dụng khác.

Có những loại máy nén khí mini nào?

Hiện tại trên thị trường Việt Nam đang có hai loại chính. Đó là máy mini không dầu, và máy mini dầu. Cả hai loại này đều có thiết kế đầu liền giống nhau. Chỉ khác nhau ở nguyên tắc bôi trơn.

Đối với loại máy nén khí mini không dầu, đầu máy sẽ được bôi một chất bôi trơn. Chất bôi trơn này sẽ được dùng bôi trơn xilanh cho đến hết vòng đời của máy. Với loại này,  bạn sẽ không cần thêm chất bôi trơn trong quá trình sử dụng. Vì không sử dụng dầu nên  máy không gây mùi hôi khó chịu. Không khí sạch sẽ. Ngoài ra máy còn vận hành rất êm, không gầy ồn. Tuy nhiên, máy loại này không phù hợp với các công việc cần thời gian lâu dài. Máy chỉ phù hợp sử dụng cho các công việc ngắn. Vậy nên, đây là loại máy phù hợp dùng cho ngành y tế hay trong các hộ gia đình.

Đối với loại máy nén khí mini dầu, đầu máy sẽ được bôi trơn bằng cách ngâm trong dầu. Với cách này, lượng dầu bên trong đầu máy có thể len tới các linh kiện của máy. Giúp máy tỏa nhiệt tốt hơn. Vậy nên, dòng máy nén khí mini dầu thích hợp với những công việc cần làm trong thời gian dài. Đáp ứng được công việc nặng hơn và có độ bền cao hơn. Chính vì vậy mà đây là dòng máy phù hợp với các nơi  làm việc ngoài trời hay những nơi sử dụng các dụng cụ khí nén.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/03/1616660948-awy.jpg

HẾT HẠN

0948 232 328
Mã số : 16260252
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 24/04/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn