Đánh Bóng Xe Ô Tô

54.000

135/17/44 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Bình Thạnh

Quy trình đánh bóng sơn chuẩn (****)

Chào bạn.

Tôi có tham khảo được quy trình đánh bóng sơn chẩn 3 bước như sau:

Trước hết, bản chất của lớp sơn là được phủ 1 lớp 2k khá dày phía ngoài để bảo vệ. 2k tức là 2 thành phần: bóng và cứng. Do vậy, những vết xước nhẹ chưa chạm đến sơn thì hoàn toàn có thể đánh bóng được mà không lo bị mòn. Nếu đánh đúng kỹ thuật thì vài chục lần cũng chưa mòn đến lớp sơn. Các cụ hay lo cứ yên tâm.

Trước khi đánh bóng, phải kiểm tra kỹ xem trên bề mặt có dính tạp chất: bụi sơn, nhựa đường, băng keo, phân chim không, nếu có phải vệ sinh kỹ bằng hóa chất chuyên dụng.
Sau đó kiểm tra những vết xước, nếu cần thiết, phải đánh qua bằng giáp 2000 để xóa vết xước. ( Sau khi giáp xong bề mặt sơn sẽ mờ đi nhưng không vấn đề gì).
Nếu vết xước sâu không xóa được, và màu xe là phổ biển (Xanh, đỏ, trắng, đen) thì có thể dùng bút sơn cùng loại chấm lên và chờ khô rồi xoa giáp để lấp liếm vết xước đó.

Sau đó mới đến quy trình đánh bóng:

- Đánh bước 1: Phớt lông cừu + xi phám + máy đánh bóng Markita. Đánh cuốn chiếu cho đến khi xong toàn bộ xe. Đây là bước khó nhất, nếu thợ tay nghề kém sẽ bị bết xi (những vệt xi lấm tấm) hoặc làm mặt sơn xoáy thành các vòng tròn do đưa máy không đều tay. Mục đích của bước này là xóa hết các vết xước dăm (do rửa xe không đúng cách) và tạo độ bóng cho bề mặt sơn. Thời gian thực hiện khoảng 2 tiếng tùy theo tình trạng sơn. Đánh xong bước này bề mặt sơn cũng đã khá bóng. Sau khi đánh cần soi đèn kỹ để xem còn chỗ nào xước không thì xử lý cho hết.

- Đánh bước 2: Đánh bóng bề mặt. Dùng phớt mút đánh với xi bước 2 để làm bóng bề mặt sơn. Bước này làm rất nhanh mất khoảng gần 1 tiếng. Sau khi đánh xong, bề mặt sơn sẽ sáng bóng. Đa phần các cơ sở nhỏ thường bỏ qua bước này, chỉ làm bước 1 xong là ... giao xe.

- Đánh bước 3: Phủ Wax bảo vệ sơn. Hoặc có thể phủ Carnauba cao cấp tùy từng cơ sở có hoặc không. Chất lượng wax thì phụ thuộc vào giá tiền. Loại này không bao giờ có hàng rẻ mà tốt cả. Phủ bằng mút sau đó xoa lại bằng khăn mềm cho đến khi bề mặt sơn sáng bóng. Sau khi phủ, bề mặt sơn sẽ mịn như nhung, sờ vào rất mướt tay, là đạt yêu cầu. Lớp phủ tốt sẽ có tác dụng trong vài tháng, có rửa xe cũng không bay. Sau đó có thể phủ lại.

Tổng thời gian làm khoảng 3 - 3 tiếng rưỡi là đạt yêu cầu.

Liên hệ nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của KANGAROO - CHUYÊN CÁC SẢN PHẨM CHĂM SÓC CHO XE Ô TÔ, XE MÁY

Quy trình đánh bóng sơn chuẩn (****)

SẢN PHẨM CHĂM SÓC XE HƠI SỐ 1 HÀN QUỐC ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM!

THAM KHẢO: WWW.KANGAROO.CO.KR

Cần tìm đại lý, nhà phân phối, chiết khấu cao!!

Liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghiệp & Hóa Chất Minh Cường
Vp: 135/17/44 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Bình Thạnh, TpHCM

Chi nhánh Ngã tư Bình Phước: 844B, KP2 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TpHCM
Kho hàng: Làng Đại Học Quốc Gia, Dĩ An, Bình Dương
Mobile Phone : 0918319346 ( Mr Huy Cường )
Email : tranhuycuong2004@yahoo.com; cuongtran@cleantechenpro.com
YM: tranhuycuong2004@yahoo.com

THAM KHẢO THÊM VẾ CÁC SẢN PHÂM KHÁC CỦA KANGAGOO:

http://www.123mua.vn/product/productlist/me_id/25897515

 


Bình luận

0918 319 346
Mã số : 2457492
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 22/12/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn