Chai Xịt Tẩy Nhựa Đường, Vết Băng Keo Decan Băng Dính Trên Ô Tô Xe Máy 3T Nhập Khẩu

80.000

346/51A Phan Văn Trị

1. Giới thiệu dung dịch tẩy nhựa đường, vết băng keo 3T

 

Đã bao giờ bạn cần tẩy vết băng keo hay nhựa đường bám vào ô tô xe máy và các đồ vật khác mà bạn không biết cách nào để tẩy nó đi một cách hiệu quả nhất.

Có rất nhiều cách có thể tẩy được nhựa đường nhưng những cách thông thường hay sử dụng các dung môi dung dịch thông thường thì sẽ làm hư hại bề mặt sản phẩm tẩy. Khi đó dù có thể tẩy được nhựa đường như mong muốn nhưng lại làm hỏng bề mặt đã tẩy. Nếu nó là đồ vật có giá trị như chiếc xe máy trị giá hàng chục triệu hay xe hơi của bạn trị giá hàng trăm triệu hàng tỷ thì thật sự là đau đầu đúng không nào.

Giờ đây bạn không phải đau đầu tìm cách để có thể tẩy vết nhựa đường cứng đầu đó nữa vì đã có sản phẩm là chai xịt tẩy nhựa đường 3T chuyên dụng sản xuất ra chỉ để tẩy nhựa đường giúp bạn.

 

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nó nhé, tại sao nó lại giải quyết vấn đề tẩy nhựa đường đau đầu mà chúng ta đang gặp phải trong cuộc sống hàng ngày.

Giờ đây bạn không phải đau đầu tìm cách để có thể tẩy vết nhựa đường cứng đầu đó nữa vì đã có sản phẩm là chai xịt tẩy nhựa đường 3T chuyên dụng sản xuất ra chỉ để tẩy nhựa đường giúp bạn. và hiệu quả chỉ cần xịt nhẹ và gỡ ra dễ dàng.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2022/01/1641608387-age.jpg

(Chai xịt tẩy nhựa đường băng keo 3T)

 

2. Công dụng chính của chai tẩy nhựa đường 3T

 

- Dung dịch tẩy nhựa đường 3T là dung dịch vệ sinh làm sạch chuyên làm sạch các loại vết băng keo, nhựa đường, dầu mỡ và các chất khó tẩy khác dính trên bề mặt. Có thể tẩy các vết keo của băng dính để lại trên bề mặt sau khi bóc ra. - Chai tẩy nhựa đường 3T tẩy và làm sạch các vết của băng keo, băng dính, băng dính hai mặt, keo dán thảm sàn nhà, các lớp keo dán do decal dính lại, keo dán trên bề mặt nhựa, keo dán trên bề mặt tủ lạnh, các vết mực bút bi do trẻ viết bẩn trên các đồ dùng hoặc ghế xe, vỏ xe ô tô vv.. - Nước tẩy nhựa đường 3T là dung dịch dạng dung môi dạng xịt nên dùng để tẩy rửa trên sơn, nhựa, vải…rất tiện lợi và dễ sử dụng không gây hư hại bề mặt như làm bay màu vật liệu hay hư hỏng bề mặt như các chất tẩy khác ví dụ: xăng thơm, Acetone…

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2022/01/1641608386-xfu.jpg

(Dung dịch tẩy nhựa đường 3T chính hãng)

 

3. Hướng dẫn sử dụng dung dịch tẩy nhựa đường 3T 

 

- Làm sạch bề mặt bám bụi trước. - Xịt vào bề mặt khô ráo đánh bóng bằng vải sạch và lau thật kỹ - Không được sử dụng cho các bề mặt nóng, hoặc sử dụng trực tiếp ngoài ánh sáng mặt trời (tránh xịt trực tiếp lên thực phẩm) - Lắc đều trước khi sử dụng - Xoay hướng phun của đầu phun trùng với vị trí đánh dấu trên cổ chai - Đặt khoảng cách từ đầu phun đến bề mặt cần làm sạch khoảng 8 inch (20cm) - Phun một lượng dung dịch vừa đủ lên vùng bị dính chất bẩn - Dùng khăn sạch, khô và mềm lau đều trên vùng dính chất bẩn cho đến khi bề mặt sạch hoàn toàn.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2022/01/1641608388-wog.jpg

(Chai tẩy nhựa đường trên xe hơi 3T)

HẾT HẠN

0901 567 959
Mã số : 16503626
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 07/02/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn