Mô Tơ Điều Chỉnh Hướng Gió - Mô Tơ Trộn Gió Điều Hòa Honda Civic

11,2 triệu

162 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội

- Tên sản phẩm: Mô tơ điều chỉnh hướng gió - mô tơ trộn gió điều hòa Honda Civic 2006-2011

- Mã sản phẩm: 79160-SNK-A01

- Sử dụng cho dòng xe: Honda Civic đời 2006-2007-2008-2009-2010-2011

- Xuất xứ sản phẩm: Honda Nhật Bản

- Tình trạng: Mới 100%

- Nhập khẩu và phân phối: Phụ tùng ô tô Thiên Thanh

- SĐT liên hệ: 0984.049.298

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

- Vai trò của mô tơ trộn gió hay mô tơ điều chỉnh hướng gió điều hòa Honda Civic 2006-2011

Hệ thống điều hòa là một trong những hệ thống tiện ích không thể thiếu trên các dòng xe hơi hiện đại. cùng với sự phát triển của công nghệ, hệ thống điều hòa ngày càng trở nên thiết yếu và nó được coi như một thành phần cơ bản của xe. Hệ thống điều hòa trên ô tô nói chung và trên Honda Civic 2006-2011 nói riêng gồm nhiều thành phần có bản như: giàn nóng, giàn lạnh, cửa gió, hệ thống điều khiển, hệ thống cung cấp điện...Trong đó mỗi chi tiết khác nhau đều đảm nhận một hoặc một số nhiệm vụ nhất định trong hệ thống. Trong đó mô tơ điều chỉnh hướng gió hay còn gọi là mô tơ trộn gió điều hòa thực hiện nhiệm vụ điều chỉnh hướng gió để giúp cho gió điều hòa được cung cấp đều trong không gian của xe. Không khí sau khi đã đi qua bộ lọc gió điều hòa sẽ đi đến cửa gió điều hòa và được cánh quạt trộn gió dưới sự dẫn động của mô tơ trộn gió hay mô tơ điều chỉnh hướng gió điều hòa đẩy đến các vị trí khác nhau của xe. Như vậy có thể thấy nhiệm vụ chính của mô tơ trộn gió hay mô tơ điều chỉnh hướng gió điều hòa là kích hoạt hoạt động của cánh điều chỉnh trộn gió, từ đó giúp cho dòng không khí từ điều hòa được lan tỏa đều khắp các vị trí bên trong xe.

- Cấu tạo và cơ chế hoạt động của mô tơ điều chỉnh hướng gió - mô tơ trộn gió điều hòa Honda Civic 2006-2011

Mô tơ trộn gió điều hòa hay còn gọi là mô tơ điều chỉnh hướng gió điều hòa Honda Civic được cấu tạo gồm có các bộ phận cơ bản sau: mô tơ; chiết áp; bộ hạn chế; tiếp điểm động.

Về nguyên lý hoạt động: Mô tơ trộn gió điều hòa Honda Civic hoạt động theo sự điều khiển của ECU AC. ECU AC thực hiện việc điều khiển hoạt động của mô tơ trộn gió dựa trên những tín hiệu nhận được khi tiếp điểm động của chiết áp dịch chuyển đồng bộ với chuyển động quay của mô tơ tạo ra các tín hiệu điện giúp cho ECU nhận biết được vị trí thực tế của cánh điều chỉnh trộn gió. Khi cánh điều chỉnh hướng gió điều hòa chuyển động tới vị trí HOT thì khi đó cực MH sẽ được cấp điện, trong khi đó cực MC sẽ được nối mát để làm quay mô tơ điều chỉnh hướng gió điều hòa từ đó làm thay đổi chiều quay của cánh trộn gió. Trong cơ cấu của mô tơ trộn gió điều hòa được trang bị một bộ hạn chế, khi cánh điều chỉnh hướng gió đi đến hết hành trình, bộ hạn chế sẽ thực hiện nhiệm vụ ngắt dòng điện tới mô tơ trộn gió. Việc ngắt điện tới mô tơ sẽ được thực hiện khi các tiếp điểm động của mô tơ tiếp xúc với các vị trí hết hành trình. Ngược lại, khi cực MC được cung cấp dòng điện và cực MH được nối mát thì mô tơ sẽ quay theo chiều ngược lại để điều chỉnh cánh quạt gió về vị trí COOL.

Sau một thời gian hoạt động, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết nắng nóng, hệ thống điều hòa phải làm việc với tần suất cao khiến cho mô tơ trộn gió điều hòa Honda Civic 2006-2011 có thể bị hư hỏng, làm ảnh hưởng đến hiệu suất chung của cả hệ thống điều hòa. Khi môt tơ trộn gió - mô tơ điều chỉnh hướng gió điều hòa Honda Civic bị hư hỏng cần tiến hành thay thế kịp thời để đảm bảo cho không khí trong chiếc xe của bạn luôn được giữ ở mức tốt nhất cho sức khỏe.

Trong trường hợp cần thay thế mô tơ trộn gió hay mô tơ điều chỉnh hướng gió điều hòa Honda Civic, quý khách có thể liên hệ Phụ tùng ô tô Thiên Thanh. Sản phẩm mô tơ điều chỉnh hướng gió - mô tơ trộn gió điều hòa Honda Civic 2006-2007-2008-2009-2010-2011 được chung tôi cung cấp trên thị trường là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Honda Nhật Bản, do đó đảm bảo được đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng, mang lại sự an tâm và an toàn tuyệt đối cho quý khách trong quá trình sử dụng. Sản phẩm được chúng tôi phân phối trên phạm vi toàn quốc.

Bình luận

0984 049 298
Mã số : 16284824
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 20/05/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn