Tay Biên Honda Civic, Crv, Accord, City

600.000

162 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội

Tay biên hay thanh truyền hay tay dên là một chi tiết nối liền giữa pít-tông và cốt máy. Nhờ thanh truyền và tay quay mà sự đi lại thẳng của pít - tông tạo nên sự di chuyển xoay tròn của cốt máy. Nói khác đi, tay biên là chi tiết trung gian làm nhiệm vụ dẫn truyền lực từ chi tiết này đến chi tiết khác và trái lại.
Tay biên có nhiệm vụ truyền lực trong khoảng trục khuỷu tới piston để nén ép không khí trong buồng đốt, và ngược lại truyền lực trong khoảng piston do khí cháy giãn nở tạo ra tới trục khuỷu, khiến quay trục.
Tay biên được chia làm 3 phần - Đầu nhỏ với lỗ hình trụ rỗng để lắp chốt Piston - Thân nối đầu nhỏ sở hữu đầu to thường mang tiết diện ngang hình chữ I để nâng cao khả năng chịu lực mà giảm được trọng lượng. - Đầu lớn để lắp với cổ khuỷu. Bên trong lỗ của đầu nhỏ và đầu lớn sở hữu lắp bạc lót hoặc vòng bi.
Như chúng ta đã biết, nỗi ám ảnh lớn nhất đối với chủ xe vào mùa mưa bão là thủy kích. Hiện tượng bất chợt xuất hiện một cơn mưa lớn làm các con phố, ngõ hẻm ngập lụt dù trước đó còn nắng vỡ đầu là điều hết sức bình thường. Trong trường hợp khi xe bị thủy kích dẫn đến chết máy đột ngột, bạn không nên cố gắng khởi động lại xe vì rất dễ gây hư hỏng cho máy xe. Vì khi các piston đang lao lên ép hỗn hợp khí nạp với tốc độ cao, nước tràn vào đường hút gió và chiếm chỗ của hỗn hợp khí nạp nhưng nước không chịu nén nên sẽ tạo ra phản lực gây biến dạng các tay biên và piston. Tay biên cong quá sẽ bị gẫy và chọc vào thành động cơ gây hư hại. Và đương nhiên chi phí sửa chữa sẽ rất tốn kém.

Bình luận

HẾT HẠN

0984 049 298
Mã số : 16122387
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 22/11/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn