Ba Đờ Sốc Trước Dưới Honda Crv 2019 - 71102Tmet00

1,5 triệu

162 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội

Ba đờ sốc trước honda CRV hay còn gọi là cản trước honda CRV được biết đến như một miếng nhựa được lắp ở phía đầu xe nhằm mục đích làm giảm hư hại cho xe khi xảy ra va chạm. 
Ba  đờ sốc trước hay cản trước honda CRV thường được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, có độ mềm, dẻo và được thiết kế tinh tế để tăng tính thẩm mỹ cho xe. 
Trong quá trình di chuyển không thể tránh khỏi những tình huống va quệt với các chướng ngại vật trên đường hay va chạm với các phương tiện giao thông khác, do đó nếu xảy ra tình huống xấu khiến cho ba đờ sốc trước/ cản trước trên xe của bạn bị hư hỏng, thì bạn nên thay thế bởi một chiếc cản trước honda CRV khác để đảm bảo cho khung, động cơ luôn được bảo vệ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cản trước/ ba đờ sốc trước được làm nhái vô cùng tinh tế nhưng lại có độ bền và dẻo kém khiến cho khả năng hấp thụ lực của cản trước/ ba đờ sốc trước rất kém hoặc dễ bị hư hỏng, nứt vỡ khi xảy ra va chạm. Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên thay thế cản trước/ ba đờ sốc trước chính hãng khác để tăng độ bền cho xe!
#phutungotothienthanh
#phutungotohonda
#badosoctruochondacrv
#badosoctruochondacity
#badosoctruochondacivic
#badosoctruochondaaccord
#badosoctruochondaacura
#badosochonda
#badosochondacivic
#badosochondacrv
#badosochondacity
#bdosochondaaccord

HẾT HẠN

0984 049 298
Mã số : 16122383
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 22/11/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn