Bảo Hiểm Ô Tô Bảo Việt : Phí Cạnh Tranh, Dịch Vụ Tốt Nhất

Liên hệ

15C Trần Khánh Dư, Hà Nội


Liên hệ: Tùng - Cty Bảo Việt Hà Nội, Tel.: 0912630290 / 0934517809 - Chuyên bán bảo hiểm thân vỏ ô tô và thực hiện giám định, lập hồ sơ bồi thường và giải quyết sửa chữa xe cho khách hàng ... tại Hà Nội.

Công ty Bảo Việt - Nghiệp vụ bảo hiểm xe cơ giới, chiếm vị trí số 1 trên thị trường bảo hiểm xe ô tô Việt Nam. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 40 năm cùng với mạng lưới dịch vụ-phục vụ rộng khắp, chúng tôi có thể cung cấp cho Quý khách các sản phẩm bảo hiểm ôtô với các tiện ích vượt trội sau:
- Cứu hộ tai nạn 24/24 ở mọi nơi (Hà Nội và các tỉnh),
- Mạng lưới rộng rãi các đại lý sửa chữa xe của tất cả các hãng,
- Giám định tại chỗ, giải quyết bồi thường nhanh chóng, thủ tục rất đơn giản, bảo lãnh sửa chữa xe tại chính hãng.
- Độ tin cậy cao nhất nhờ ưu thế về số lượng khách hàng, mạng lưới hoạt động, đối tác, khả năng tài chính và kinh nghiệm
- Phí bảo hiểm cạnh tranh nhất và điều kiện bảo hiểm rộng nhất so với các công ty bảo hiểm khác. Phí bảo hiểm sẽ được giảm đáng kể nếu quý khách có lượng xe lớn và tham gia bảo hiểm thời hạn dài.
- Hỗ trợ làm thủ tục nhượng quyền thụ hưởng tại ngân hàng

Rất mong được phục vụ Quý khách hàng, xin vui lòng liên hệ:
Hoàng Tùng - Kinh tế viên bảo hiểm - Cty Bảo Việt Hà Nội

DT di dong: 0912.630290 / 0934517809
Tel: 04.39057890 - Fax: 04.38267663
Email: hoangtung.baoviet@gmail.com - hoangtung@baoviet.com.vn
..................................................................................
Những điểm cần chú ý trong Quy tắc bảo hiểm xe ô tô:
- Các rủi ro được bảo hiểm: (1) Những tai nạn, sự cố bất ngờ như đâm, va, lật, đổ, rơi, hỏa hoạn, cháy nổ, bị các vật thể khác rơi vào, va chạm vào làm hư hại xe; (2) Những tai họa do thiên nhiên như bão, lũ, sụt lở, sét đánh, mưa đa…làm hư hại xe; (3) Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe; (4) Các chi phí cần thiết, hợp lý để ngăn ngừa, hạn chế tổn thất cho xe.
- Cứu hộ 24/24 mọi nơi: có nghĩa là khi mua bảo hiểm xe và khi xe gặp tai nạn ở bất cứ đâu (Hà Nội và các tỉnh), chủ xe có thể gọi đến số ĐT cứu hộ 24/24 (số này in trên Hợp đồng bảo hiểm), đội cứu hộ sẽ đến ngay lập tức hỗ trợ khách hàng.
- Bồi thường không tính khấu hao (chỉ có ý nghĩa đối với xe cũ): có nghĩa là khi xe hỏng phải thay thế linh kiện, chủ xe được bồi thường linh kiện mới 100% mà không phải bị trừ đi phần khấu hao (theo tỷ lệ khấu hao của xe)
Ví dụ: Một chiếc xe Innova cũ tham giao bảo hiểm, giá trị xe này còn 400 triệu (tức là khấu hao 20% so với giá xe mới là 500 triệu). Nếu áp dụng điều kiện không khấu hao thay thế mới thì khi xe bị vỡ kính phải thay thế kính giá trị kính mới là 5 triệu, Bảo Việt sẽ bồi thường nguyên 5 triệu. Nếu áp dụng điều kiện bồi thường có khấu hao, Bảo Việt sẽ chỉ phải bồi thường số tiền khấu trừ đi 20%, tức là chỉ bồi thường 4 triệu. Ở đây, đối với mức phí chào chủ xe, áp dụng điều kiện bồi thường không khấu hao, tức là sẽ bồi thường cả 5triệu.
- Thủ tục giải quyết bồi thường nhanh chóng: tức là khi xe chủ xe bị tai nạn, va chạm gây hư hỏng xe thì sẽ được giám định tức thời, lập hồ sơ và giải quyết sửa chữa, thay mới linh kiện cho xe quý khách tại xưởng của chính hãng, chủ xe không phải tạm ứng trước tiền để sửa chữa xe.Bình luận

0912 630 290
Mã số : 291631
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 31/12/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn