Sim Vip (Đầu Thần Tài, Tứ Quý 5, Đuôi Max Vip Tiến 789)

320 triệu

Long Thanh

Số đẹp siêu VIP, Siêu Sang

Trong 10 số không dư không thừa bất cứ 1 số nào

(KHÔNG DÀNH CHO MẠNG MỘC VÀ THỔ)

 

Ý nghĩa số 79, đây là con số có ý nghĩa vô cùng đẹp. Con số này được coi là con số thần tài, biểu trưng cho tài lộc:

Số 7: Con số tượng trưng cho sự thành tựu sinh hóa cả vũ trụ không gian là đông,tây, nam, bắc. Thời gian là quá khứ, hiện tại, tương lai. Và là biểu hiện của sự thịnh vượng, phú quý.

Số 9: Con số này mang ý nghĩa sâu sắc trọn vẹn, sự hưng thịnh. Số 9 là con số biểu đạt cho sức mạnh và quyền uy nó được các mọi người sùng bái, tôn thờ.

Đây là 2 con số đại diện cho vị Thần Tài – vị thần mang tài lộc, của cải và sự sung túc đến cho gia đình. Chính bởi lẽ đó nên số sim có số 79 được gọi là sim thần tài. Dòng sim này mang ý nghĩa rất nhiều về may mắn và tài lộc đến cho chủ sở hữu.

Do đó, khi kết hợp hai con số 7 và 9 lại với nhau thành một con số may mắn. Mang đến nhiều tài lộc cho mọi người. Đặc biệt là những người làm ăn buôn bán. Trong cuộc sống hằng ngày, hầu hết những người kinh doanh buôn bán và nhiều gia đình đều thờ trong nhà một vị Thần Tài với mong muốn mang đến sự may mắn và xin lộc làm ăn phát đạt.

Đặc biệt Số 079: với hàm ý muốn đem lại nhiều thuận lợi và thành đạt cho chủ sở hữu..

 

Theo quan niệm dân gian, số 5 là con số cực kỳ đặc biệt, có vị trí rất nổi bật, nó đứng giữa làm trung tâm trong hệ số đếm nên được người ta coi là con số trung tâm, con số của Vua. Số 5 thuộc hành Thổ, màu Vàng - số của những người quyền quý, của sự thăng tiến và sinh sôi. Chính vì thế, con số này biểu trưng cho sự quyền quý, uy quyền. Tượng trưng cho sự thăng tiến, trường thọ, sinh sôi và bất diệt.

Trong phong thủy, số 5 là con số tuyệt vời khi bài trí. Số 5 nắm giữ sự thịnh vượng, an khang và bình yên trong cuộc sống của mỗi gia đình. Bên cạnh đó, con số 5 còn thể hiện sự sinh trưởng, phát triển không ngừng và tràn đầy phúc khí.

Số 5 có ý nghĩa huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ Hành. Mọi sự việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố:

Trời đất có ngũ hành: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ.

Người quân tử có ngũ đức: Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí - Tín.

Cuộc sống có ngũ phúc: Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh.

Như vậy có thể khẳng định sim tứ quý 5 mang đến cho người dùng những ý nghĩa vô cùng tốt đẹp, thể hiện được ước vọng về sự hoà hợp, bình an, sinh sôi, làm việc gì cũng thuận lợi và tiến đến vị trí cao nhất.

Sử dụng sim tứ quý 5 sẽ mang đến cho người dùng một cuộc sống bình an, phúc lộc tràn đầy, một sự nghiệp thăng tiến, công thành danh toại. Đó là một cuộc sống quá sức thành công và viên mãn mà rất nhiều người mong muốn có được.

Sim điện thoại có đuôi 789 mang nhiều ý nghĩa phong thủy đẹp. Mỗi chữ số ở đây đều mang một ý nghĩa riêng. Với nhiều ý nghĩa tốt đẹp như vậy nên nhiều người muốn mua sim điện thoại có đuôi 789

Sim 789 hợp với mệnh nào?

Cách để biết sim hợp mệnh. Trước hết chúng ta nhớ lại mối quan hệ tương sinh và tương khắc trong ngũ hành.

Tương sinh: thổ sinh kim, kim sinh thủy, thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ.

Tương khắc: thổ khắc thủy, thủy khắc hỏa, hỏa khắc kim, kim khắc mộc.

Trong phong thủy, mỗi mệnh sẽ có con số tương ứng: mệnh mộc là từ 1-2, mệnh hỏa là từ 3-4, mệnh thổ là từ 5-6, mệnh kim là từ 7-8, mệnh thủy là từ 9-0

Đến đây sẽ đơn giản hơn nhiều. Bạn chỉ cần xem mình thuộc mệnh gì và áp dụng các yếu tố tương sinh, tương khắc là được.

Với những chiếc sim 789 thì ba số đuôi lần lượt là 7,8,9 sẽ thuộc mệnh kim (7,8) và mệnh thủy (9). Trong mối quan hệ tương sinh thì thổ sinh kim, kim sinh thủy, thủy sinh mộc. Như vậy, chiếc sim có đuôi tiến lên 789 này sẽ hợp cho những người có mệnh mộc, kim, thủy, thổ. Trong mối quan hệ tượng khắc thì thổ khắc thủy, kim khắc mộc.

Từ phân tích trên có thể thấy những người có mệnh kim và mệnh thủy là những người thích hợp nhất để sử dụng chiếc sim điện thoại có đuôi tiến liên 789 này. Những người có mệnh hỏa cũng có thể sử dụng được chiếc sim số tiến này bởi những ý nghĩa và may mắn mà nó mang lại. Còn đối với những người có mệnh mộc và mệnh thổ thì tuyệt đối không nên dùng bởi phong thủy của ba số cuối này không hợp phong thủy với người mệnh mộc, thổ. Thậm chí nếu không biết cứ cố tình dùng sẽ mang lại những xui xẻo không ngờ.

Sim số tiến đuôi 789 có ý nghĩa: “phát trường cửu” tượng trưng cho sự phát triển bền vững, phát đạt và thành công.

HẾT HẠN

0795 555 789
Mã số : 16282806
Địa điểm : Đồng Nai
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 19/05/2007
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn