Giáo Trình Hán Ngữ 2 - Tập 1: Quyển Hạ

115.000

Số 60 Miếu Đầm, P Mễ Trì

“Giáo trình Hán ngữ 2 – tập 1 – Quyển Hạ – phiên bản mới” cũng gồm 15 bài học, nhưng có độ khó cao hơn so với tập Giáo trình Hán Ngữ tập 1 quyển thượng 1. Người học có thể tham khảo “Giáo trình Hán ngữ tập 1 quyển hạ 1 – phiên bản mới” tại đây.


Thông tin sách


  • Tên sách đầy đủ : Giáo trình Hán ngữ tập 1 quyển hạ 2 – phiên bản mới

  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

  • Tác giả: Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh

  • Công ty phát hành: MCBooks

  • Số trang: 231

Các bạn đang có trình độ có gặp phải những khó khăn này trong quá trình học tiếng Trung không?


Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Trung, bạn không biết nên tự học như thế nào

Trong khi tiếng Việt và tiếng Anh được viết bằng chữ cái Latinh thì tiếng Trung được viết bằng chữ tượng hình nên rất khó khi bạn tự tìm hiểu ngôn ngữ này. Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Trung, bạn muốn tự học nhưng không biết nên học những kiến thức nào, đâu là những kiến thức nền tảng phù hợp với trình độ của những người mới học. Và quan trọng nhất là bạn không biết được nên tìm học từ những tài liệu nào. Trên thị trường tài liệu học tiếng Trung thì nhiều nhưng tài liệu vừa bám sát chương trình dạy học, vừa cập nhật những điểm đổi mới cùng như được biên soạn dễ hiểu thì lại rất ít.


Ngữ pháp và vốn từ của bạn bị hạn chế

Ngữ pháp và từ vựng là mấu chốt quan trọng nhất trong việc học một ngôn ngữ. Nắm chắc ngữ pháp và từ vựng việc học tập để vượt qua các bài kiểm tra hay học giao tiếp đều trở nên dễ dàng hơn. Bạn là người mới học, trình độ ngữ pháp và từ vựng của bạn đang ở đâu? Muốn nâng cao trình độ nhanh nhất bạn phải làm thế nào? Đâu là câu trả lời dành cho bạn?


Bạn “loay hoay” không biết làm thế nào để phát triển đồng thời cả 4 kỹ năng Nghe – nói – đọc – viết

Đối với rất nhiều bạn việc đọc, viết các văn bản tiếng Trung “dễ như ăn cháo” nhưng khi gặp người nước người thì lại “á khẩu”, không nghe được đối phương nói gì, cũng không biết đáp trả ra sao. Học tiếng Trung ai cũng muốn nâng cao cả 4 kỹ năng Nghe – nói – đọc – viết nhưng không phải ai cũng tự tìm được giải pháp cho bản thân. Vậy làm thế nào, bằng cách nào bạn có thể phát triển đồng đều 4 kỹ năng này?

Bạn học tiếng Trung nhưng những vấn đề trên lại đang cản bước bạn chinh phục ngôn ngữ này. Bạn có muốn tìm ra giải quyết những vấn đề này càng sớm càng tốt không? Nếu có hãy học ngay với cuốn sách “Giáo trình Hán ngữ tập 1 quyển hạ 2 – phiên bản mới” của Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh.

Số lượng1
Xuất xứChính hãng

Bình luận

HẾT HẠN

Mã số : 15930972
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 12/04/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn