Em Phải Đến Harvard Học Kinh Tế ( Bộ 2 Tập )

270.000

Xuan La Tây Hồ Hà Nội


Em phải đến Harvard học kinh tế - Tập 1


Em phải đến Harvard học kinh tế  (Trọn bộ 2 tập )

Em phải đến Harvard học kinh tế - Tập 2


Ngày 12 tháng năm 1999, tờ "Thương báo Thành Đô" đã gây xôn xao dư luận toàn Trung Quốc với bài viết "Em Phải Đến Harvard Học Kinh Tế". Lôi Bình, tác giả bài viết cho biết: Cô bé Thành Đô, Lưu Diệc Đình, 18 tuổi cùng một lúc trúng tuyển bốn trường Đai học danh tiếng ở Mỹ, trong đó có trường Đại học Harvard, với mức học bổng toàn phần mỗi năm hơn 30 nghìn USD, mức học bổng này đủ cho Lưu Diệc Đình học và sinh hoạt cho tới khi tốt nghiệp ra trường.

 

Bốn trường Đại học danh tiếng đó là: Đại học Harvard, Đại học Columbia, Học viện Wellesley, Học viện Mount Holyke.

Học viện Wellesley là một học viện nổi tiếng, đã từng đào tạo những nhân vật nổi tiếng như phu nhân cựu tổng thống Mỹ Hillary Clinton, cựu ngoại trưởng Mỹ Madeleine Korbel Albright, Tống Mỹ Linh, Băng Tâm. Hai trường Đại học Columbia và Học viện Mount Holyke cũng là trường danh giá bậc nhất thế giới, hàng năm số học sinh dự thi vào các trường này rất đông, ngay cả học sinh Mỹ cũng khó thi đỗ. Còn vào được trường Đại học Harvard đẳng cấp hàng đầu thế giới thì đúng là một kì tích, được các chuyên gia "tư vấn du học" gọi đây là một việc "khó hơn lên trời".

 

Thế mà, Lưu Diệc Đình - người đang bận rộn, căng thẳng cho đợt thi cử, cùng một lúc nhận được giấy báo trúng tuyển của cả bốn trường đại học danh tiếng này, hơn nữa còn giành được học bổng toàn phần. Học bổng toàn phần là chỉ toàn bộ chi phí gồm: Tiền học phí, tiền sách học và chi phí ăn ở.

 

Thông tin này nhờ có Internet mà được lan truyền khắp Trung Quốc, gây chấn động mạnh mẽ:

- Tân Hoa Xã phát thông báo trên toàn cầu.

- Hàng chục phóng viên đua nhau đến phỏng vấn Lưu Diệc Đình và Trường Ngoại ngữ Thành Đô, nơi cô đang học tập.

- Báo chí bán chạy nhất cũng đồng loạt đăng tải các tin tức liên quan.

- Rất nhiều giáo viên các trường trung học, tiểu học giới thiệu về kỳ tích của Lưu Diệc Đình với các học sinh của mình.

Liên hệ:0966648088

Giao hàng toàn quốc miễn phí 

 

Bộ sách chào lớp 1-chương trình giáo dục hiện đại 

 

 

Bộ sách giáo khoa “Chào lớp 1” Thuộc Bộ sách Chương trình giáo dục hiện đại - Đây là công trình do tập thể tác giả nhóm Cánh Buồm biên soạn và ấn hành tháng 9.2010Hình ảnhMã SPTên sản phẩmGiá (VND) 

bộ sách chào lớp 1-chương trình giáo dục hiện đại
12211Bộ sách Chào lớp 1 - Tác giả Nhóm cánh buồm - Chương trình giáo dục hiện đại (Trọn bộ 6 quyển)200.000     


Nếu như ở chương trình và SGK lớp 1 của Bộ GD-ĐT chưa hề có môn Văn học thì nhóm Cánh Buồm lại cho rằng cần phải dạy Văn từ lớp 1. Mở đầu cuốn "Sách học Văn" là trò chơi đóng vai - dùng các trò chơi tưởng tượng để dạy trẻ em lòng đồng cảm với những cảnh ngộ khác nhau của con người.

Còn cuốn “Sách học Lối sống” được soạn với mong muốn thay thế hoàn toàn cách dạy "luân lý" hoặc "đạo đức" trước đây. Một lối sống mới cho trẻ em được hình thành theo một trục chính là năng lực sống đồng thuận. Đó là học để biết cùng tìm cách sống hòa hợp giữa cá nhân với cộng đồng và giữa các cộng đồng với nhau. Cuốn sách gồm những phần như: “Em đã lớn”, “Em tự phục vụ”, “Em tự học”..., với các phương pháp học để hình thành lối sống ở trẻ, mở ra hướng tổ chức cho học sinh tự tìm ra cách đi tìm lối sống có đạo đức. 

Một lối sống mới cho trẻ em được hình thành theo một trục chính là năng lực sống đồng thuận. Đó là học để biết cùng tìm cách sống hòa hợp giữa cá nhân với cộng đồng và giữa các cộng đồng với nhau. Đó cũng là lối sống hàng ngày, ngay ngày hôm nay, từ lớp 1, và ý thức sống đó sẽ có tác động tới lối sống mai sau.

Giới thiệu Sách


Bộ sách Lối sống này được soạn để tổ chức việc học của trẻ em ở trường phổ thông thay thế hoàn toàn cách dạy "Luân lý" hoặc "Đạo đức" trước đây. 
Tại sao lại có sự thay đổi đó? 
1. Khả năng cao nhất của cách dạy "đạo đức" là đưa ra được những lời khuyên. Song ngay cả khi có nguyên tắc đạo đức đúng nhất, thì vẫn còn lại vấn đề: nghe lời khuyên nhưng rồi có hành động theo không? 
2. Lối sống là hành vi có ý thức hằng ngày của một con người. Những hành vi đó thể hiện quan niệm về đạo đức được chia sẻ với mọi người trong cộng đồng. Đó là một công trình rèn luyện lâu dài khởi động từ Nhà trường. 
Môn học này cùng bộ sách này vì thế có thể được đặt tên rất dài là Sách hướng dẫn tổ chức hình thành lối sống hàng ngày cho trẻ em và đã được rút gọn thành Môn lối sống và kèm theo là Sách học lối sống. 
Một lối sống mới cho trẻ em được hình thành theo một trục chính là năng lực sống đồng thuận. Đó là học để biết cùng tìm cách sống hòa hợp giữa cá nhân với cộng đồng và giữa các cộng đồng với nhau. Đó cũng là lối sống hàng ngày, ngay ngày hôm nay, từ lớp 1, và ý thức sống đó sẽ có tác động tới lối sống mai sau. 
Cuốn sách gồm những phần: Em đã lớn: Giúp trẻ em tìm cách thể hiện rằng các em đã lớn; Em tự phục vụ: các em tự tổ chức công cuộc tự phục vụ của mình với sự đồng thuận của phụ huynh, của giáo viên, và của bản thân mình; Em tự học: tự giác, tự lực trong việc học và biết cách học, phù hợp với năng lực, sở thích riêng của mình. 
Cuốn sách với các phương pháp học để hình thành lối sống ở trẻ mở ra hướng dạy và cách học cụ thể trong nhà trường hiện đại hoá: tổ chức cho học sinh tự tìm ra cách đi tìm lối sống có đạo đức 
Sách đi kèm với cuốn Hướng dẫn tổ chức việc học – Các môn Tiếng Việt, Văn, Lối sống, Tin học, Tiếng Anh, cùng những cuốn của Bộ sách tham khảo lớp 1 Chương trình giáo dục hiện đại, là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bậc phụ huynh đang có con học lớp 1 hoặc sắp vào lớp một, những giáo viên tiểu học, những người đang công tác trong lĩnh vực giáo dục và làm chính sách, và cả những người quan tâm tới giáo dục nói chung.

Liên hệ:0966648088

giao hàng trên toàn quốc
HẾT HẠN

0966 648 088
Mã số : 11606093
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 11/10/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn