Những Lưu Ý Khi Lựa Chọn Băng Keo 2 Mặt Angel

6.000

Để có được sự lựa chọn loại băng keo 2 mặt angel phù hợp, tiết kiệm trước tiên khách hàng cần xác định rõ mục đích sử dụng. Tiếp đến là cách thức sử dụng và cửa hàng cung cấp sản phẩm. Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn ở bài viết dưới đây nhé.

Lựa chọn loại băng keo 2 mặt angel phù hợp với mục đích sử dụng

Mục đích sử dụng là yếu tố quyết định khi lựa chọn một loại băng keo 2 mặt angel nào đó.

Tiêu chí đầu tiên là kích thước sản phẩm. Khách hàng nên đặt ra câu hỏi loại bề mặt nào mình sử dụng băng keo 2 mặt. Diện tích tiếp xúc bao nhiêu và ước tính số lượng cần sử dụng.

Từ đó đưa ra sự lựa chọn về độ rộng của băng keo 0.5F, 1.2 F, 2.4f hay 3.6F,…; chiều dài của sản phẩm (1 yard= 0.9144 mét) và chất liệu của lớp nền giữ keo.

Những lưu ý khi sử dụng băng keo 2 mặt angel

Có 3 lưu ý cơ bản khi sử dụng băng keo 2 mặt angel cũng như những loại băng keo khác:

Khách hàng có thể sử dụng chất tẩy rửa, rượu hoặc chất có cồn khác vệ sinh bề mặt tiếp xúc nhằm bảo bề mặt tiếp xúc luôn khô thoáng và sạch sẽ. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng bám dính.

Xác định khả năng chịu lực, nâng đỡ theo khối lượng của sản phẩm được kết dính. Điều này giúp tránh những rủi ro không đáng có như rơi vỡ, nhả keo vì quá khả năng chịu lực gây những thiệt hại không đáng có.

Sử dụng và bảo quản băng keo: Bóc tách lớp vỏ nilon và dán lên bề mặt một cách nhẹ nhàng. Sử dụng xong cuộn tròn và bảo quản ở nhiệt độ thường, thoáng mát.

Chọn mua băng keo 2 mặt angel tại cửa hàng uy tín

Ngoài những yếu tố đến từ người sử dụng thì chất lượng sản phẩm đến từ nhà sản xuất quyết định độ bền và khả năng bám dính.

Để có chất lượng kết dính tốt, không bị bong tróc gây mất thẩm mỹ, khách hàng nên lựa chọn sản phẩm tại các cửa hàng kinh doanh băng keo có thương hiệu uy tín.

Với những khách hàng sử dụng với số lượng lớn nên đặt sản xuất trực tiếp tại các nhà máy như băng keo thương hiệu Tân Thái Dương, Hanopro,…. Đây là những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Chúng tôi đảm bảo rằng, khi khách hàng kết hợp 3 yếu tố trên thì lựa chọn được một sản phẩm băng keo 2 mặt angel phù hợp và  tiết kiệm chi phí đáng kể.

HẾT HẠN

0944 524 620
Mã số : 16216436
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 19/02/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn