Chuyên Thiết Kế- Thi Công Giang Hàng Triển Lãm

Liên hệ

9C1/9 Ha Huy Giap Street, Thanh Loc Ward, 12 District, Hcmc, Vietnam.

Trong mt hi ch trin lãm thì gian hàng chính là b mt ca doanh nghip, vy nên thiết kế gian hàng không nhng đẹp mà còn phi ni bt được thương hiu cũng như các sn phm đặc trưng ca doanh nghip. Nhưng các doanh nghip tham gia hi ch ln đầu thường chưa có nhiu kinh nghim trong vic lên kế hoch và hoch định tài chính rõ ràng.

Tại MT-PRODUCTION, chúng tôi cung cấp Dịch vụ thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm trọn gói bao gồm: Phác họa, Design ý tưởng, tùy chỉnh thiết kế theo yêu cầu, đáp ứng tất cả mọi nhu cầu khắc khe từ khách hàng.

Với phương châm "Uy tín - Chất lượng - Nhanh chóng" được đưa lên hàng đầu, chúng tôi luôn làm hài lòng theo yêu cầu chủ đầu tư, thi công đúng tiến độ, không ngại xa, luôn nhiệt tình với khách hàng, sẵn lòng làm những dự án dù là nhỏ nhất với giá rẻ hợp lý. 

 

Đội ngũ thiết kế sáng tao, chuyên nghiệp, kinh nghiệm. MT-PRODUCTION tự tin có thể mang đến cho quý khách những ý tưởng bố trí gian hàng triển lãm ấn tượng và bắt mắt nhất. Chúng tôi sẽ thay bạn giải quyết vấn đề những khúc mắc, tư vấn biện pháp thi công, kinh tế, vật liệu thi công thế nào cho hiệu quả.

MT – PRODUCTION đồng hành cùng quý khách hàng với các lĩnh vực Thi công gian hàng hội chợ - Trang trí lễ hội, sự kiện - Thi công nội thất siêu thị, shoroom,... MT-Production hy vọng sẽ mang đến với quý công ty những dịch vụ "chất lượng", "đúng tiến độ" và "giá cả hợp lý".

 

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ MT-Production

Web: https://mt-production.com.vn/

Địa chỉ: 9C1/9 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

 

Liên hệ SĐT: 0927635669 (Ms. Đào) hoặc Email: daole@mt-production.com để được tư vấn thêm!

HẾT HẠN

0927 635 669
Mã số : 16421904
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 06/11/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn