Tư Vấn Thiết Kế- Thi Công Triển Lãm, Gian Hàng Hội Chợ Trọn Gói

Liên hệ

9C1/9 Ha Huy Giap Street, Thanh Loc Ward, 12 District, Hcmc, Vietnam.

Gian hàng hội chợ triển lãm là một vật phẩm quảng cáo dùng để trưng bày giới thiệu sản phẩm cũng như thực hiện các giao dịch buôn bán, tiếp thị sản phẩm. Ở bất cứ triển lãm thương mại nào doanh nghiệp cũng chú trọng đến việc thiết kế thi công gian hàng triển lãm thu hút để có thể tiếp cận khách hàng, tăng khả năng tiêu thụ sản phẩm và quảng bá thương hiệu.

Trong thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm, lên một ý tưởng luôn là bước đầu quan trọng nhất khẳng định giá trị thành công cho thương hiệu. Ý tưởng thiết kế cần rõ ràng, nổi bật và ấn tượng để thu hút khách hàng, song song đó phải nêu bật được giá trị sản phẩm để nhanh chóng nhận được sự lựa chọn của khách hàng.

 

Chúng tôi chuyên Tư vấn – Thiết kế - Thi công gian hàng hội chợ triển lãm theo yêu cầu, đáp ứng tất cả mọi nhu cầu khắc khe từ khách hàng. Với đội ngũ thiết kế sáng tao, chuyên nghiệp, kinh nghiệm. MT-PRODUCTION tự tin có thể mang đến cho quý khách những ý tưởng bố trí gian hàng triển lãm ấn tượng và bắt mắt nhất.

 

Tại MT-PRODUCTION, chúng tôi cung cấp Dịch vụ thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm trọn gói bao gồm: Phác họa, Design ý tưởng, tùy chỉnh thiết kế theo yêu cầu mong muốn của khách hàng.

 

Chọn hợp tác cùng MT-PRODUCTION, bạn nhận ngay những ý tưởng thiết kế gian hàng triển lãm độc quyền vẫn đảm bảo mang lại sự chuyên nghiệp và nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp, đồng thời thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp của mình.

 

Để thu hút quý khách tham gia gian hàng hội chợ triển lãm thì việc  thi công gian hàng triển lãm của khách hàng phải thật sự ấn tượng, thể hiện nên nét độc đáo biệt lập , bày trí mặt hàng và hình ảnh các dịch vụ phù hợp trong một không gian không đổi . Và để hoàn thiện được giai đoạn này, hãy đến với MT-PRODUCTION, chúng tôi sẽ tư vấn và tiến hành lên kế hoạch thực hiện dự án này ngay nhé!

 

MT – PRODUCTION đồng hành cùng quý khách hàng với các lĩnh vực Thi công gian hàng hội chợ - Trang trí lễ hội, sự kiện - Thi công nội thất siêu thị, shoroom,...Và nhằm mang đến những gian hàng triển lãm đẹp, độc đáo, MT – PRODUCTION tham dự tất cả các Hội chợ triển lãm quy mô lớn, vừa, nhỏ, trên toàn quốc, đảm bảo đáp ứng 100% yêu cầu từ khách hàng. 

Vui lòng liên hệ SĐT: 0927635669 (Ms. Đào) hoặc Email: daole@mt-production.com để được tư vấn thêm!

HẾT HẠN

0927 635 669
Mã số : 16420203
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 04/11/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn