Quảng Cáo Trên Vov Giao Thông, Quảng Cáo Vov Giao Thông Giờ Cao Điểm

4,5 triệu

137 Nguyen Ngoc VuGiới thiệu kênh VOV giao thông 0915 958 631


 Quảng cáo trên VOV Giao thông

Liên hệ  Ms Thùy Linh - 0915 958 631

Email: thuylinh.qcvov@gmail.com
I. BÍ QUYẾT QUẢNG CÁO TRÊN VOV GIAO THÔNG1. Nhắm rõ đối tượng khách hàng của VOV Giao thông
Đối tượng của VOV Giao thông là những người giàu có, đứng đầu các doanh nghiệp. Và họ tham gia giao thông bằng phương tiên ô tô, taxi. Vì vậy, khi làm quảng cáo trên VOV Giao thông, khách hàng nên chú ý đến tính đặc thù của khách hàng này. Các sản phẩm làm tốt trên kênh có thể là tài chính, ngân hàng, bất động sản, các sản phẩm dành cho người lắm tiền, và đặc biệt là tập trung tại thị trường lớn là Hà Nội và Tp.HCM.


2. Xây dựng kịch bản hay
VOV giao thông nói riêng và VOV nói chung là các kênh truyền thanh, vì vậy các quảng cáo chủ yếu là tác động đến thính giác. Xây dựng một kịch bản hay, diễn viên thể hiện hay chính là điều quan trọng nhất với loại hình quảng cáo trên VOV Giao thông

Nhiều doanh nghiệp cố gắng nhồi nhét thật nhiều từ cho đoạn quảng cáo của mình. Tuy nhiên lại gây phản tác dụng. 


3. Chọn khung giờ quảng cáo phù hợp

Để quảng cáo trên VOV Giao thông, bạn nên chọn các khung giờ có đối tượng nghe đông đảo nhất, nhưng phải phù hợp với khách hàng mục tiêu của mình. Các khung Giờ cao điểm luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Tuy nhiên cũng có sự phân biệt về các ngày trong tuần, giữa giờ cao điểm sáng và giờ cao điểm chiều. Nói chung, giờ cao điểm sáng thứ hai và giờ cao điểm chiều thứ sáu có đối tượng đông đảo người nghe nhất. 


Giờ cao điểm trưa các ngày thường có lượng người nghe ít. Vì vậy, các khách hàng ít khi chọn quảng cáo trên VOV Giao thông vào khung giờ cao điểm trưa.


Các sản phẩm dành cho lứa tuổi teen, hoặc mang tính giải trí cao thì lại nên lựa chọn thêm vào khung giờ ngoài cao điểm. Giới trẻ luôn yêu thích chương trình ca nhạc theo yêu cầu vào buổi chiều, đặc biệt là vào buổi tối. Vì vậy, các doanh nghiệp hướng tới đối tượng trẻ cũng nên Quảng cáo trên VOV Giao thông vào khung giờ này, vừa tiết kiệm chi phí vừa phủ rộng thêm tới khách hàng của mình. II. VOV GIAO THÔNG, THÀNH CÔNG LÀ NHỜ THÍNH GIẢSau gần 2 năm kể từ lần đầu tiên phát sóng, đến nay VOV Giao thông đã trở thành kênh phát thanh chuyên biệt được Đài Tiếng nói Việt Nam đầu tư hệ thống công nghệ hiện đại nhất, gồm 1 máy phát sóng FM tại Hà Nội có bán kính phủ sóng 200km, 2 máy phát sóng FM tại TPHCM có bán kính phủ sóng trên 300km và khoảng gần 300 camera đặt tại các vị trí khác nhau ở 2 thành phố lớn nhất cả nước này. Và giờ đây, mỗi khi quay vô lăng, hầu hết các lái xe đều không quên động tác bật radio VOV Giao thông.
Sự thành công của VOV Giao thông chính là do có sự tương tác tốt với thính giả. Trong kinh doanh báo chí hiện đại, để có thể thu được doanh thu thì cần có nhiều độc giả, mà cách có độc giả tốt nhất là để họ được tham gia trực tiếp vào quá trình làm báo! VOV Giao thông hiện có hàng nghìn cộng tác viên ở khắp mọi nơi. Chính họ vừa là thính giả, vừa là những người có thể cung cấp thông tin nhanh nhất tới người nghe. Sự tương tác mạnh mẽ giữa người làm chương trình, và khán thính giả làm kênh thêm sinh động và hấp dẫn hơn nhiều. Đây cũng chính là điều giúp nhiều người chọn làm Quảng cáo trên vov giao thông .

!

Bình luận

HẾT HẠN

0915 958 631
Mã số : 7702748
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 18/02/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn