Dogifood Quảng Bá Sản Phẩm Tại Hệ Thống Siêu Thị Đức Thành

Liên hệ

Số 06 Đường Ninh Sơn - Chúc Sơn - Chương Mỹ - Hà Nội

Với nỗ lực xúc tiến thương mại, đưa các sản phẩm của DOGIFOOD ra thị trường, Công ty CP Tập đoàn ĐẠI ĐOÀN GIA đã phối hợp cùng với đơn vị là hệ thống siêu thị Đức Thành tổ chức quảng bá sản phẩm là đặc sản các vùng miền tại hệ thống siêu thị Đức Thành.

Đưa đặc sản các vùng miền đến tay người tiêu dùng

Gian hàng trưng bày được đặt ngay trung tâm khuôn viên đông lạnh của siêu thị Đức Thành với nhiều sản phẩm của DOGIFOOD đạt tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, có mẫu mã, nhãn mác và đóng gói bắt mắt hứa hẹn sẽ tạo được sự hấp dẫn của người tiêu dùng khi đến tham quan mua sắm.

gian-hang-phia-ben-trong-rat-duoc-long-khach

Gian hàng phía bên trong rất được lòng khách

Việc xây dựng được một gian hàng riêng dành cho sản phẩm đặc sản của DOGIFOOD tại một kênh bán hàng uy tín như siêu thị được coi là một bước tiến mới trong hoạt động xúc tiến thương mại các sản phẩm DOGIFOOD của ĐẠI ĐOÀN GIA GROUP.

Hiện nay, trên cả nước đang có sự phát triển và cạnh tranh mạnh mẽ của những sản phẩm được công nhận là đặc sản các vùng miền của các địa phương. Do đó, các sản phẩm đặc sản vùng miền của DOGIFOOD cũng phải nỗ lực hơn trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và xây dựng được các chiến lược chinh phục thị trường để chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Chính vì vậy việc quảng bá sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng là một việc làm có ý nghĩa quan trọng.

doi-ngu-nhan-vien-dogifood

Đội ngũ nhân viên Dogifood

Xây dựng được những kênh giới thiệu và bán hàng uy tín như thế này không chỉ là cách để các sản phẩm đặc sản của DOGIFOOD ghi dấu ấn đối với người tiêu dùng mà còn giúp các cơ sở sản xuất có sản phẩm đặc sản đẩy mạnh được hoạt động tiêu thụ, nâng cao doanh thu để từ đó tiếp tục tái đầu tư, mở rộng sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Các sản phẩm của DOGIFOOD luôn chú trọng đến từng chi tiết nhỏ để đảm bảo được tính an toàn cho người tiêu dùng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm, và nhân cơ hội quản bá sản phẩm lần này ĐẠI ĐOÀN GIA GROUP tự tin mang đến những sản phẩm tốt và chất lượng, chúng tôi lấy uy tín của mình ra đảm bảo với người tiêu dùng về một chế độ chính sách tốt cho từng sản phẩm.

HẾT HẠN

0986 336 449
Mã số : 16236209
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 29/03/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn