Cho Thuê Xe Du Lịc 7 - 15 Chỗ Tại Tphcm Giá Rẻe

1 triệu

477 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận

 

KING TOURIST địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe 4 chỗ, 17, 24, thuê xe 39 chỗ và 45 chỗ uy tín

 

Dịch vụ thuê xe 39 chỗ giá rẻ tại KING TOURIST

Từ Tp. Hồ Chí Minh hay Hà Nội, không khó để thuê xe 39 chỗthuê xe dịch vụ di chuyển đến các tỉnh thành khắp cả nước. Tuy nhiên, để có một chiếc xe êm ái và thuận tiện thì vẫn còn đó những phân vân về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ.

Giúp khách hàng xóa tan mọi băn khoăn, tận hưởng hành trình trọn vẹn nhất. KING TOURIST cung cấp đến bạn dịch vụ thuê xe du lịch, thuê xe dịch vụ từ 4, 24, 29, 35, thuê xe 39 chỗ giá rẻ, đến 45 chỗ ngồi.

Với các hãng xe mới nhiều màu, uy tín, chất lượng cao như Toyota, Huyndai, Merceder, thuê xe Universe, thuê xe Limousine, Thuê xe Sedona, thuê xe Sienna, thuê xe Audi, Thuê xe Q7, Thuê xe Q5, Cho Thuê xe Audi R8, Thuê xe Audi A6, Thuê xe A8, thuê xe Land Cruiser,…

Cùng các dịch vụ thuê xe đời mời, thuê xe hoa, thuê xe đám cưới, thuê xe giá rẻ, thuê xe du lịch, thuê xe hành hương, thuê xe đi sân bay, thuê xe đi hội nghị, thuê xe đi tiệc, thuê xe du lịch đã có lịch trình, thuê xe du lịch chưa có lịch trình,…

Giá cho thuê xe 39 chỗ tại TP.HCM, Hà Nội

Công ty KING TOURIST chúng tôi cung cấp dịch vụ thue xe 39 cho tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội. Với mức giá ưu đãi, được tính dựa vào các yếu tố: số km đường đi của lịch trình, thời gian thuê xe bao nhiêu giờ, số ngày thuê là bao lâu,… Từ những yếu tố đó chúng tôi sẽ định mức giá cụ thể cho quý khách. Tìm hiểu cách đặt xe tại KING TOURIST.

 

Giá thuê xe tại KING TOURIST luôn có mức ưu đãi dành cho khách hàng

Vui lòng liên hệ:  097.9729.577

https://kingtourist.com.vn/thue-xe/

HẾT HẠN

0979 729 577
Mã số : 16461127
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 22/12/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn