Học Lái E Ô Tô Uy Tín Tại Trường Thành Công- Học Lái Xe Giá Rẻ

Liên hệ

301 Lê Văn Lương, P.tân Quy, Q.7

Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe HÀNH CÔNG 

KHÔNG CÒ--KHÔNG TIỀN GIÁM KHẢO
KHÔNG TRUNG GIAN--KHÔNG PHÁT SINH
DUY NHẤT TẠI ĐỊA CHỈ

301 Lê Văn Lương, P. Tân Quy, Q 7, Tp.Hcm
LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 301 Lê Văn Lương, P. Tân Quy, Q 7
Hotline: 0933 18 76 76

Học lái xe ô tô tại quận 7 HỌC LÀ THI ĐẬU NGAY Học lái xe ô tô quận 7 GIỜ HỌC TỰ CHỌN. Trường dạy lái xe quận 7 đảm bảo  GIỎI LÝ THUYẾT-VỮNG THỰC HÀNH sau khóa học lái xe tại Trung tâm Thành Công ”

Học phí trọn gói và hợp lý đảm bảo cho bạn học thi tại Trường dạy lái xe quận 7 –Thành Công đạt kết quả cao nhất. Bạn có thể chia đóng làm 2 – 3 lần, Trường dạy lái xe ô tô quận 7 cam kết với bạn 100% không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học như ở các trung tâm khác (học viên không cần phải hỗ trợ các khoản chi phí khác cho giáo viên giảng dạy của Trường dạy học lái xe ô tô ở quận 7 của chúng tôi).

 Hợp đồng cam kết các điều khoản rất rõ ràng về các khoản chi phí, đảm bảo không phát sinh thêm và ghi rõ tổng số giờ học của Quý học viên (Không mập mờ mơ hồ về các khoản chi phí và số giờ học của mỗi học viên -> có một số trung tâm đào tạo lái xe hiện nay cam kết học phí giá rẻ mà số giờ học lại rất nhiều nhưng thực tế là sau khi học viên đăng ký sẽ bất ngờ phát sinh thêm nhiều khoản chi phí khác.)

  • Trung tâm đào tạo lái xe quận 7 – Thành Công có Sân thực hành tập lái chính thức của trườngtại khu vực 705 Nguyễn Văn Tạo, long Thới, Nhà Bè,TPHCM. Tạo sự thuận tiện cho học viên cũng như là tiết kiệm thời gian trong việc đi lại. Không Phải trung gian thuê sân bãi như những trung tâm khác.  

 Đảm bảo học là đậu NGAY – Học viên được đào tạo bài bản, chắc chắn cả phần lý thuyết lẫn thực hành. 

 Học thực hành 1 thầy / 1 trò học viên nhanh biết lái, lái vững và được THỰC LÁI nhiều giờ hơn những đơn vị đào tạo 2, 3 người/ xe, nên tỉ lệ đậu cao thuộc top 1 tphcm.

HẾT HẠN

0933 187 676
Mã số : 13931707
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 19/03/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn