Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỏi đápHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tuyển sinh du học Nhật Bản 2013 | Tuyển sinh du học Hàn Quốc 2013 | vừa học vừa làm lương 25-40 triệu/tháng | bao đậu visa >80% (324)

Thỏa thuận
Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin.
  • Mã số : 6855012
  • Địa điểm : Hồ Chí Minh
  • Hết hạn : 31/12/2020 - 23:59
  • Tài khoản đăng : duyhiep_utc
Xem tin rao của VHRT EDU
Chat với người đăng
Liên hệ người đăng
Gửi Email
Báo tin không hợp lệ

DANH SÁCH ĐÁNH GIÁ (0)

Chưa có người dùng nào đánh giá tin rao vặt này. Hãy là người đầu tiên đánh giá tin rao vặt này.Click để đánh giá

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI NHẬT BẢN

THU NHẬP 15000$ - 2000$/THÁNG

  1. 1.      Yêu cầu dự tuyển:

-         Nam, nữ tuổi từ 18 – 30. Những bạn chưa đủ 18 tuổi, đang học cấp III cũng có thể đăng ký du học tại công ty.

-         Tối thiểu tốt nghiệp THPT. Nếu bạn đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao Đẳng, Đại học là một lợi thế khi xin cấp Visa du học vào Nhật Bản;

-         Các bạn Tu nghiệp sinh đã về nước cũng đủ điều kiện tham gia chương trình này. Trung tâm Nhật ngữ Tokyo khẳng định là đơn vị có thể làm hồ sơ cho các bạn quay trở lại Nhật Bản được.

  1. 2.      Quyền lợi khi tham gia Du học Nhật Bản tại Trung tâm Nhật ngữ Tokyo:

-         Được tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng tài chính và học lực của bạn. Nếu gia đình học sinh không đủ điều kiện nộp 01 năm học phí, chúng tôi sẽ giới thiệu những trường đối tác cho phép nộp 06 tháng học phí;

-         Hỗ trợ làm thủ tục chứng minh tài chính;

-         Được chọn trường và vùng học theo nguyện vọng;

-         Tỷ lệ Visa đạt 100% với những hồ sơ chúng tôi đã nhận;

-         Trung tâm cam kết xin việc làm thêm với mức lương 1500-2000USD/ 01 tháng;

-         Sau khi tốt nghiệp được nhà Trường và Trung tâm hỗ trợ tìm việc, đây là yếu tố quan trọng giúp học viên chọn được đúng hướng đi cho bản thân và ổn định sự nghiệp lâu dài;

-         Được hướng dẫn thủ tục xin định cư tại Nhật sau khi tốt nghiệp;

-         Khi học viên vào nhập học thì phải đặt cọc 500USD để Công ty làm thủ tục và các giấy tờ liên quan đến việc nhập học cho học viên tại Nhật Bản. Số tiền này được tính vào chi phí xuất cảnh của học viên (số tiền đặt cọc trên sẽ không được hoàn lại nếu học viên bỏ giữa chừng khi Công ty đã hoàn thiện các thủ tục nhập học cho học viên).

-                     Một trong những Trung tâm Du học Nhật Bản Việt Nam mang đến hình thức du học trực tiếp với mức chi phí rẻ nhất và hỗ trợ học sinh tốt nhất.

=======================================================================

THÔNG BÁO

(V/v: Tuyển sinh du học Hàn Quốc 2013)

 

1)     Điều kiện tham gia:

-      Nam, nữ tuổi từ 18 đến 30, tốt nghiệp THPT trở lên, đối với học sinh đang học cấp 3 có thể đăng ký du học tại công ty. Riêng đối với các bạn 18 đến 25 tuổi là một lợi thế để xin Visa.

2)     Quyền lợi khi tham gia chương trình Du học Hàn Quốc:

-      Được tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng tài chính của gia đình và từng vùng mà học sinh yêu cầu.

-      Học sinh được công ty tư vấn, hỗ trợ chọn trường có môi trường học tốt nhất tại Hàn Quốc.

-      Hỗ trợ làm thủ tục chứng minh tài chính.

-      Tỷ lệ Visa 80% với những hồ sơ chúng tôi đã nhận.

-      Công ty sẽ kết hợp với trường tại Hàn Quốc tạo điều kiện tìm việc làm thêm cho học sinh.

-      Sau khi tốt nghiệp nhà trường và công ty sẽ hỗ trợ xin việc, đây là yếu tốt quan trọng giúp học học sinh chọn đúng hướng đi cho bản thân và ổn định sự nghiệp lâu dài.

-      Được hướng dẫn thủ tục xin định cư tại Hàn Quốc  ngay sau khi tốt nghiệp.

3)     Hồ sơ tham gia chương trình gồm có:

-      Bằng tốt nghiệp THPT + Học bạ. Bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học + Bảng điểm (Nếu có) phô tô kèm theo bản gốc.

-      Hộ chiếu (Bản gốc).

-      5 ảnh 4*6

-      Sơ yếu lý lịch.

-      Kế hoạch học tập (Viết tay) kèm theo bản dịch bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Hàn Quốc.

-      Bản tự giới thiệu về bản thân (Viết tay).

-      Bố hoặc mẹ viết lý do tại sao cho con theo học ở trường đăng ký (Viết tay) kèm theo bản dịch Tiếng Anh.

-      Chứng minh nghề nghiệp và khả năng thu nhập của Bố mẹ hàng tháng kèm theo bản dịch tiếng anh.

-      Giấy Chứng minh thư và Sổ Hộ khẩu gia đình dịch sang Tiếng Anh công chứng nhà nước ( Trong trường hợp Bố mẹ bảo lãnh tài chính).

-      Sổ tiết kiệm bản gốc và bản sao sổ tiết kiệm phải nộp trước thời giạn nộp hồ sơ là 6 tháng. Tối thiểu là 10.000 $ ( Mười nghìn đô la mĩ ).

4)     Chi phí làm thủ tục, xét tuyển hồ sơ và đóng học phí một năm:

-      Học phí một năm.

-      Phí làm thủ tục và hồ sơ xét tuyển.

-      Phí dịch thuật hồ sơ (tất cả các bằng cấp liên quan)

-      Chứng minh tài chính.

-      Sổ tiết kiệm gia đình.

-      Chứng minh nghề nghiệp gia đình.

-      Phí duyệt và thẩm định hồ sơ.

-      Phí hỗ trợ học sinh đi lại phỏng vấn và thi.

-      Phí xin cấp Visa.

-      Vé từ Việt Nam sang Hàn Quốc.

Tổng chi phí của một học sinh du học sinh Hàn Quốc sẽ được tư vấn trực tiếp.

 Số tiền trên chưa bao gồm chi phí học tiếng, nội trú tại Công ty khi ở Việt Nam.

Bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ chi phí tốt nhất:

Tại TP.HCM - DT: 0862.764.575  - Email: vhrt.edu@gmail.com

DC: 5C8 Khu Nam Long, P.Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM

Tại Hà Nội: DT: 04.6294.0000 - Email: vhrt.tuvanduhoc2@gmail.com

Địa chỉ: Phòng 511, Nhà N4C, Trung Hoà Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

www.vhrt.net hoặc www.facebook.com/vhrt.net

Thông tin chung
Đi làm việc tại Nhật Bản
Trình độ Phổ thông ( không có kinh nghiệm)
Loại ngành nghề Ngành nghề khác
Bạn phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu, hãy Click vào đây.

Sản phẩm cùng người bán

Sản phẩm đã xem

Tin Vip

+ Đăng tin vip
  • Hot nhất
  • Giảm giá
  • Top tuần