Chứng Chỉ Pte Là Gì? Đào Tào Chửng Chỉ Tiếng Miễn Phí Đi Úc

15

Km8 Đại Lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Cùng tìm hiểu định nghĩa chứng chỉ PTE là gì? có những loại và thang điểm nào? chi tiết đối tượng dự thi PTE. Thi PTE hết bao nhiêu tiền? luyện thi pte ở đâu Hà Nội, học hay thi chứng chỉ PTE có khó không? đi du học hay định cư Úc thì nên thi PTE hay IELTS dễ hơn? Với những người đang yêu thích với ngôn ngữ Tiếng Anh nói riêng cũng như các bạn học sinh chuyên khối D nói chung thì hầu như đã có những thông tin và tìm hiểu nhiều về các chứng chỉ Tiếng Anh thông dụng hiện nay như chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL, PTE.

Theo lẽ thường thì mục tiêu của các bạn sẽ là chinh phục số điểm cao của những chứng chỉ trên. Vậy nếu như bạn không những chỉ muốn chứng minh năng lực nói Tiếng Anh và thành thạo ngôn ngữ này bằng những chứng chỉ trên mà bạn còn muốn có cơ hội đi du học tại các nước phương Tây thì sao? Đó là lúc bạn cần tìm hiểu tới một chứng chỉ khác có tên gọi là PTE. Vậy hãy cùng vieclamngoainuoc.net tìm hiểu chứng chỉ PTE là gì ở dưới bài viết nhé

I. Tìm hiểu chứng chỉ tiếng anh PTE là gì?

PTE được viết vắn tắt của Person Test of English dùng để kiểm tra năng lực ngoại ngữ của bạn và có giá trị toàn cầu. Khi bạn muốn tham gia học tại các trường của nước ngoài bạn hoàn toàn có thể sử dụng chứng chỉ này làm điều kiện thể hiện cho năng lực ngoại ngữ của bạn. Cũng giống như những chứng chỉ khác như IELTS, TOEIC, TOEFL, những chữ cái in hoa đều là viết tắt chữ cái đầu tiên của một từ vựng Tiếng Anh.

Trên thế giới đặc biệt là hai nước Úc và New Zealand, khi bạn muốn đi du học hoặc là muốn định cư tại nước ngoài, chứng chỉ PTE là bắt buộc. Thi chứng chỉ PTE giúp các bạn tiết kiệm thời gian bởi khác với những chứng chỉ quốc tế khác như IELTS, TOEIC, TOEFL cần nhiều thời gian ôn thì cũng như chờ nhận chứng chỉ sau khi thi, thời gian nhận được kết quả thi nhanh (sau 24 giờ tính từ lúc kết thúc ngày thi, và chậm nhất là 5 ngày nếu có xảy ra trường hợp cần trì hoãn).

Thủ tục và quy trình tham gia chương trình lao động tại Úc

♦ Giai đoạn 1: Chỉ nhận ứng viên qua form do công ty cấp và công ty sẽ hổ trợ định hướng trang bị ứng viên đáp ứng, thoả mãn các điều kiện “nguồn” như mục (7).

♦ Giai đoạn 2: Khi có hợp đồng lao động (HĐLĐ), ứng viên sẽ ứng tuyển chính thức. Công ty tiếp nhận hồ sơ đầy đủ của Ứng Viên. Bộ phận hổ trợ xử lý hồ sơ của công ty sẽ dịch thuật, công chứng, lập CV, gửi hồ sơ đến Luật sư phía Úc.

♦ Giai đoạn 3: Luật sư đại diện tại Úc làm việc với Chủ tuyển. Kể từ thời điểm tiếp nhận hồ sơ khoảng 30 ngày, Chủ tuyển sẽ gửi hợp đồng lao động về công ty. Công ty hổ trợ 2 bên ký kết hợp đồng lao động.

♦ Giai đoạn 4: công ty sẽ hổ trợ nộp hồ sơ vào Đại sứ quán để xin Visa. Ứng Viên đi lăn tay và khám sức khoẻ theo sự chỉ định của Đại sứ quán và chờ kết quả Visa.

* Địa chỉ lăn tay, khám sức khoẻ theo chỉ định của Đại sứ quán.

* Lộ trình thời gian từ 3-6 tháng kể từ khi có đơn về (linh hoạt theo tình hình).

II. Một số lưu ý cho các bạn muốn tham gia chương trình xuất khẩu lao động tại Úc phải luôn trong trạng thái sẵn sàng đủ điều kiện ứng tuyển tốt nhất:

♦ Xây dựng tác phong, tư tưởng sẽ làm việc chuyên cần, nghiêm túc, hợp pháp, định hướng làm việc lâu dài để được định cư tại Úc.

♦ Nâng cao rèn luyện sức khoẻ, thể chất (công ty sẽ định hướng cụ thể các bài rèn luyện tại nhà);

♦ Nâng cao khả năng Anh Ngữ về giao tiếp chuyên nghành, ưu tiên có chứng chỉ cho những vị trí công việc tốt (Được công ty hổ trợ hướng dẫn trang bị).

 

♦ Tìm giải pháp trang bị nhanh kỹ năng tay nghề về giết mổ thịt, chế biến gia súc (ưu tiên có bằng chứng/chứng chỉ). Tuỳ tình hình dịch bệnh công ty sẽ hổ trợ định hướng giải pháp trang bị trước.

Có thể bạn quan tâm:

Visa nông nghiệp Úc mới có tên gọi là gì? chi tiết ra sao?

Xuất khẩu lao động Australia Úc Tuyển 1500 LĐ nam nữ làm nông nghiệp visa 462

Xuất khẩu lao động Australia Úc năm 2022 nhưng điều nên biết

 

Đi Úc có 44 loại visa bạn đã biết chưa?

 

HẾT HẠN

0981 885 885
Mã số : 16460362
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 21/12/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn