Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỏi đápHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Thông báo tuyển du học sinh nhật bản kỳ tháng 01/2016 (135)

Thỏa thuận
Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin.
  • Mã số : 12378271
  • Địa điểm : Hà Nội
  • Hết hạn : 19/10/2020 - 23:59
  • Tài khoản đăng : caphedaiphatloc
Xem tin rao của ĐINH THÁI SƠN
Chat với người đăng
Liên hệ người đăng
Gửi Email
Báo tin không hợp lệ

DANH SÁCH ĐÁNH GIÁ (0)

Chưa có người dùng nào đánh giá tin rao vặt này. Hãy là người đầu tiên đánh giá tin rao vặt này.Click để đánh giá

ĐỐI TƯỢNG: LÀ NAM, NỮ ĐỘ TUỔI TỪ 18~26 Tốt nghiệp cấp 3, trung cấp, cao đẳng, Đại học trở lên. (Riêng TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC CÓ THỂ LẤY ĐẾN 30t). những bạn đã từng đi thực tập sinh về nước sau 01 năm muốn quay lại Nhật du học.

Chúng tôi cam kết thủ tục đơn giản, chi phí thấp, tỷ lệ đỗ visa cao, du học sẽ có việc làm ngay sau khi nhập cảnh

Hồ sơ và thủ tục du học

ĐIỀU KIỆN DU HỌC:

  • Các học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp PTTH trở lên.
  • Tổng chi phí đi du học khoảng 180tr~200tr. ( theo dao động của đồng Yên Nhật) Đã bao gồm phí thủ tục, học tiếng + ở, học phí bên trường 01 năm, 03 tháng tiền nhà.

I. Các khoản phí bên Nhật chuyển cho phía Trường (Tính bằng đồng Yên)

Khoảng 80 man ( tương đương 150tr Đồng).

II. Các khoản phí bên Việt Nam

1, Phí làm thủ tục, chứng minh tài chính, thu nhập, công việc, chứng thực bằng cấp, xin Visa Khoảng 1000 USD ( tương đương 21.600.000)

2, Phí học tiếng trọn khóa ( 06 tháng), nội trú, giáo trình, đồng phục, thi chứng chỉ tiếng Nhật, mời trường phỏng vấn, gửi hồ sơ 1000USD (tương đương 21.600.000)

Tổng 2 khoản phí trên I và II khoảng 194 triệu. Ngoài ra không phát sinh bất kỳ khoản gì.
Chúng tôi cam kết tỷ lệ đỗ visa cao. Thủ tục nhanh, đơn giản. Nếu trường hợp ko ra tư cách lưu trú công ty sẽ làm thủ tục nhập trường của đợt kế tiếp. hoặc hoàn trả 100% phí cho học viên.

B. NHỮNG GIẤY TỜ DU HỌC CẦN CHUẨN BỊ

  1. Giấy khai sinh. ( bản gốc và foto công chứng 03 bản ).
  2. CMND của bản thân. ( bản gốc và foto công chứng 03 bản ).
  3. Bằng Đại Học + Bảng Điểm (hoặc cao đẳng , trung cấp ). ( bản gốc và foto công chứng 03 bản ).( Nếu có)
  4. Bằng cấp 3 + học bạ ( bản gốc và foto công chứng 03 bản ).
  5. 10 ảnh 4×6 nền xanh. 10 ảnh 3×4 nền xanh.
  6. Sổ hộ khẩu gia đình ( bản gốc và foto công chứng 03 bản ).
  7. Hộ chiếu (bản gốc và foto công chứng 03 bản)
  8. Chứng chỉ tiếng Nhật N5 trở lên. ( sau khi học 03 tháng sẽ đăng ký thi)

II. NHỮNG GIẤY TỜ PHỤ HUYNH ( Người bảo lãnh ) CẦN CHUẨN BỊ

  1. CMND của Bố Mẹ . ( bản gốc và foto công chứng 03 bản ).
  2. Sổ đỏ quyền sử dụng đất ( hoặc ruộng, Vườn ) (foto công chứng 03 bản ).
  3. Sổ tài khoản tiền tiết kiệm ( công ty hỗ trợ làm ).
  4. Giấy chứng nhận công việc và chức vụ, thu nhập ( công ty hỗ trợ làm ).
  5. Giấy giải trình thu chi 03 năm gần nhất ( công ty hỗ trợ làm ).

C. Quy Trình Học

Du học sinh sẽ học tiếng Nhật tại các trường bên Nhật là 01 ngày học 3~4 tiếng. từ thứ 02 đến thứ 06. Thời gian còn lại Du học sinh sẽ đi làm để có thêm thu nhập. Mỗi năm có các đợt nghỉ dài như; nghỉ tết, lễ, nghỉ hè, nghỉ đông… sau khi kết thúc thời gian học tiếng Du Học Sinh sẽ học tiếp lên tiếp chuyên ngành mình yêu thích, lựa chọn ở các hệ trung cấp, cao đẳng, đại học, cao học. thời gian học cũng 3~4 tiếng / ngày. Còn lại sẽ đi làm cho các công ty, nhà máy, nhà hàng, quán…

—————————————————————————–

Thời gian nhận hồ sơ từ thứ 02 đến thứ 07 hàng tuần tại trụ sở chi nhánh của công ty.
Số 34 ngõ 560 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, HN

Tư vấn và giải đáp thắc mắc của Du học sinh và Phụ huynh

Mr Sơn: 0978.534.605

Thông tin chung
Đi làm việc tại Nhật Bản
Trình độ Phổ thông ( không có kinh nghiệm)
Loại ngành nghề Ngành nghề khác
Bạn phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu, hãy Click vào đây.

Sản phẩm cùng người bán

Sản phẩm đã xem

Tin Vip

+ Đăng tin vip
  • Hot nhất
  • Giảm giá
  • Top tuần