Tuyển Sinh Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp Năm 2024

6 triệu

Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

Trung cấp chăm sóc sắc đẹp tuyển sinh toàn Quốc. Ngày nay khi kinh tế phát triển, đời sống vật chất và tinh thần ngày một nâng cao thì người ta lại càng quan tâm hơn tới vẻ bề ngoài. Đặc biệt là đối với phụ nữ, nhu cầu Chăm sóc sắc đẹp chưa bao giờ có dấu hiệu giảm đi. Do đó, trường đã đề ra chương trình tuyển sinh Chăm sóc sắc đẹp hàng năm để đáp ứng được nhu cầu nguồn nhân lực cao của ngành Chăm sóc sắc đẹp. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về chương trình tuyển sinh này.

Tại sao nên học Trung cấp Chăm sóc sắc đẹp?

 

Chăm sóc sắc đẹp là một trong những chương trình đào tạo nghề hot nhất hiện nay. Với sự phát triển của ngành công nghiệp làm đẹp, nhu cầu về nhân lực chuyên môn và có trình độ chuyên môn cao ngày càng tăng. Việc học Trung cấp Chăm sóc sắc đẹp sẽ mang lại cho bạn những lợi ích sau:

Tuyển sinh Trung cấp Chăm sóc Sắc đẹp năm 2024

Thời gian đào tạo ngắn

Thời gian đào tạo của chương trình Chăm sóc sắc đẹp chỉ từ 12 tháng đến 2 năm. Đây là một thời gian khá ngắn so với các chương trình đào tạo khác. Vì vậy, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành chương trình và bắt đầu sự nghiệp trong ngành Chăm sóc sắc đẹp.

Thu nhập hấp dẫn

Với trình độ chuyên môn cao và kỹ năng chuyên môn được đào tạo bài bản, bạn có thể dễ dàng tìm được việc làm trong các salon làm đẹp, spa, trung tâm chăm sóc sắc đẹp hay tự mở một cửa hàng làm đẹp riêng. Mức thu nhập của người làm trong ngành này cũng khá cao, dao động từ 8-15 triệu đồng/tháng.

Tiết kiệm chi phí

So với việc học các chương trình đại học hay cao đẳng, học Chăm sóc sắc đẹp sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đào tạo. Điều này cũng giúp cho việc học trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Ngành Chăm sóc sắc đẹp hiện nay đang có nhu cầu về nhân lực cao, do đó cơ hội nghề nghiệp trong ngành này là rất lớn. Bạn có thể làm việc ở các salon làm đẹp, spa, trung tâm chăm sóc sắc đẹp hay tự mở một cửa hàng làm đẹp riêng. Ngoài ra, với kỹ năng chuyên môn cao, bạn còn có thể làm việc tại các khách sạn, resort hoặc đi du lịch theo đoàn để chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng.

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Chăm sóc sắc đẹp tại Hà Nội

Tuyển sinh Trung cấp Chăm sóc sắc đẹp mới nhất năm 2024

Trường Trung cấp chăm sóc sắc đẹp Hà Nội thông báo tuyển sinh chương trình Chăm sóc sắc đẹp cho năm học 2024 tại thành phố Hà Nội. Đây là cơ hội để các bạn trẻ có đam mê và muốn theo đuổi ngành Chăm sóc sắc đẹp có thể học tập và trau dồi kỹ năng chuyên môn.

Chỉ tiêu tuyển sinh và chuyên ngành đào tạo

Trường Trung cấp chăm sóc sắc đẹp Hà Nội dự kiến tuyển sinh 100 học viên cho chương trình Chăm sóc sắc đẹp. Các chuyên ngành đào tạo trong chương trình bao gồm:

 • Chăm sóc da – Spa
 • Trang điểm – Makeup
 • Tạo mẫu tóc

  Đối tượng tuyển sinh Trung cấp Chăm sóc sắc đẹp

  Chương trình tuyển sinh Chăm sóc sắc đẹp củaTrường chăm sóc sắc đẹp Hà Nội dành cho các bạn trẻ có đam mê và muốn theo đuổi ngành Chăm sóc sắc đẹp. Độ tuổi tuyển sinh từ 18 đến 30 tuổi, không yêu cầu bằng cấp hay kinh nghiệm trong ngành.

  Thời gian và hình thức đào tạo
  Trung cấp Chăm sóc Sắc đẹp tuyển sinh 2024

  Thời gian đào tạo của chương trình Chăm sóc sắc đẹp là 12 tháng đến 2 năm, tùy thuộc vào chuyên ngành đào tạo. Hình thức đào tạo bao gồm lý thuyết và thực hành tại trường, cũng như các buổi thực tập tại các salon làm đẹp, spa hoặc trung tâm chăm sóc sắc đẹp.

  Hồ sơ đăng ký tuyển sinh:

  Để đăng ký tuyển sinh chương trình  Chăm sóc sắc đẹp tại Trường chăm sóc sắc đẹp Hà Nội, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • Đơn đăng ký tuyển sinh (có thể lấy tại trường hoặc tải về từ website của trường)
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
  • Bản sao CMND
  • 2 ảnh 3×4
  • Giấy khám sức khỏe

  Mục tiêu đào tạo Trung cấp Chăm sóc sắc đẹp:

  Chương trình Chăm sóc sắc đẹp của Trường chăm sóc sắc đẹp Hà Nội được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cao trong ngành Chăm sóc sắc đẹp. Mục tiêu đào tạo chính của chương trình là:

  • Cung cấp kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành để có thể làm việc trong các salon làm đẹp, spa, trung tâm chăm sóc sắc đẹp hay tự mở cửa hàng làm đẹp riêng.
  • Trang bị cho học viên những kỹ năng quản lý và kinh doanh cần thiết để có thể tự tin khởi nghiệp sau khi tốt nghiệp.

  Ưu thế khi học Trung cấp Chăm sóc sắc đẹp
  Học Chăm sóc sắc đẹp không chỉ giúp bạn có được kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong ngành, mà còn mang lại nhiều ưu thế cho bạn trong sự nghiệp và cuộc sống.


   • Cơ hội việc làm: Ngành Chăm sóc sắc đẹp hiện nay đang có nhu cầu về nhân lực cao, do đó cơ hội việc làm cho những người có trình độ chuyên môn cao là rất lớn.
   • Thu nhập cao: Với trình độ chuyên môn và kỹ năng chuyên môn được đào tạo bài bản, bạn có thể dễ dàng tìm được việc làm với mức thu nhập khá cao.
   • Tự tin khởi nghiệp: Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể tự mở cửa hàng làm đẹp riêng hoặc làm việc tại các khách sạn, resort hoặc đi du lịch theo đoàn để chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng.
   • Cơ hội phát triển: Ngành Chăm sóc sắc đẹp luôn có những xu hướng mới và không ngừng phát triển. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tiếp cận với những công nghệ và xu hướng mới, giúp bạn phát triển sự nghiệp trong ngành.

  Các chuyên ngành đào tạo nghề Chăm sóc sắc đẹp tiêu biểu
  Chăm sóc sắc đẹp của Trường chăm sóc sắc đẹp Hà Nội đào tạo các chuyên ngành sau

  Chăm sóc da – Spa


   • Chuyên ngành Chăm sóc da – Spa đào tạo cho học viên các kỹ năng chăm sóc và làm đẹp da, từ cơ bản đến nâng cao. Bạn sẽ được học cách phân tích và chẩn đoán da, áp dụng các liệu trình chăm sóc da hiệu quả, sử dụng các sản phẩm chăm sóc da đúng cách và tư vấn cho khách hàng về cách chăm sóc da tại nhà.

  Chuyên ngành Trang điểm – Makeup


   • Chuyên ngành Trang điểm – Makeup đào tạo cho học viên các kỹ năng trang điểm chuyên nghiệp, từ cơ bản đến nâng cao. Bạn sẽ được học cách phân tích khuôn mặt và làm nền, áp dụng các kỹ thuật trang điểm hiệu quả cho từng loại khuôn mặt và sử dụng các sản phẩm trang điểm đúng cách.

  Chuyên ngành tạo mẫu tóc


   • Chuyên ngành tạo mẫu tóc đào tạo cho học viên các kỹ năng cắt, uốn, nhuộm và tạo kiểu tóc. Bạn sẽ được học cách phân tích khuôn mặt và lựa chọn kiểu tóc phù hợp, áp dụng các kỹ thuật cắt và tạo kiểu tóc hiệu quả.

  Kết luận
  Chăm sóc sắc đẹp là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai có đam mê và muốn theo đuổi ngành Chăm sóc sắc đẹp. Với thời gian đào tạo ngắn, chi phí hợp lý và cơ hội việc làm cao, bạn có thể trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này sau khi tốt nghiệp. Hãy liên hệ với Trường chăm sóc sắc đẹp Hà Nội để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tuyển sinh ngay hôm nay!

  Liên hệ học Trung cấp Chăm sóc Sắc đẹp:
  Website: www.educhefvietnam.com
  Điện thoại: 0986.425.099 – 0983.688.180 Thầy Thái

Bình luận

HẾT HẠN

0832 367 099
Mã số : 17519247
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 07/06/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn