Dwn Việt Nam - Trung Tâm Đào Tạo, Tư Vấn Du Học Nghề Đức

1.000

Số 40 Ngõ 20, Đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

GIỚI THIỆU DWN VIỆT NAM

Công ty TNHH DWN Việt Nam được thành lập vào ngày 08.06.2017, tiền thân là công ty chuyên đào tạo về tiếng Đức với 12 năm kinh nghiệm và 7 năm kinh nghiệm làm về du học nghề Đức. Trung tâm đã đưa được khoảng 500 bạn qua Đức và hiện đang có khoảng 1000 bạn học viên đang theo học tại 3 miền Bắc – Trung – Nam.Mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ Việt Nam chuẩn bị hành trang vững vàng để chinh phục nước Đức. Với phương châm “TÂM TRUYỀN”, DWN Việt Nam luôn là một thương hiệu tin cậy cho các bậc phụ huynh, học sinh và cho các bạn trẻ có mong ước được sống, học tập và làm việc tại CHLB Đức.

DWN – “Deutsch, Warum Nicht?” trong tiếng Việt có nghĩa là “Tiếng Đức, tại sao không?”. Đây như là một lời thách thức, kích thích người học tìm hiểu về ngôn ngữ Đức. Việc học một ngoại ngữ mới chưa bao giờ là điều đơn giản và tiếng Đức cũng không ngoại lệ.

THẾ NHƯNG, với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm và đặc biệt có kinh nghiệm thực tế tại Đức, DWN Việt Nam đã nghiên cứu, thiết kế thành công các bài giảng phù hợp, áp dụng cách truyền đạt sinh động, dễ hiểu cho các đối tượng khác nhau, truyền cảm hứng và tình yêu với tiếng Đức và văn hóa Đức cho học viên.5 LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI VỚI DU HỌC NGHỀ ĐỨC

1. Miễn học phí 100%

Khi du học nghề tại Đức, mỗi sinh viên sẽ được tài trợ 100% học phí trong suốt quá trình học.

2. Nhận ngay lương thực tập đến 35 triệu đồng/tháng

Du học nghề kép tại Đức là sự kết hợp giữa học lý thuyết ở trên trường, viện với thực hành ở môi trường doanh nghiệp. Phương pháp học song song này sẽ giúp sinh viên vừa nắm chắc ý thuyết và nâng cao tay nghề. Ngay tháng đầu tiên sinh viên có thể nhận lương thực tập lên tới 35 triệu đồng.

3. Chứng chỉ nghề giá trị quốc tế

Sau khi hoàn thành quá trình học, sinh viên được nhận ngay chứng chỉ nghề có giá trị trên toàn châu Âu và có giá trị vĩnh viễn. Cùng với đó là môi trường ngôn ngữ tiếng Đức thành thạo mở ra nhiều cơ hội trong tương lai.

4. Cam kết việc làm ngay sau tốt nghiệp

Sinh viên sẽ được sắp xếp việc làm ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương khởi điểm từ 2000 – 3000 Euro (khoảng 52 – 78 triệu đồng).

5. Cơ hội định cư, nhập quốc tịch

Sau 2 năm làm việc, sinh viên có cơ hội nhập cư tại Đức và được hưởng mọi quyền lợi như công dân Đức. Sau 7 năm sẽ có cơ hội nhập quốc tịch Đức.

----------------------------------

Dwn Việt Nam có 12 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Đức và 7 năm kinh nghiệm làm về du học nghề Đức sẽ giúp các em dễ dàng chinh phục nước Đức.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • CÔNG TY TNHH DWN VIỆT NAM MS001.5
  • Hotline: 0839.539.222
  • Email: info@dwnvietnam.vn
  • Địa chỉ: Số 40 Ngõ 20, đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Website: https://dwnvietnam.vn/

#DWN #DVNVietNam #Duhocngheduc #Duhocduc

Bình luận

HẾT HẠN

0839 539 222
Mã số : 17494711
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 09/05/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn