Học Bảo Mẫu Ở Đâu Để Nhận Chứng Chỉ Đi Làm?

Liên hệ

16/8 Trần Thiện Chánh, P12, Q10

NGHỀ BẢO MẪU -  CHỨNG CHỈ BẢO MẪU TRƯỜNG MẦM NON

Do nhiều gia đình bận công việc không có thời gian chăm sóc con cái sẽ thuê bảo mẫu đến nhà chăm sóc con cái của họ. Đây là công việc rất khó khăn đòi hỏi người làm bảo mẫu phải siêng năng, ân cần chăm sóc từng ly từng tí một cho trẻ nhỏ.

Tại các trường mầm non - những năm gần đây nhu cầu tuyển dụng bảo mẫu cũng tăng cao. Khi mà số lượng trẻ đăng ký đến trường đông vì thế nhu cầu tuyển dụng các cô bảo mẫu, giáo viên cũng gia tăng, kèm theo là sự xem xét giữa các cô bảo mẫu có chứng chỉ bồi dưỡng bảo mẫu và không có chứng chỉ bồi dưỡng. Qúy phụ huynh cũng đặc biệt quan tâm đến môi trường, các cô bảo mẫu, cô giáo mầm non - những người sẽ tiếp xúc trực tiếp và chăm sóc trong thời gian tại trường.

 

Với ngành nghề bảo mẫu được biết chính là một trong những nghề trong giáo dục, chăm sóc trẻ nhỏ. Công việc bảo mẫu này thường là nữ giới chăm sóc trẻ nhỏ trong các trường mầm non hoặc là bảo mẫu được thuê riêng về nhà để chăm sóc con cái cho gia đình nào đó.

TRUNG TÂM ĐĂNG KÝ HỌC CHỨNG CHỈ BẢO MẪU 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO GDVN 

Số 16/8 Trần Thiện Chánh – Phường 12 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ : 0978 8686 51 Gặp Ngọc

* Hồ sơ học viên cần chuẩn bị : ảnh 3x4, CMT/CCCD, đơn đăng ký học, bằng TN ( chi tiết liên hệ qua số điện thoại - trung tâm sẽ hướng dẫn ).

Bình luận

HẾT HẠN

0978 868 651
Mã số : 17462553
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 06/04/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn