Khóa Học Làm Video Tiktok 2021

2 triệu

Hồ Chí Minh

Đây là khóa học TikTok được ngoài mặt dành cho các cá nhân và doanh nghiệp muốn tăng trưởng về mảng TikTok. Được thế kế bởi hàng ngũ của Founder Vnet Media – Nguyễn quang vinh , người có thương hiệu lâu năm trong ngành nghề Digital Marketing.

Xem thêm: Digital Marketing là gì?

đồng thời, anh mang các kênh TikTok triệu view và hàng trăm ngàn Follower.

Anh từng tham gia chia sẻ tại buổi Workshop bí quyết xây dựng kênh TikTok triệu view nằm trong chuỗi chương trình đào tạo TikTok Marketing hài hòa sở hữu TikTok Việt Nam công ty.

sử dụng thạo kênh TikTok

Bạn sẽ biết cách tiêu dùng thành thạo những chức năng với trên TikTok. Làm chủ được nền tảng để khởi đầu công đoạn vun đắp kênh TikTok của mình.

lập kế hoạch biên tập nội dung TikTok

Tự mình lập được bảng kế hoạch biên tập nội dung cho kênh TikTok. Sắm được những ý tưởng hay và bắt trend để tạo ra các nội dung thu hút người xem.

mang thể lên kế hoạch vun đắp video, dựng clip

có khả năng chỉnh sửa các video đã quay trở thành quyến rũ hơn. Giúp cho các nội dung của bạn trở nên càng thú vị và tạo hứng thú cho người xem

Nắm bắt được thứ tự vận hành của TikTok

Biết được cách vận hành của TikTok, các quy định cộng đồng và cách thức để video của bạn được lên xu hướng nội dung 1 cách thức hiệu quả.

Theo dõi Báo cáo và tối ưu kênh TikTok

Theo dõi các số liệu Thống kê từ nội dung TikTok: Lượt xem, like, share, comment. Từ ấy , tự đưa ra những phương pháp để nâng cao hiệu quả cho kênh của bạn.

Trên đây là khóa học khiến video TikTok tới từ đào tạo Digital Marketing. Nếu như bạn đang ủ ấp vun đắp kênh TikTok tư nhân hoặc doanh nghiệp nhằm phục vụ cho quá trình Marketing và bán hàng đa kênh thì đây là khóa học phù hợp dành cho bạn.

HẾT HẠN

0582 020 230
Mã số : 16430932
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 18/11/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn